Xà trụ và luyến trụ

      40

Iguro Obanai là một trong những Thợ Săn Quỷ với Xà Trụ của cạnh bên Quỷ Đội trong cỗ anime/mangaKimetsu no Yaiba. Anh là một trong những trong 9 trụ cột mạnh mẽ nhất của giáp Quỷ Đội phục mệnh dưới trướng của Ubuyashiki Kagaya. Để giúp chúng ta có thêm tin tức về Xà Trụ Iguro Obanai, bây giờ hãy cùng bọn chúng mình mày mò về nhân đồ vật này qua bài viết dưới phía trên nhé!

Ngoại Hình của Xà Trụ Iguro Obanai

Obanai là một trong những nam bạn teen có độ cao khiêm tốn. Anh có mái tóc đen, quấn băng xung quanh miệng cùng một bé rắn quấn xung quanh cổ, gồm hai color mắt không giống nhau. Mắt bắt buộc của anh có màu vàng và mắt trái bao gồm màu ngọc lam. Obanai mang đồng phục Thợ săn quỷ tiêu chuẩn chỉnh cùng với haori màu trắng và các sọc đen.

Bạn đang xem: Xà trụ và luyến trụ

Tính bí quyết của Xà Trụ Iguro Obanai

Anh xuất hiện thêm lần đầu tại buổi họp giữa các Trụ Cột tương quan đến câu hỏi phán quyết bạn bè Tanjiro –Nezuko, bởi những lý luận nhan sắc bén và có phần độc ác của chính mình đối với hai bằng hữu nhà Kamado, anh nhận được không ít phản ứng đối lập từ độc giả. Hình tượng Xà trụ Iguro Obanai được xây dựng giống như loài rắn nham hiểm.

Obanai là một người rất đa nghi và khó khăn tính. Anh luôn luôn tỏ ra giận dữ với những người dân làm trái chính sách của liền kề Quỷ Đội vàluôn cẩn trọng trong đa số tình huống. Obanai rất lưu ý đến Luyến Trụ Mitsuri, như khianh tặng kèm đôi tất mang đến cô, hay khianh rình rập đe dọa Tanjirou không được cho gần Mitsuri.

Tiểu sử và xuất phát Xà Trụ của Iguro Obanai

Iguro là nam nhi trong gia tộc Obanai – một gia tộc được anh xem như là rác rưởi vì họ sinh sống chỉ bởi nghề đánh tráo rồi trải nghiệm mọi thứ, và chỉ gồm 370 năm mới có một đứa nam nhi được ra đời. Iguro đã biết thành bắt vào ngục lúc vừa bắt đầu sinh ra và sống sống đó, tuy được các Chị, em, cô, mẹ, bà đối xử rất tốt và cho nạp năng lượng thường ngày, tuy vậy anh lại cảm thấy bi thảm nôn vày họ chỉ đã giả tạo. Anh được thả ra khỏi ngục từ cơ hội 12 tuổi, tuy vậy anh được sống lâu dài hơn vì có đôi mắt đặc biệt.


Vì vậy anh đã trở nên rạch miệng để cho Oniga uống máu. Anh đang trộm được một cây kẹp tóc để phá đục của gỗ, đôi khi cũng gặp mặt được Kaburamaru. Anh vẫn trốn bay được vào đêm tối đó, tuy nhiên lại vô tình bắt gặp mụ Oniga, và tiếp nối anh sẽ đượcRengokuShinjurou cứu sống.

Anh đã trở nên người em họ khó chịu xua đuổi vì cô ấy nhận định rằng chính anh đã khiến 50 bạn trong gia tộc bị giết chết và cô ấy còn mong Iguro chết đi. Và sau cuối anh đang tham gia liền kề quỷ đội.

Cốt truyện


*

Khi những Trụ cột khác trao đổi phải làm những gì vớiKamado Nezuko, Obanai, đang long dong trong một chiếc cây ngay sát đó, hỏi họ đang đối phó gắng nào với hành vi phá chính sách củaTomioka Giyuu. KhiKamado Tanjiroutuyên bố rằng tuy vậy em gái của anh ta bị trở thành Quỷ dữ, cô đã không khi nào làm tổn thương hay ăn thịt người, Xà trụ bảo anh ta đừng chỉ dẫn những lời bình luận liều lĩnh như vậy.

