Viên tiên sinh luôn không vui

      75
Viên Tiên Sinh luôn Không Vui 

Tác giả: Từ từ Đồ Chi

Tên gốc: Viên tiên sinh tổng thị bất khai tâm

Thể loại: hiện nay đại, nóng áp, đần độn bạch ngọt, 1×1, công thích da trắng ngực lớn x thụ domain authority nâu ngực phẳng, HE.

Bạn đang xem: Viên tiên sinh luôn không vui

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn

Tình trạng bản dịch: Hoàn thiết yếu văn rùi toẹt vời~~

Edit: Mộc

Beta: Tử Linh Lan

Độ dài: 86 chương


*

*

*

.

Văn án:

Công: Trịnh tiên sinh cao 1m86, thích các cô phụ nữ da trắng ngực to đã 30 năm, không cẩn thận yêu đề xuất Viên tiên sinh domain authority nâu ngực phẳng, sẽ thế còn đang cao tận 1m89, từ đấy sau này không thể không cùng giày độn đế tương thân tương ái ngày ngày sống chung.

Thụ: Viên tiên sinh FA 27 năm, 1-1 phương N lần vẫn không tồn tại kết quả, sau cuối cũng gặp gỡ được chân ái Trịnh tiên sinh, nhưng lại mà Trịnh tiên sinh lại là 1 trong tên cuồng bóp vếu, chính vì như vậy cậu chẳng thể không mua hết hộp này cho hộp khác… tấm dán ngực.

Xem thêm: Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt, Cách Sử Lý Làm Sạch Đường Ống Nước Sinh Hoạt

.

Tiểu công là con riêng vậy gia, đái thụ là ngôi sao hạng ba. Tuy vậy bộ truyện này không có oán thế gia, cũng hầu như không gồm giới giải trí. (hahaha)

Ngốc bạch ngọt, không dài dòng, nuông lẫn nhau, không hề ngược, hàng ngày càng thêm moe.

.

Kim bài chỉnh sửa đánh giá:

Ngôi sao hạng cha Viên Thụy chỉ tất cả một khỏa chân tâm, lại vì vừa thân cao da đen vừa đần xuẩn dở người manh, nhưng vẫn không kiếm được lão công, đơn lẻ khổ sở một thân một mình hai mươi bảy năm, bỗng nhiên một ngày số đào hoa đến, chân ái từ trên trời giáng xuống. Chân ái nhà xây cất trang sức Trịnh Thu Dương là thẳng nam, du hí những vết bụi hoa cha mươi năm, không cẩn trọng yêu cần người đàn ông còn cao hơn nữa anh,… Bất quá độ cao không là vấn đề, dùng tấm lót độn giày hoàn toàn có thể khắc phục nga!

Cố sự đề cập về sinh hoạt và ngọt ngào hạnh phúc thân nhà xây đắp đùa giỡn xuẩn manh minh tinh, người sáng tác khắc hoạ tính bí quyết hai nhân đồ chính kỹ càng từ đối thoại đến các chi tiết nhỏ nhất, bất kỳ là vẻ ngoài bất cần tuy nhiên thực chất rất là nghiêm túc với tình yêu – Trịnh Thu Dương, giỏi là quan sát như hoa si gàn nghếch một ngày dài bán manh ngớ ngẩn xuẩn thực tiễn EQ tăng mạnh – Viên Thụy, toàn bộ đều hiện lên tấp nập trên đầy đủ trang giấy, trong khi đọc giả đã ở cạnh bên hai bạn đó, vừa thân thiết lại vừa xứng đáng yêu. Mà mối tình của hai vị nhân thứ chính, trải qua ngày ngày sủng ái lẫn trả giá nhưng càng thêm sâu sắc. Lối hành văn dí dỏm khôi hài, khiến cho người đọc trọng tâm tình nhộn nhạo khoái trá, cũng cấp cho thiết ước muốn đàm luận một hồi tình ái ngọt ngào đáng yêu như vậy.