Bói bàn tay

      22

Từ lâu, việc xem bói qua con đường chỉ tay của bạn nữ giới đã hết quá xa lạ với các người. Đây được coi là một quan điểm trước tương lai, vận mệnh của một người thông qua các con đường chỉ tay trong lòng bàn tay của người vợ giới. Gắng thể, làm sao để trường đoản cú xem chỉ tay phái nữ tại nhà? Hãy cùng kemhamysophie.com xem thêm ngay phương pháp xem chỉ tay dễ dàng và đơn giản dưới đây!

*

1. Quy tắc xem chỉ tay cơ bản

Về khái niệm, xem chỉ tay là phương pháp mà bọn họ tham khảo vận mệnh sau này của phiên bản thân trải qua đường chỉ tay. Đối với bài toán xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc bình thường để quan giáp đường chỉ tay và đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Bói bàn tay

Cụ thể, lúc chứng kiến tận mắt chỉ tay thì chúng ta sẽ vận dụng quy tắc “Trai trái, gái phải”. Điều này có nghĩa là nếu bạn có nhu cầu xem chỉ tay nam giới thì buộc phải quan sát phần nhiều đường chỉ tay trong tâm bàn tay trái, với con gái thì ngược lại.

Bên cạnh đó, nhiều người còn xem tay bằng phương pháp nhắm mắt nắm chặt tay lại để xác minh xem chỉ tay ngơi nghỉ bàn tay làm sao thì lấy lại công dụng xem bói chỉ tay tốt nhất. Nạm thể, bạn hãy nhắm đôi mắt lại và nuốm tay, ngón tay dòng của bàn tay làm sao ở dưới thì chúng ta sẽ coi bói nghỉ ngơi tay đó dù cho là nam tuyệt nữ.

2. Tại sao nhiều người ước ao xem chỉ tay

Mặc mặc dù chỉ mang ý nghĩa sâu sắc tham khảo, không phản chiếu đúng 100% vận mệnh của con người. Tuy nhiên, vấn đề xem bói chỉ tay vẫn được không ít người yêu thích khám phá bởi họ nhận định rằng chỉ tay thật sự biểu thị được phần nào đó vận mệnh của cá nhân.

Theo các chuyên viên nghiên cứu về nhân tướng tá học, phong thủy học thì từ lâu, chỉ tay sẽ được chứng minh là giữa những yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể dự đoán được một trong những phần tướng số của bé người. Những người xem chỉ tay bài bản sẽ phụ thuộc vào độ dài, hướng đi với độ đậm nhạt của những đường chỉ tay để đưa ra hầu hết nhận quan tâm vận mệnh nhỏ người dựa vào thông tin nghiên cứu và phân tích của phụ thân ông từ xa xưa.

Xem thêm: Sữa Chua Susu Cho Bé Mấy Tháng ? Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Ko? Bé Bao Nhiêu Tháng Tuổi Ăn Được Sữa Susu

3. Những mặt đường chỉ tay cơ bản ở thiếu phụ giới

Để coi chỉ tay thiếu nữ giới, trước tiên bạn cần khám phá về phần đông đường chỉ tay cơ bản để có thể biết được công dụng của từng đường chỉ tay. Núm thể, lúc chứng kiến tận mắt chỉ tay nhỏ gái, phần nhiều mọi tín đồ sẽ xem trong lòng bàn tay phải. Sau đó, chúng ta cần khẳng định các đường chỉ tay bao gồm bao gồm:

(1) Đường trung khu đạo: Xemđường tình duyên(2) Đường trí đạo: Xemđường trí tuệ liên quan nhiều đến tuyến đường học hành(3) Đường sinh đạo:Xemđường sinh mệnh của mỗingười.(4) Đường định mệnh hay hotline sinh mệnh (Có người dân có đường này, có bạn thì không).
*
Những đường chỉ tay cơ phiên bản ở phái mạnh và con gái giới

4. Hướng dẫn biện pháp xem chỉ tay phái nữ đơn giản

Để xem chỉ tay chị em giới, bạn phải quan gần kề độ ngắn dài, mờ nhạt của các đường bên trong bàn tay phải. Ví dụ như sau:

4.1 coi vận mệnh phái nữ qua đường trung tâm đạo (xem tình duyên)

Nữ giới có đường tình duyên cong queo và ăn sâu vào lòng bàn tay thường có số mệnh đào hoa, nhiều tình.

Những người dân có đường tình duyên phân thành 2 nhánh thường được coi là người ko được chung tình hoặc có không ít mối lương duyên trong suốt cuộc đời.Những người có đường trọng tâm đạo không phân chia nhánh và đi nồng nhiệt bàn tay thường là bạn thật thà, điềm đạm. Do vậy, họ thông thường sẽ có tình duyên hạnh phúc, nhiều người yêu mến.Những người dân có đường tình duyên dài với mảnh hay khá lụy tình, nặng nề thoát ra khỏi tình yêu.Những người dân có đường tơ duyên ngắn hay coi bản thân là vũ trụ trong tình yêu, hành động thỉnh thoảng thiếu suy xét khiến kẻ địch bị điều hành và kiểm soát quá mức.Nữ giới tất cả đường chổ chính giữa đạo chấm dứt ở giữa ngón trỏ với ngón thân thường là người có tình duyên khôn xiết viên mãn, đời sống vợ chồng hạnh phúc.
*
Nếu đường vai trung phong đạo bước đầu từ dưới ngón trỏ – Đây là mẫu bạn hết lòng trong cuộc sống thường ngày tình cảm
*
Nếu đường tâm đạo ban đầu từ dưới ngón giữa – Đây là mẫu tín đồ ích kỷ vào tình cảm
*
Nếu đường chổ chính giữa đạo ban đầu từ giữa lòng bàn tay – fan dễ rung rượu cồn trong tình cảm
*
Nếu đường trung ương đạo thẳng với ngắn – tín đồ ít suy nghĩ tình cảm
*
Nếu đường trung tâm đạo đụng vào đường sinh đạo – người dễ bị tổn thương

4.2 xem vận mệnh nữgiới qua con đường trí đạo (trí tuệ)

Đường trí đạo của nữ giới thường sẽ khởi đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dãn đến góc dưới đối diện ngón cái. Đường trí đạo thường liên quan đến trí tuệ với lập trường của bạn phụ nữ. Vậy thể:

Nếu mặt đường trí đạo sâu với dài thì người này thường là người tương đối thông minh và cẩn thận trong tư duy. Họ rất có thể đưa ra những quyết định táo bạo, xác định quan điểm của mình.Những người có đường trí đạo mờ và gián đoạn thường là người thiếu sự tự tin, khinh suất và bọn họ có xu thế đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.Nếu đường trí đạo của phái nữ đậm cùng thẳng thì vấn đề đó mang ý nghĩa bạn là người có tham vọng, sống rất thực tiễn và luôn luôn chủ động học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân.Người gồm đường trí đạo nông cùng ngắn thường xuyên thiếu sự quyết đoán, vơi dạ cả tin.Người bao gồm đường trí đạo trở xuống thường là bạn có suy xét tiêu cực, họ dễ bị nản lòng khi gặp mặt khó khăn trong cuộc sống.
*
Nếu đường trí đạo ngắn – Đây là người yêu thích nhấn được các thành tựu về thể chất hơn tinh thần
*
Nếu mặt đường trí đạo tách rời khỏi con đường sinh đạo – Đầy là người thích mạo hiểm, bao gồm niềm tê mê với cuộc sống