Vòng cẩm thạch xanh lý

      97

Trong văn hóa truyền thống phương Đông, vòng ngọc đá hoa xanh lý không chỉ mang ý nghĩa sâu sắc về phong thủy mà còn cả về Phật giáo, trung tâm linh, sức mạnh lẫn thời trang. Hãy cùng GMT JADE khám phá về mọi kiến thức không thiếu thốn nhất về trang sức đẹp ngọc cẩm thạch vạn vật thiên nhiên nhé!

Cũng như ý niệm từ xưa mang đến nay, vòng ngọc đá hoa xanh lý vạn vật thiên nhiên được xem là linh đồ gia dụng phong thủy hoàn toàn có thể mang cho tài lộc. Kế bên ra, theo tư tưởng của những nước phương Đông thì đeo trang sức ngọc cẩm thạch cũng có thể giúp bạn nâng cấp sức khỏe khoắn như: làm sút đau nhức xương khớp, hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể, …

Yếu tố ảnh hưởng đến quý giá của ngọc cẩm thạch

Để hoàn toàn có thể xác định được giá trị của đá hoa Myanmar thiên nhiên, bọn họ cần suy xét những nhân tố sau đây.

Bạn đang xem: Vòng cẩm thạch xanh lý

Trọng lượng riêng rẽ được xem là một yếu tố quan trọng đặc biệt đầu tiên giúp định giá chính xác vòng ngọc cẩm thạch chiêu tài lộc. Tương tự như vàng hay những loại trang sức đẹp khác, chất lượng và quý hiếm thành phẩm nhờ vào vào trọng lượng riêng rẽ của từng sản phẩm đó.

Bên cạnh trọng lượng, màu sắc cũng là 1 tiêu chí tác động giá trang sức quý cẩm thạch Myanmar. Các chiếc vòng ngọc đá hoa xanh lý được sản xuất chủ yếu từ nguyên vật liệu đá cẩm thạch thô tự nhiên được khai quật trực tiếp trên Myanmar thường sẽ có được những tông màu: xanh lục bảo, tím tử la lan, xanh đậm, xanh lý, white đục, … hầu hết mảng màu này thường xuyên sẽ phân bố rải rác, không có quy giải pháp trên loại vòng. Mặc dù nhiên, ví như một mẫu vòng ngọc đá hoa chiêu tài lộc và hầu hết màu thì giá cao hơn rất nhiều.

Cấu trúc hạt cùng vi sợi hết sức mịn của cẩm thạch tự nhiên và thoải mái dù rất nhỏ dại nhưng phía bên trong đó vẫn còn lẫn một vài tạp chất. Chính điều này khiến giá trị của ngọc đá hoa giảm. Theo tay nghề của chuyên gia về nghành nghề này, trang sức đẹp ngọc đá hoa càng trong suốt sẽ có giá càng cao.

*

Ý nghĩa của vòng ngọc cẩm thạch xanh lý

Theo các chuyên viên phong thủy, vòng cẩm thạch xanh lý có chức năng mang đến như mong muốn và tiền bạc cho gia chủ. Không những vậy, phía trên còn là việc lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho các doanh nhân hay fan làm ăn để hỗ trợ các bước thành công và cách tân và phát triển không ngừng. Đồng thời, treo vòng ngọc đá hoa chiêu may mắn tài lộc này hay xuyên còn làm gia chủ xua đuổi tà ma với thu hút vượng khí mang lại gia đình.

Vòng ngọc cẩm thạch chiêu tài lộc được thiết kế với dành riêng cho tất cả những người yêu ngọc bởi những nghệ nhân GMT JADE, cam kết bao giấy kiểm tra toàn câu, mang lại sự an tâm, làm bớt bớt lo ngại và gia hạn sắc đẹp thanh xuân. Tính thăng bằng của ngọc cẩm thạch làm hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống của nhà nhân. Những người mang vòng cẩm thạch chiêu may mắn tài lộc thường thích hợp thiền định với nó, tạo cho họ cảm thấy tích cực và lành mạnh hơn, hạnh phúc, tràn trề năng lượng, tự tín và khỏe mạnh hơn. Nếu trang sức quý cẩm thạch thoải mái và tự nhiên được đeo như một chuỗi vòng cổ ở ngay gần tim hay xuyên, chúng ta sẽ ra khỏi những muộn phiền, ưu tư và sự bất an. 