Anh ta nói thêm rằng cô gái bảo đảm gia đình bản thân là một sự thật hiển nhiên, và vì vậy anh ta quan trọng tin bất kể điều gì nhưng mà Thợ săn quỷ trẻ em tuổi nói. Ngay lập tức sau đó, anh ta lưu ý với sự quan tâm rằng khoác dùGiyuuđã xen vào sát bên về vụ ẩu đả ngắn ngủi của Tanjirou vàSanemi, nhưng trước đây vẫn nỗ lực giáng một đòn mạnh tay vào người sau.

Thủ lĩnh của Obanai tiếp nối đã đến. Đáp lại, trụ cột Rắn hạ cây và cúi đầu trước cấp cho trên của mình. Sau đó, anh ta nói lại sự ngờ vực của bản thân đối cùng với Tanjirou và Nezuko khi chỉ đạo của anh ta yêu cầu tất cả bọn họ chấp nhận hai người, nói rằng tất cả họ đều ghét Quỷ. Ngay lập tức sau đó, anh nghe người ship hàng của Kagaya đọc thư của Urokodaki Sakonji liên quan đến Tanjirou và Nezuko, cùng làm cầm nào Sakonji, Tanjirou cùng Giyuu sẽ phẫu thuật họ và Nezuko sẽ tiến công con người. Khi Kagaya tiết lộ rằng Tanjirou đang tiếp xúc vớiKibutsuji Muzan, một mớ thắc mắc và tranh luận nổ ra, cơ mà Obanai và các Trụ cột khác bị bịt miệng bởi vì một cử chỉ đơn giản từ thủ lĩnh của họ.

Xem thêm: Bài Tập Toán Tư Duy Cho Trẻ 4 Tuổi Hay Nhất, Bài Tập Toán Tư Duy Cho Trẻ 4 Tuổi

Sau lúc Sanemi cố tình tự có tác dụng mình bị thương, Obanai nhắc nhở đồng nghiệp của chính mình rằng anh ta đang phải thoát ra khỏi ánh sáng khía cạnh trời nhằm dụ Nezuko thoát khỏi hộp của cô. Tiếp đến anh ta nhanh chóng đè Tanjirou xuống đất khi Thợ săn quỷ trẻ nỗ lực giúp em gái mình.

Anh ta kéo dài sự trẻ trung, bỏ mặc sự phản đối từ một trong những Trụ cột của anh ý ta, nói rằng anh ta sẽ là người bị đẩy nếu như anh ta được cho phép Tanjirou di chuyển. Thợ săn quỷ trẻ em tuổi tiếp tục đấu tranh táo bạo mẽ, nhưng trước khi Obanai rất có thể làm gì thêm cùng với anh ta, trụ cột Giyuu của anh ý ta vắt lấy tay anh ta, có thể chấp nhận được Tanjirou thoát ra khỏi sự kìm kẹp của anh ấy ta.

Obanai tức giận bỏ tay thoát ra khỏi tay cố của Giyuu, yêu thương cầu theo thông tin được biết anh ta đã lên planer gì. Xà trụ tiếp nối bị Kagaya trừng phạt vày đối xử với Tanjirou, khiến anh ta miễn cưỡng chấp nhận kiềm chế các cách thức đó trong tương lai.

Khi anh nhận ra tin về cái chết của Kyojuro, anh ta đãi đằng rằng anh ta quan yếu tin rằng anh ta sẽ chết.Obanai phụ trách giảng dạy những kỹ thuật kiếm phù hợp. Anh ta nghiêm khắc, được cho phép nghỉ ngơi không nhiều và gửi ra những hình phạt rất là khắc nghiệt. Khi Tanjirou đến, anh ta trói toàn bộ các học sinh ban đầu, đổi mới chúng thành một một số loại chướng ngại vật, ngơi nghỉ đó với Tanjirou cố gắng đánh anh ta trong lúc không đánh bất kỳ học sinh nào. Sau bốn ngày của khóa đào tạo và huấn luyện này, Tanjirou cuối cùng đã vượt qua Obanai. Sau đó, Obanai bảo anh hãy bong khỏi đó và không lúc nào nói chuyện với Kanroji nữa.

