Vùng kín nhiều lông làm tăng ham muốn

      64

Lông mu là phần lông mọc phía bên trên bộ phận sinh dục nàng hoặc ở phía dưới và xung quanh. Lông mu hay mọc thành một chùm. Lông mu lộ diện ở vùng kín đáo khi phái đẹp đến tuổi dậy thì cùng khi mập lên ngày càng cải tiến và phát triển nhiều hơn.

Bạn đang xem: Vùng kín nhiều lông làm tăng ham muốn

Lông mu ở phái nam thường nhiều hơn so với thanh nữ giới. Người sống ở khoanh vùng châu Á cùng châu Phi lông thường xuyên màu đen và thẳng trong những lúc châu Âu và Mỹ thì nâu với xoăn.

*

Lông mu có chức năng gì?

Cái gì hiện ra cũng có chức năng của riêng nó. Lông mu cũng thế, không đơn giản và dễ dàng chỉ được mọc mà bao gồm chức năng đảm bảo “cô bé” khỏi những tác nhân bên ngoài. Sau đây là một số tác dụng của lông mu:

Bảo vệ vùng kín khỏi các vi khuẩn, virus tạo bệnh.Hàng rào bảo vệ, giúp giảm sự cọ gần kề giữa vùng bí mật với quần hoặc sinh dục nam khi quan tiền hệ.Giữ ấm, điều hòa ánh sáng vùng tam giác nhạy bén cảm.Hạn chế huyết mồ hôi, giảm tài năng gây lúc nào cũng ẩm ướt ở vùng kín. Vì môi trường xung quanh này rất giản đơn để vi khuẩn phát triển.Ngăn cản bụi bờ xâm hại đến vùng kín. Vi trùng dễ dịch rời vào trong âm hộ nếu có không ít bụi bẩn.Khiến bản thân trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn trong chuyện phòng the khi sinh sống trước chúng ta tình. Thời gian đó các bạn sẽ trở nên sexy nóng bỏng và uyển chuyển hơn cùng với một không nhiều lông ngơi nghỉ vùng đấy.

Nhưng bạn nên biết rằng, mỗi người sẽ tất cả lượng lông mu hoặc độ dày đậm không giống nhau. Chứ không còn giống nhau đâu nhé.

2. Nguyên nhân khiến đàn bà nhiều lông sinh sống vùng kín

2.1 Vùng kín đáo phụ chị em nhiều lông do di truyền

*

Cũng như tóc, da và một số trong những yếu tố khác, DNA đưa ra quyết định đến số lượng lông mu. Do thế, nếu nhiều chị em có vùng bí mật nhiều lông thì có lẽ nguyên nhân dẫn đến chính là do gen của gia đình.

2.2 Phụ nữ có tương đối nhiều lông mu vị Hormone sinh dục

Phụ nữ cũng giống như nam giới bắt đầu mọc lông vùng kín sau khi quá trình dậy thì bắt đầu. Từ bây giờ nếu hooc môn sinh dục cao, vẫn tăng kĩ năng lượng lông vùng kín mọc nhiều.

*

3. đàn bà nhiều lông sinh hoạt vùng kín đáo có tác động gì không?

Lông vùng kín có chức năng giúp bảo đảm vùng kín, giảm ma sát. Đây là lớp tường bảo đảm môi trường bên phía trong giữ cho độ âm, vi khuẩn, pH vùng kín đáo ổn định.

Xem thêm: Chơi Game Pikachu Động Vật 2, Game Pikachu Động Vật, Chơi Game Pikachu Xếp Hình

Tuy nhiên nếu phụ nữ nhiều lông sinh sống vùng kín quá sẽ gây ra một trong những bệnh lí như viêm truyền nhiễm vùng kín, tăng nguy cơ bị viêm nang lông do độ ẩm trong âm đạo quá cao.

Lông nhiều cũng làm cho việc giữ vệ sinh vùng kín đáo khó khăn hơn, không kiểm soát được vi khuẩn có hại. Cạnh bên đó, lông mu mọc thừa nhiều khiến chị em bị từ ti khi mặc những trang phục sexy nóng bỏng như bikini, hoặc tác động đến đời sống vk chồng.

*

4. Thiếu phụ lông mu rậm làm tăng ham ước ao tình dục không?

4.1 Đàn ông có thích thanh nữ nhiều lông mu không?

Theo khảo sát điều tra thì 70% cánh mày râu muốn chúng ta tình của mình để lông ngơi nghỉ vùng kín. Như vậy, vào tình dục, một số nam giới sẽ cảm giác bị ham mê hoặc hưng phấn trong khi thấy hay chạm vào lông mu của khách hàng tình. Nhưng cũng có người lại ko thích điều đó và ý muốn vùng kín đáo của chúng ta tình nhẵn nhụi.

Vì trong tình dục sẽ sở hữu được những người quan hệ bởi miệng cùng với nhau để tạo một ít khoái cảm trước khi nhập cuộc. Nếu để lông vùng kín đáo rậm rạp thì trông tương đối mất lau chùi và vệ sinh khi phải quan hệ bởi miệng. Yêu cầu đôi khi đàn ông chỉ mong phụ nữ của chính mình để một không nhiều ông ở đó mà thôi.

4.2 Lông vùng bí mật nhiều tác động như cố nào mang đến chuyện quan hệ nam nữ tình dục?

Đàn ông đam mê lông mu sinh sống vùng kín, nhưng người mẹ lưu ý, không anh chàng nào phù hợp lông mu quá rầm rịt đâu. Vị vậy nếu như bạn đang có vùng lông vì vậy thì nên dọn dẹp và sắp xếp như cạo hoặc tỉa sút đi. Do đó sẽ tạo thoải mái và dễ chịu và hứng thú rộng trong tình dục.

Bạn cũng cần chú ý tỉa lông đúng cách để đảm bảo bình an và công dụng cho vùng kín.