Vòng cẩm thạch xanh lý từ lâu được biết đến như một loại ngọc quý chỉ dành riêng cho vua chúa cùng giới quý tộc hoạc trong những mái ấm gia đình giàu có. Mà khi treo những mặt hàng làm từ bỏ ngọc cẩm thạch mỗi ngày sẽ đưa về sự may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho những người đeo. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ nâng cấp hệ thống miễn dịch, bớt đau, tiêu viêm, giúp tinh thần thư thái, kiến thức minh mẫn. Kế bên ra, nó còn làm xua xua trừ ta cản lại ma quỷ, ác linh xung quanh.

Xem thêm: Xem Để Mai Tính 2 (2014) - Để Mai Tính 2: Để Hội Tính

Khi sử dụng thường xuyên mang vòng ngọc đá hoa xanh lý theo người sẽ hỗ trợ người chủ sở hữu có một nguồn tích điện dương khổng lồ lớn. Thiết yếu nó góp tiếp thêm sức mạnh và động lực nhằm vượt qua mọi chuyện trở ngại trong cuộc sống. Đồng thời, khiến cho tâm hồn chủ nhận ra thư thái, lạc quan hơn.

Trong Phật Giáo lưu lại truyền một câu chuyện như sau: Đức vua cha Lưu Ly của nước cha Duệ Kỳ phái sứ đưa đến ước Đức Phật nạm Tôn ban mang lại pháp yếu nhằm tu hành xóa sổ mọi lo sợ và phiền não. Đức Phật đã bảo đơn vị vua buộc phải xâu chuỗi ngọc 108 phân tử và sở hữu theo bên mình. Kết hợp việc lần phân tử với niệm Phật, niệm Pháp, niệm Tăng để đoạn trừ phiền não.

Do đó, theo quan niệm Phật giáo thì chuỗi 108 hạt còn thể hiện cho cầu chứng pháp Tam Muội, đoạn trừ 108 phiền óc trong 3 đời của mỗi bé người. Fan đeo chuỗi đá hoa 108 phân tử sẽ bảo đảm an toàn được trung tâm thanh tịnh, không ảnh hưởng bởi phần lớn thị phi cuộc sống. Đây cũng là thành quả được những Phật Tử thường sử dụng khi niệm ghê Phật.

Đối với sức khỏe người đeo, vòng cẩm thạch xanh lý có chức năng an thần và giảm mệt mỏi hiệu quả. Tích điện tinh túy của chuỗi cẩm thạch 108 phân tử sẽ với đến cảm xúc sảng khoái tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi và giúp người đeo mang lại cân bằng trong cuộc sống.

Vòng cẩm thạch chiêu tiền bạc bao giấy kiểm định được làm từ ngọc cẩm thạch thô là hầu như khoáng vật tinh túy cùng quý báu tuyệt nhất của trời với đất. Bạn Á Đông tự xưa đến nay cũng khá ưa chuộng trang sức đẹp ngọc đá hoa cao cấp. Bởi tín đồ xưa cho rằng, được download những mặt hàng trang sức giá trị đó trên người sẽ giỏi cho vận khí, tốt cho mức độ khỏe, thuận mang lại tiền tài, vẻ đẹp thăng hoa. Vòng cẩm thạch hút tài lộc đem lại sự tinh khiết, lắng đọng và nuôi chăm sóc năng lượng may mắn và yêu thương thương đến chị em thanh nữ sử dụng sản phẩm ngày.