Xe điện yadea xmen neo

      73

Đánh giá bán bỏ ra tiết


Xe sản phẩm năng lượng điện Xmen Neo thuộc dòng xe pháo sở hữu phong cách thể thao, diễn tả cá tính của thanh niên. Với phần đông đường đường nét cải tiến thuộc động cơ thời thượng, chắc chắn.

Bạn đang xem: Xe điện yadea xmen neo

Điểm rất nổi bật ham vào thi công xe cộ vật dụng năng lượng điện Yadea Xmen Neo

*

Sở đôi lốp không săm kết hợp khối hệ thống bớt xóc chuyên sử dụng, pkhô giòn đĩa trước với tang trống phía đằng sau với kiến tạo quan trọng đặc biệt ôm giáp má pkhô giòn đồng phần lớn sút hiện tượng kỳ lạ bó bánh xe cộ, làm cho xe quản lý và vận hành mềm mịn, trơn tru.

Động cơ GTR độc quyền, khỏe khoắn, kết phù hợp với hiệu suất của động cơ đạt 1000W có chức năng quản lý và vận hành ổn định, bền bỉ, tiết kiệm chi phí điện năng với chống thấm xuất sắc.

Ắc quy Graphene thế hệ mới bền vội vàng 3 lần ắc quy thường thì và tiết kiệm ngân sách xăng đối với những nhiều loại xe pháo năng lượng điện xmen khác. Chỉ 1 lần sạc xe pháo điện Yadea đi được quãng con đường lên tới mức 80km bạn có thể thoải mái và dễ chịu đi bộ nhưng mà không ngại hết năng lượng điện.

Cụm đèn pha phá biện pháp, hình trái tyên ổn lạ mắt với rất nhiều màu sắc nhiều mẫu mã được đổi khác liên tiếp làm cho tăng vẻ đậm chất ngầu với thẩm mỹ và làm đẹp mang lại xe pháo.

Thiết kế cải tiến chống thấm IPX6 giúp xe có thể Chịu đựng được nước ngập lên tới 50cm trong khí hậu mưa gió.

Xem thêm: Mở Công Cụ Cắt Hình Trên Máy Tính Theo Ý Muốn, Sử Dụng Công Cụ Cắt Để Chụp Màn Hình

Tính năng ưu việt không giống của Xe điện Xmen Neo

*

Mặt đồng hồ xuất sắc, hiển thị không thiếu thốn ví dụ các thông số kỹ thuật giúp người dùng thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh với áp dụng trong khi quản lý.

Công nghệ sơn cao cấp, giúp xe trơn đẹp nhất, chống ghỉ sét tốt làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp mang lại xe pháo.

Thiết kế đèn Led thắp sáng, góp thắp sáng giỏi, tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng, bền vững.

Thiết kế vành đúc kim loại tổng hợp chống ghỉ sét chắc chắn, đậm màu thể thao có tác dụng tôn lên dáng vẻ xe vô cùng ngầu, phong cách.

Những gam sắc được phối hận đậm chất cá tính, tươi tắn với trí tuệ sáng tạo, bạn có thể dễ dãi chọn lọc mẫu xe phù hợp có phong thái của mình

Khóa xe cùng với công dụng tuyệt vời, nhỏ gọn gàng được vận dụng công nghệ tiến bộ, giúp người tiêu dùng chống trộm, msống khóa, msống cốp cùng tìm xe cộ khi sinh hoạt vị trí các xe pháo.

Xe đồ vật điện Yadea Xmen Neo là dòng xe cộ biểu đạt loại tôi của mình, mang phong thái, đậm cá tính riêng biệt của giới trẻ. Với các Color đa dạng chủng loại, hộp động cơ quality. Bạn ưa chuộng mẫu xe này và hy vọng mua nó theo phong thái của riêng biệt mình. Hãy mang lại với Xe Điện Việt Thanh để trải nghiệm cùng cảm thấy nhé.