Obanai vội vã cho nhà củaUbuyashikisau khi nghe đến tiếng điện thoại tư vấn rằngMuzanđang sinh sống đó. Nhưng, anh sẽ quá muộn cùng Ubuyashiki và gia đình anh phải dùng bom, tự sát. Sau khi nhìn thấy con quỷ, Obanai định sử dụng hình dạng đầu tiên của chính mình trên anh ta, tuy nhiên Muzan đã gửi anh ta và phần sót lại của trụ cột chính vào pháo đài Vô cực chiều của Muzan. Obanai chạy vào cùng Mitsuri cùng giết một tổ yêu ma nhưng cô đã chiến đấu.

Sau đó, anh với Mitsuri va trán Nakime. Cô nhảy đầm xuống một bức tường chắn và lao vào con quỷ, nhưng mà Nakime đã sử dụng Huyết quỷ thuật để thoát ra khỏi lối đi và khiến cho Mitsuri bổ xuống. Obanai đủ nhanh nhẹn nhằm tóm lấy cô và chuyển cô đến một lao động chính khác. Khi Nakime ban đầu thao túng pháo đài trang nghiêm để ép nát hoặc nhốt cặp, Obanai tiện lợi né được. Sau khi Mitsuri nỗ lực tấn công và bị ném ra phía bên ngoài cửa sổ, Obanai đã cố gắng sử dụng thức đồ vật hai của chính bản thân mình để chặt đầu bé quỷ. Mặc dù nhiên, anh đã trở nên bay ra phía bên ngoài cửa sổ. Anh ta cũng phân bua rằng huyết quỷ thuật của Nakime không chết người, dẫu vậy nó cực kì phiền phức.

Mối quan liêu hệ

Tomioka Giyuu: Iguro ko ưa Giyuu mang lại lắm nhưng chưa biết lí do, mặc dù nhiên cụ thể Iguro bắt lỗi Giyuu là trong số những yếu tố khẳng định điều đó.Kamado Tanjirou: Iguro cũng rất ghét Tanjirou, thậm chí còn hơn cả ghét Giyuu. Lừng khừng lí vì chưng vì sao anh ta ghét Tanjirou, tuy vậy trong lần huấn luyện của các trụ cột, thấy Tanjirou có vẻ thân mật với Kanroji, nên hoàn toàn có thể đó là lí do, Iguro có một chút thù hắn cùng với Tanjirou.. Mặc dù trong trận chiến với Muzan trong pháo đài vô cực. Trong khi sắp chạm chán nguy hiểm, Iguro đã xuất hiện kịp thời cùng cứu Tanjirou khởi Muzan. Rengoku Kyoujurou: Iguro dường như rất tôn trọng Kyoujurou. Anh có niềm tin rằng Kyoujurou vô cùng khỏe khoắn mẽ, cơ mà Iguro lại cảm thấy nghi ngờ sau cái chết của Kyoujurou.

Sức bạo gan và khả năng

Hơi thở của Rắn: loại hơi thở triệu tập vào việc vặn cùng uốn thanh kiếm y như một nhỏ mãng xà. Khá tương đương với hơi thởtình yêucủaKanroji Mitsuri, tuy nhiên thanh tìm của anh là 1 trong thanh kiếm thường thì nhưng có hình trạng cong như một con rắn, trong những lúc của Kanroji lại dài, mượt và y hệt như một dòng roi

Kiếm thuật

Thức đồ vật nhất: Xà Vị: Iguro xoay người và phóng ra một yếu chém tròn trước khía cạnh đối thủ.Thức sản phẩm hai: Hiệp Đầu Độc Nha : Iguro đi sau đối thủ của chính bản thân mình với tốc độ mắt chói và nhảy thoát khỏi đầu.Thức thiết bị ba: Hành Hổ Mãng Xà: Iguro lộn người, chém vào đầu kẻ thù giống như một con rắnThức sản phẩm năm: Uyển Uyển trường Xà: Iguro thực hiện thanh kiếm đặc biệt quan trọng của mình, uốn nắn cong từ yêu cầu sang trái với tốc độ cực kỳ nhanh. Chuyên môn này có chức năng chặt đầu nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Vừa rồi chúng ta đã cùng nhau mày mò về Xà Trụ Iguro Obanai – Nhân vật bí ẩn nhất trong Kimetsu no Yaiba, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin về nhân đồ gia dụng này. Cảm ơn chúng ta đã xem hết bài bác viết!