Windows 10 pro bản quyền

      169

Có được tất cả tính năng của hệ điều hành quản lý Windows 10 home cùng với ứng dụng máy tính xách tay từ xa, tài năng Windows Information Protection*, BitLocker** và một cỗ công cụ được thiết kế cho doanh nghiệp. Được cấp giấy phép cho một PC hoặc một sản phẩm công nghệ Mac.*Windows Information Protection cần phải có phần mềm thống trị thiết bị di động cầm tay hoặc Trình quản lý cấu hình trung tâm khối hệ thống để làm chủ các tùy chọn tải đặt. Những sản phẩm này được bán riêng. Thương mại dịch vụ miền danh mục hiện hoạt giúp việc làm chủ trở nên dễ ợt hơn tuy nhiên không sẽ phải có.** cần có TPM 1.2 trở lên để áp dụng tính năng đảm bảo an toàn khóa dựa vào TPM.

Bạn đang xem: Windows 10 pro bản quyền


Làm việc theo phong cách của bạn

Windows 10 Pro được thiết kế cho phương pháp bạn thao tác bây giờ—và chuẩn bị cho cách bạn sẽ làm bài toán trong tương lai.


*

Remote Desktop


Remote Desktop chất nhận được bạn bẻ khóa và truy cập vào trang bị của riêng chúng ta hầu như—tất cả các tệp, folder và áp dụng của bạn—từ bất kỳ thiết bị qua Internet.3


*

kemhamysophie.com 365⁴ giành cho Doanh nghiệp


Nhân viên hoàn toàn có thể cộng tác phần đông không tác động đến quyền riêng bốn và bảo mật. Trò chuyện, gặp gỡ gỡ, gọi và cộng tác toàn bộ ở một nơi với kemhamysophie.com Teams.


Quản lý 1-1 giản, linh hoạt

Windows 10 Pro đơn giản hóa việc quản lý danh tính, sản phẩm công nghệ và ứng dụng để bạn có thể tập trung vào các bước của mình. Với điều khiển và tinh chỉnh trực quan lại trên hạ tầng CNTT, công ty của bạn cũng có thể sẵn sàng cho gần như việc.


*

Làm việc liền mạch, thống trị mượt màTiết kiệm thời gian của người dùng bằng một lần singin trên Windows 10 và những dịch vụ kemhamysophie.com khác. Quản lý danh tính cùng quyền truy tìm cập tất cả trên đám mây cùng với Azure AD Join.


*

Quản lý lắp thêm di động cũng như PC.Quản lý chính sách bảo mật của bạn và ứng dụng dành cho khách hàng trên thiết bị của group mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ thông qua làm chủ Thiết bị Di động(MDM).5


*

Thêm và thống trị nhiều thiết bị cùng một lúcVới cơ chế Nhóm & Gia nhập Miền chúng ta có thể thêm thiết bị bắt đầu vào mạng lưới của bạn và đặt chính sách bảo mật cho những thiết bị cùng một lúc, tất cả từ một bảng điều khiển quản lý.


Bảo vệ táo tợn mẽ bạn cũng có thể tin tưởng

Windows 10 bao hàm các mức bảo vệ được tích đúng theo sẵn cho dữ liệu, thiết bị và con fan của bạn, giữ bình an cho thông tin doanh nghiệp và danh tính cá thể ngay cả trên những thiết bị bị mất hoặc đánh cắp.


Xác thực đa yếu tố 1-1 giản, an toànWindows 10 Pro cung cấp xác thực đa yếu tố solo giản, an toàn6 qua cuộc gọi điện thoại, văn bản hoặc vận dụng kemhamysophie.com Authenticator giành cho điện thoại cầm tay và máy tính xách tay bảng.7, 8


Ngăn ngăn rò rỉ dữ liệu trước khi xảy raWindows Information Protection 1 (WIP) ngăn chặn việc vô tình mất dữ liệu bằng cách mã hóa tài liệu doanh nghiệp trên thứ và bóc dữ liệu khỏi tài liệu cá nhân.


Dễ dàng mã hóa cứngMã hóa BitLocker2​ đảm bảo thông tin của doanh nghiệp ngay cả trên các thiết bị bị mất hoặc tiến công cắp. BitLocker to Go cung cấp đảm bảo tương tự đến ổ đĩa bên ngoài và di động.


Phòng vệ dựa vào phần cứng chống lại những cuộc tấn công khởi độngWindows Defender System Guard9 sử dụng bảo mật từ gốc (root of trust) dựa vào phần cứng trên những thiết bị tân tiến để chặn các cuộc tiến công khởi đụng và ngăn quán triệt chúng lan truyền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bóng Bay Hình Trái Tim, 4 Bước Dễ Dàng Để Có Bóng Trái Tim


Tôi hoặc nhân viên của tôi sẽ gặp gỡ những hạn chế các bước nào khi làm việc từ một vật dụng chạy Windows 10 Home?

