Xăm hình nghệ thuật giá bao nhiêu

      130

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Những yếu tố nào quyết định giá bán hình xăm đắt xuất xắc rẻ?

Nhìn vào bảng đối chiếu giá xăm ở trên thì ta có thể thấy yếu tố quyết định giá bán xăm đắt hay rẻ phụ thuộc bao gồm vào vị trí xăm và loại mực xăm hình là đen tuyệt màu. Tuy vậy trên thực tế còn nhiều yếu tố không giống cũng ảnh hưởng tới giá cả như:

Vị trí địa lý: Thông thường thì giá bán xăm hình tattoo tại các thành phố lớn như sử dụng Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ đắt hơn giá chỉ tại những tình thành nhỏ lẻ.

Bạn đang xem: Xăm hình nghệ thuật giá bao nhiêu

Hình xăm tất cả khuôn sẵn tuyệt thiết kế thủ công: Hình có khuôn sẵn thì thời gian xăm nhanh, không tốn nhiều công sức bắt buộc giá xăm sẽ rẻ hơn so với việc hiện ra ý tưởng, tạo khuôn rồi mới xăm hình đến bạn thì mức giá sẽ đắt gấp 3 – 4 lần bảng giá ở trên.

Xem thêm: Phim Thần Điêu Đại Hiệp 2019, Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019 2019 Full Hd Vietsub

Nhiều chi tiết với độ khó khăn cao: ko dừng lại ở việc hình xăm nhỏ hay lớn nhưng mà người thợ xăm thường tính tiền theo bỏ ra tiết hình xăm, độ cực nhọc của hình xăm. Coi đó là hình nhiều bỏ ra tiết xuất xắc ít bỏ ra tiết và đương nhiên hình càng khó sẽ đắt hơn một chút so với hình xăm đơn giản.Kinh nghiệm xăm: Người thợ bao gồm thâm niên không giống với những người thợ mới, thợ càng nhiều tởm nghiệm thì mức túi tiền xăm hình sẽ càng đắt đỏ.