Trung tâm bảo hành chính hãng

      20

Và bạn đang tìm kiếm nơi sửa chửa bảo hành laptop Dell Vostro uy tín hóa học lượng?

Viện máy tính sẽ là sự việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành chính hãng

*

Với đội ngũ nhân lực unique cao, có nhiều chuyên viên đầu ngành trong nghành nghề dịch vụ sửa chữa thiết bị technology nói tầm thường và máy tính xách tay nói riêng, nhân viên cấp dưới nhiệt tình, tâm huyết với nghề với trang thiết bị văn minh nhất việt nam trong nghành nghề dịch vụ này, Viện máy vi tính tự tin chào đón mọi trường hợp hư hỏng xẩy ra với chiếc máy tính Dell Vostro của công ty và sửa chữa trong thời hạn nhanh nhất. Những dòng máy tính xách tay Dell Vostro cơ mà Viện máy tính xách tay đã đón nhận sửa chữa: Dell Vostro 1000, Dell Vostro 1200, Dell Vostro 1400, Dell Vostro 1500, Dell Vostro 1700, Dell Vostro 500,…

*

Và dưới đó là các trường hư hỏng với máy tính Dell Vostro hay gặp:

+ Sửa và gắng thế screen Dell Vostro: Có tương đối nhiều bệnh hay gặp, như: screen Dell Vostro bị sọc kẻ ngang, sọc kẻ dọc, bị ố, đốm mờ, bị mất màu, xuất xắc bị chết điểm. Có những bệnh gồm nguyên hiền lành người cần sử dụng không đúng cách dán nên tạo nên lỗi, hoặc cũng có thể có nguyên hiền đức khâu sản xuất màn hình hiển thị của các hãng.

+ Adapter hư: là một trong thiết bị đi kèm theo với không thễ thiếu cho các sản phẩm không tồn tại nguồn năng lượng điện riêng (tích vừa lòng trong sản phẩm) như những thiết bị di động cầm tay dùng pin hoàn toàn có thể sạc lại như năng lượng điện thoại, laptop xách tay,…hoặc những thiết bị, sản phẩm technology màn hình LCD đời mới, những thiết bị tàng trữ gắn ngoài.

+ keyboard hư, gãy, liệt, bung phím bấm: Dell Vostro bị rơi khiến bàn phím bị gãy, hỏng. Ngoàn ra, bấm vô số hoặc bấm không đúng cách dán cũng dẫn cho tình trạng liệt bàn phím, hư phím bấm.

+ lỗi ổ cứng HDD: Ổ cứng máy tính Dell Vostro của chúng ta cũng có thể bị hỏng vị sốc hoặc do ảnh hưởng tác động mạnh. Sau khi bị va đập mạnh mẽ hoặc bị sốc lúc vận chuyển, ổ cứng của bạn có thể không thực hiện được nữa hoặc không vào được hệ điều hành.

+ hư quạt tản nhiệt: phần tử tản nhiệt đóng vai trò khá quan trọng giúp Dell Vostro chuyển động ở trạng thái về tối ưu. Nếu như quạt tản nhiệt gặp sự vắt thì có thể dẫn cho tình trạng rét máy, treo trang bị hoặc dư hỏng bộ phận phía bên trong do nhiệt độ máy cao.

+ lỗi ram, ram chạy bất ổn định: nỗ lực cho giao diện thân thiện vẫn thường chạm chán là một screen chuyển màu xanh lá cây l232 cùng 1 bảng thông báo có tương đối nhiều chữ số. Trường phù hợp khác, màn hình cũng đưa sang màu xanh da trời nhưng phiên bản thông báo lại là Dumping Ram sau thời điểm máy đi vào hoạt động được một cơ hội lâu. Ram cũng thường mắc lỗi do các chấu cắm dính nhiều bụi, lỏng chân tiếp xúc bắt buộc không ăn khớp khối hệ thống board mạch bên trong.

Xem thêm: Nơi Bán Điều Khiển Tivi Samsung Chính Hãng, Giá Tốt, Điều Khiển Tivi Samsung Chính Hãng

+ Loa không tính rè hoặc không phát ra âm thanh: ko nghe được loa hoàn toàn có thể do các bạn chưa sở hữu driver âm thanh. Nếu như đã sở hữu driver hoặc mấy hôm trước vẫn còn nghe loa được thì hoàn toàn có thể loa của bạn gặp mặt vấn đề do lỗi phần cứng, thiết bị nhiễm virus, vào nước,…

+ hư mainboard, lỗi mainboard: Mainboard là thành phần chủ yếu yếu vào laptop. Lỗi hỏng vị mainboard gây nên sẽ làm cho cho toàn cục hệ thống "ngừng thở", "không hình, không tiếng " hoặc "chập chờn không đúng định" giỏi "treo máy"... Nói phổ biến là "rất cực nhọc chịu". Đối cùng với dân "phần cứng" thì không ngại mấy, nhưng so với nhiều người thì việc mainboard bị lỗi là cực kỳ khủng khiếp.

Vì sao Viện máy tính là nơi sửa chữa tin cậy của bạn?

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều gớm nghiệm, quy hợp nhiều chuyên viên đầu ngành.

+ Uy tính đã được xác định và dịch vụ sửa chữa nhiều năm.

+ linh kiện thay thế bắt đầu rõ ràng, chủ yếu hãng, bắt đầu 100%.

+ túi tiền sửa chữa tuyên chiến và cạnh tranh nhất, thay thế sửa chữa chuyên sâu, hạn chế túi tiền sửa chữa xuống mức thấp nhất mang lại bạn.

+ cam đoan những hư lỗi đã sửa chữa thay thế và linh phụ kiện thay gắng sẽ được bảo hành 01 tháng.

+ sức nóng tình hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và setup một số chương trình/ứng dụng miễn phí.

+ Viện máy Tính cam kết sửa chữa trị và núm thế linh kiện nhanh và tốt nhất, trực tiếp lấy ngay dưới sự đo lường của khách hàng hàng.

ĐC: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, tp.hcm ĐT: (84.8) 3844 2008