Để truy vấn vào kemhamysophie.com 365, Teams và áp dụng đám mây kemhamysophie.com Dynamics 365, người tiêu dùng có thểđăng cam kết thiết bị của họ và thêm tài khoản quá trình quaThêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức.Tuy nhiên, họ có thể bịhạn chếtruy cậpkhi tham giamộtMạng riêng biệt ảo (VPN) hoặc một miềntừ sản phẩm chạy Windows 10 Home. Ví như công ty của công ty đã tiến hành Azure Active Directory Join,thiết bị chạy Windows 10 Homecũng sẽcógiới hạnquản lý và tác dụng bảo mật.Nếu người dùng của khách hàng cầnquyền truy hỏi cập không thiếu thốn hơn vào miền của bạn, công ty chúng tôi khuyên các bạn nênnâng cần thiết bị chạy Windows 10 trang chủ của họ lên Windows 10 Pro.Để tìm hiểu thêm về các phiên bạn dạng khác nhau của Windows,hãy xem Compare Windows Editions.


Làm cụ nào nhằm tôi biết liệu tôi gồm nên nâng cấp thiết bị ở nhà của nhân viên bản thân lên Windows 10 Pro?

các doanh nghiệpđang thấy họcần một lớp bảo mật thông tin và khả năng quản lýkhi công ty của họ chuyển sang thao tác làm việc từ xa. Windows 10 Pro thêm một vài tính năng nâng cao, bao hàm Azure Active Directory, domain name Join, Windows Information Protection1, BitLocker2 , máy tính để bàntừ xa3 và cỗ công cụ có phong cách thiết kế để sử dụng cho doanh nghiệp.Nếu doanh nghiệp của người sử dụng đang tìm giải pháp nâng cấpcác đồ vật chạy Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro, họ hoàn toàn có thể làm điều đó từ xa bằng cách nâng cấp thủ tục phép của mình từPC chạy Windows 10 home lên Windows 10 Pro thông qua kemhamysophie.com Store.


Tôi không thể tải một trang bị Windows 10 Pro kịp thời sẽ giúp cho nhân viên thao tác làm việc hiệu quả. Cài cho họ một sản phẩm chạy Windows 10 trang chủ có tính năng không?

khoác dù shop chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua một đồ vật với Windows 10 Pro, thỉnh thoảng bạn quan trọng bị nhanh chóng hơn. Trong nhữngtình huống này, bạncó một vài lựa chọn. Chúng ta có thể: download PC chạy Windows 10 Home. Bằngcách gia nhập Windows 10 trang chủ PCvới Azure AD sử dụng Thêm thông tin tài khoản Công việc, nhân viên hoàn toàn có thể truy cập khoáng sản năng suất như kemhamysophie.com 365, OneDrive cùng Teams. Tìm kiếm hiểucách nhằm một thiết bị Windows 10 new tham gia Azure AD trong lượt chạy đầu tiên.

Yêu cầu nhân viên của bạnđăng ký thiết bị và Thêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức triển khai để truy cập kemhamysophie.com 365, Teams vàkemhamysophie.com Dynamics 365các vận dụng đám mây khi cần thiết.Để có quyền truy tìm cập đầy đủ hơn vào miền công ty của bạn, hãy upgrade giấy phép Windows 10 home PC lên Windows 10 Pro.


So sánh những phiên bản Windows dành riêng cho doanh nghiệp

Windows 10 Pro với Windows 10 Enterprise cung cấp một loạt những tính năng mạnh khỏe cho nhu yếu kinh doanh, vớ cả đều phải có trong một gói an toàn.

Tìm hiểu thêm

Đây là 1 phiên bạn dạng đầy đủ của Windows 10. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp của bản thân mình trước khi download đặt. Các update đều được tự động hóa kích hoạt trong suốt thời gian cung cấp – các yêu thương cầu tàng trữ và/hoặc phần cứng bổ sung sẽ được áp dụng đến các bạn dạng cập nhật theo thời gian. Những ứng dụng và tác dụng có thể đổi khác theo thị trường. Windows media Center ko được hỗ trợ. Để kiểm soát tính tương thích, thời gian hỗ trợ và gần như thông tin quan trọng khác, hãy truy vấn trang web của nhà sản xuất thiết bị của khách hàng vàwindows.com/windows10specs.


