Truyền hình

      122
Vì lý do nào đó các bạn đã bỏ lỡ hay bắt buộc xem được lịch trình tivi ưa thích của mình. Đừng quá lo lắng, nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mình những phương pháp xem lại chương trình bỏ dở trên tivi.

Bạn đang xem: Truyền hình


Vì nguyên nhân nào đó bạn đã bỏ qua hay chẳng thể xem được chương trình tivi mếm mộ của mình. Đừng vượt lo lắng, nội dung bài viết dưới đây vẫn cung cấp cho chính mình những cách xem lại chương trình bỏ lỡ trên tivi.

Ghi lại công tác trên tivi để thấy lại

Các dòng Smart truyền ảnh LG, Samsung hiện nay có tác dụng ghi lại lịch trình truyền hình. Với hào kiệt này bạn cũng có thể thoải mái hoàn tất quá trình của mình mà vẫn quan sát và theo dõi được công tác yêu thích.

Xem lại công tác bằng những ứng dụng xem tivi online

Các áp dụng xem truyền họa trực con đường đang trở buộc phải rất thịnh hành khi hỗ trợ cho những người mắc có thể xem những chương trình tivi yêu dấu ở bất kì lúc nào.Các dòng smart tivi của LG, Samsung, Sony, Panasonic,... đều gồm hỗ trợ cài đặt các áp dụng xem vô tuyến trực tuyến, giúp bài toán xem lại chương trình bị bỏ qua thuận nhân thể hơn.Một số vận dụng giúp xem truyền ảnh trực con đường trên tivi:ZingTV: ZingTV là 1 trong những ứng dụng bên trên Smart tivi góp xem các chương trình giải trí, phim truyền hình thông qua kết nối mạng đến tivi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Tình Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%, 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100%

FPT Play: FPT Play chứa đa dạng mẫu mã các nội dung từ phim truyền hình, phim năng lượng điện ảnh, những chương trình thực tế. Với tất nhiên chúng ta cũng có thể xem lại những chương trình bỏ dở từ ứng dụng này.Youtube: Chắc hẳn không người nào còn lạ lẫm với kho video clip khổng lồ này, áp dụng Youtube bên trên Smart truyền hình Sony còn được bớt hẳn quảng cáo, góp bạn dễ chịu và thoải mái tận hưởng.HTV Online: Ứng dụng chứa không hề thiếu các kênh của đài vô tuyến HTV cùng một số trong những kênh VTV và kênh nước ngoài.Ngoài bốn ứng dụng thông dụng trên, các bạn có tất cả thêm những lựa chọn khác vào kho ứng dụng của các dòng Smart tivi như: Clip.vn, HDViet, VTV Go,...