Vĩnh kỳ và tiểu yến tử

      101

Cho đến ngày lúc này mình suy nghĩ vẫn còn ít nhiều người thường tranh luận một sự việc là rốt cuộc trong hoàn Châu biện pháp Cách thì nữ đó là Tiểu Yến Tử xuất xắc Tử Vi? nhưng trên thực tế có một vụ việc cũng đồng nhất như vật chính là nam thiết yếu rốt cuộc là Vĩnh Kỳ xuất xắc Nhĩ Khang? kể tới đây mình đã đi tìm hiểu rồi và không nhiều người biết rằng thiệt sự ban sơ Vĩnh Kỳ ở trong trái tim Quỳnh Dao vốn chỉ là đứng vị trí thứ 3.

Bạn đang xem: Vĩnh kỳ và tiểu yến tử

*

Trong lòng Quỳnh Dao phái nam chính đương nhiên là Nhĩ Khang. Nhĩ Khang và phong thủy vốn là mẫu nam nữ giới chính quen thuộc nhất vào phim của Quỳnh Dao. Vì chưng vậy mà lại trong phần 1 của hoàn Châu giải pháp Cách thì chuyện tình cảm của Nhĩ Khang và phong thủy rất hoàn chỉnh, trong lúc đó tuyến cảm xúc với Vĩnh Kỳ cùng Tiểu Yến Tử chỉ xuất hiện tô điểm thêm một chút. Phần 1 của hoàn Châu biện pháp Cách có tổng số 24 tập, cặp Khang Vi tập trang bị 6 đã xác minh quan hệ dẫu vậy cặp Vĩnh Yến đề nghị đợi cho tận tập 16 new thật sự như thể một đôi.

*

Xem vậy thì Nhĩ Khang là phái nam chính, Vĩnh Kỳ có phải chính là nam thứ hai đúng chứ? trọn vẹn không phải. Mới ban đầu trong lòng Quỳnh Dao nhân vật dụng nam đứng số 2 thiệt ra đó là Càn Long. Điều này nếu như khách hàng đọc qua nguyên tác tè thuyết của phim rất có thể cảm nhận ra càng thâm thúy hơn.

Xem thêm: By The Time Dùng Thì Gì - Cách Dùng By The Time Trong Tiếng Anh

*

Ở vào phần 1 của tiểu thuyết, Quỳnh Dao những đem cục bộ trọng trọng điểm xoay quanh tử vi mà triển khai câu chuyện. Người bầy ông quan trọng nhất đối với Tử Vi rõ ràng là Nhĩ Khang, bạn thứ 2 đó là người phụ thân đẻ cơ mà nàng luôn để sống trong lòng. Ví dụ trong đái thuyết càng mô tả rõ về Càn Long hơn cả Vĩnh Kỳ. Từ thứ nhất Càn Long gặp mặt Tiểu Yến Tử đến lần đầu gặp gỡ Tử Vi rồi sự đổi mới chuyển tâm lý khi tử vi thay ông đỡ dao bị thương những được miêu tả rất tỉ mỉ.

*

Dựa theo phong thái viết tiểu thuyết của Quỳnh Dao thì fan mà bà mô tả tâm lý càng tỉ mỉ thì càng là nhân vật khá nổi bật trong lòng bà. Chính vì vậy mà xem qua đái thuyết có thể thấy ban sơ khi viết chiến thắng này thì phái mạnh chính trong lòng bà là Nhĩ Khang, nam giới số 2 là Càn Long, Vĩnh Kỳ chỉ có thể xếp lắp thêm 3.

*
*

Thế nhưng sau khoản thời gian lên phim, bởi vì Tiểu Yến Tử diễn ra quá đặc sắc mà mọi người đều xem cô gái là cô bé chính đề xuất một cách tự nhiên cũng xác định Vĩnh Kỳ làm cho nam chính. Hơn thế nữa mình thấy cảm giác cặp song Vĩnh Yến vẫn đẹp hơn nhiều, sau đó Quỳnh Dao có lẽ vì vậy mà thêm vào cho họ không ít đất diễn nên mới đưa lên làm nam phái nữ chính thiệt sự trong lòng mọi người.

*

Mọi tín đồ thích đôi bạn trẻ nào trong hoàn Châu cách Cách? Cùng giữ lại ý kiến dưới nhé!