YÊU CẦU

Bộ xử lý yêu cầu

Bộ nhớ yêu cầu

Dung lượng ổ đĩa cứng yêu thương cầu

Cần phải có thẻ video

Cần phải có kết nối

Những yêu cầu hệ thống khác

Các yêu cầu hệ thống bổ sung

Bộ xử trí tương say mê 1 GHz hoặc cấp tốc hơn

1GB RAM mang đến 32-bit; 2GB đến 64-bit

Dung lượng ổ đĩa cứng sẵn có lên tới 20 GB

Độ phân giải màn hình từ 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 có trình tinh chỉnh WDDM

Truy cập mạng internet (có thể áp dụng phí)

Cần phải có tài khoản kemhamysophie.com mang đến một số tính năng. Xem các DVD cần phải có phần mềm vạc lại riêng.

Bạn phải chấp nhận các Điều khoản Cấp phép đính kèm, cũng có thể có trên kemhamysophie.com/usetermsBắt cần kích hoạt • Một giấy tờ • 32 & 64-bit trên phương tiện USB 3.0 đi kèm


Tôi hoặc nhân viên của tôi sẽ gặp mặt những hạn chế các bước nào khi thao tác từ một lắp thêm chạy Windows 10 Home?

Để truy cập vào kemhamysophie.com 365, Teams và ứng dụng đám mây kemhamysophie.com Dynamics 365, người tiêu dùng có thểđăng ký thiết bị của mình và thêm tài khoản các bước quaThêm thông tin tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức.Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể bịhạn chếtruy cậpkhi tham giamộtMạng riêng ảo (VPN) hoặc một miềntừ máy chạy Windows 10 Home. Giả dụ công ty của chúng ta đã thực thi Azure Active Directory Join, thiết bịWindows 10 Homecũngsẽcógiới hạnquản lý và tính năng bảo mật.Nếu người dùng của người tiêu dùng cầnquyền truy hỏi cập rất đầy đủ hơn vào miền của bạn, chúng tôi khuyên các bạn nên nâng cấp thiết bị chạy Windows 10 home của họ lên Windows 10 Pro.Để xem thêm về những phiên phiên bản khác nhau của Windows,hãy xem Compare Windows Editions.


Làm cố kỉnh nào nhằm tôi biết liệu tôi bao gồm nên nâng cấp thiết bị ở nhà đất của nhân viên mình lên Windows 10 Pro?

những doanh nghiệpđang thấy họcần một lớp bảo mật và kĩ năng quản lýkhi doanh nghiệp của họ gửi sang thao tác làm việc từ xa. Windows 10 Pro thêm một vài tính năng nâng cao, bao hàm Azure Active Directory, domain Join, Windows Information Protection1, BitLocker2 , laptop để bàntừ xa3 và bộ công cụ được thiết kế để thực hiện cho doanh nghiệp.Nếu doanh nghiệp của chúng ta đang tìm giải pháp nâng cấpcác trang bị chạy Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro, họ có thể làm vấn đề này từ xa bằng phương pháp nâng cấp thủ tục phép của họ từPC chạy Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro thông qua kemhamysophie.com Store.


Tôi ko thể cài một thứ Windows 10 Pro kịp thời sẽ giúp cho nhân viên thao tác làm việc hiệu quả. Tải cho chúng ta một thiết bị chạy Windows 10 trang chủ có tác dụng không?

mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên mua một trang bị với Windows 10 Pro, nhiều khi bạn cần thiết bị sớm hơn. Vào nhữngtình huống này, bạncó một vài ba lựa chọn. Chúng ta có thể: cài đặt PC chạy Windows 10 Home. Bằngcách thâm nhập Windows 10 trang chủ PCvới Azure AD áp dụng Thêm tài khoản Công việc, nhân viên có thể truy cập khoáng sản năng suất như kemhamysophie.com 365, OneDrive cùng Teams. Search hiểucách nhằm một máy Windows 10 bắt đầu tham gia Azure AD trong lượt chạy đầu tiên.

Yêu cầu nhân viên của bạnđăng cam kết thiết bị với Thêm tài khoản Công việctrên mạng của tổ chức để truy vấn kemhamysophie.com 365, Teams vàkemhamysophie.com Dynamics 365các áp dụng đám mây khi yêu cầu thiết.Để gồm quyền truy tìm cập không hề thiếu hơn vào miền doanh nghiệp của bạn, hãy upgrade giấy phép Windows 10 home PC lên Windows 10 Pro.


đề xuất trợ giúp?


TRÒ CHUYỆN ngay lập tức KHÔNG, CẢM ƠN
mở cửa

Dịch quý phái tiếng Việt

You are shopping kemhamysophie.com Store in: Vietnam - giờ Việt

Are you looking for kemhamysophie.com Store in: Singapore - English?


Translate lớn English

Bạn đang sắm sửa kemhamysophie.com Store bằng: Vietnam - tiếng Việt

Có phải ai đang tìm tìm kemhamysophie.com Store bằng: Singapore - English?