Xe mô tô của cường đô la

      93

Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập chiếc Harley-Davidson Softail Breakout 114 có giá gần 2 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Xe mô tô của cường đô la


Sáng 25/12, người kinh doanh Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) vẫn đăng thiết lập bức ảnh chiếc Harley-Davidson Softail Breakout 114 tận nơi riêng. Đây là chủng loại xe 2 bánh thứ hai được đem về garage của Cường Đô La trong những năm nay, sau loại Vespa Primavera Sean Wotherspoon bản giới hạn. Tương tự như mẫu xe pháo của Vespa, loại Harley-Davidson này cũng chính là phiên phiên bản đặc biệt.

*

Chiếc Softail Breakout 114 này ở trong đời 2020 và với màu bội nghĩa Barracuda Silver. Điểm nhất là mẫu xe này được độ tương đối nhiều từ cửa hàng đại lý Harley-Davidson sinh sống TP.HCM. Bộ phận đáng chú ý nhất là cặp mâm Seismis với 2 lần bán kính bánh trước lên tới 21 inch, trong lúc bánh sau gồm chiều ngang 240 mm.

Không chỉ nước ngoài hình, loại Breakout 114 này còn được upgrade động cơ. Nguyên bản, Breakout 114 thực hiện khối bộ động cơ Milwaukee-Eight 114 cubic inch địa điểm 1.868 cc. Chiếc xe của Cường Đô La được nâng bề mặt lên 131 cubic inch, tương đương 2.146 cc. Đây là đụng cơ có dung tích lớn nhất mà Harley-Davidson chế tạo cho dòng Softail.

*

Hiện tại, Harley-Davidson Breakout 114 đang rất được phân phối bao gồm hãng với mức giá từ 769 triệu đồng. Theo bật mý của nhân viên cấp dưới Harley-Davidson, bản độ của Cường Đô La có mức giá gần 2 tỷ đồng, thừa hơn gấp đôi giá nguyên bản. Thời hạn hoàn thành bản độ này là ngay gần 1 tháng.

Với vấn đề độ chủ yếu hãng thuộc các chi tiết đặc biệt, cái Breakout 114 của Cường Đô La được coi là một bạn dạng CVO. CVO (Custom Vehicle Operations) là những cái xe được chế tạo với số lượng giới hạn đi kèm theo dàn phụ kiện đặc biệt, đắt giá của Harley-Davidson.

Cường Đô La là trong số những người nghịch xe khét tiếng nhất Việt Nam. Danh tiếng của người kinh doanh này theo luồng thông tin có sẵn đến từ năm 2007 với loại Lamborghini Gallardo trước tiên tại Việt Nam. Trong tháng 7, Cường Đô La tuyên bố chia tay Hành trình xế hộp Car Passion sau sát 10 năm đính thêm bó.

Xem thêm: Sửa Lỗi Tải Thư Viện Khi Nộp Tờ Khai, Sửa Lỗi Đang Tải Thư Viện

*

Ngoài cặp đôi xe 2 bánh sản phẩm độc, garage của Cường Đô La còn có những chủng loại xe nổi tiếng như Ferrari F8 Tributo, McLaren 720S, Mercedes-AMG GT R, Rolls-Royce Wraith với Porsche 911 Carrera S.


Chi tiết BMW R 18 First Edition trước tiên tại Việt Nam

Chiếc BMW R 18 First Edition sở hữu hộp động cơ boxer khoảng trống lớn cùng kiểu dáng đồ sộ.


Hoàng Trọng

Ảnh: Huỳnh Hải


Cường Đô La tải Harley-Davidson mặt hàng độc Cường Đô La Ferrari Cường Đô La Harley-Davidson CVO

Cường Đô La

*

VinFast Lux A2.0 tăng đột nhiên biến, Toyota Camry bất thần giảm sâu

0 2

Mẫu xe cộ của VinFast là sedan giá thành 1 tỷ đồng hút khách nhất mon 7. Tuy nhiên việc Lux A 2.0 sớm ngừng kinh doanh sẽ khiến phân khúc này đổi mới sân đùa riêng của Toyota Camry.

*

Suzuki hợp tác và ký kết cùng Toyota để sản xuất xe năng lượng điện

0

Suzuki cho thấy thêm sẽ đầu tư 1 tỷ USD để cung ứng xe điện. Loại EV thứ nhất của thương hiệu nhiều tài năng sẽ dựa trên chiếc Toyota bZ3X.

*

Xe trang bị Piaggio sắp được trang bị khối hệ thống treo new

0 1

Hệ thống treo Watt xuất hiện từ năm 1784. Khối hệ thống này đến khả năng kiểm soát và điều hành xe xuất sắc hơn các loại ống lồng truyền thống.