Xem lịch sử kết nối wifi trên android

      78

Hướng dẫn giải pháp xem lịch sử dân tộc duyệt web người tiêu dùng chung wifi đơn vị mình, máy chủ wifi tất cả biết lịch sử dân tộc truy cập coi sóc web của mình không?. Nếu chúng ta thấy đột nhiên wifi bên mình trở đề nghị chậm hơn, vì sao wifi công ty bạn tự nhiên trở đề nghị chậm hơn hoàn toàn có thể là do có khá nhiều kết nối với wifi công ty bạn, vào đó một trong những máy kết nối với wifi để áp dụng các chuyển động lướt Facebook, nghe nhạc thì nó không phải làm đến wifi nhà bạn trở phải yếu hơn.Bạn đang xem: Xem lịch sử hào hùng kết nối wifi trên android

Tuy nhiên, nếu như một máy vi tính khác liên kết với wifi nhà của bạn để tải những cỗ tài liệu nặng, hoặc truy cập vào hầu hết website giúp xem phim online, chơi những game nặng… Thì chắc chắn là sẽ tạo nên wifi nhà bạn yếu hơn, chạy lờ lững hơn. Thế nên xem lịch sử vẻ vang duyệt web người tiêu dùng chung wifi nhà bạn xem vật dụng đó đang truy cập vào website như thế nào để biết phương pháp khắc phục chứng trạng này.

Bạn đang xem: Xem lịch sử kết nối wifi trên android


*

Việc xem cùng kiểm tra lịch sử dân tộc duyệt website của người tiêu dùng chung wifi cũng là một cách điều hành và kiểm soát trẻ em, học sinh, sinh viên, đo lường và tính toán trẻ em vị thành niên tương đối hiệu quả. Thông quá những website mà những em đang truy cập, họ sẽ hiểu rằng website đó có tốt cho con trẻ của mình mình không, từ đó tìm phương pháp ngăn chặn các cháu truy cập những website không tốt này.

Nội dung bài viết

Cách xem lịch sử hào hùng duyệt web người tiêu dùng chung wifi

Cách xem lịch sử duyệt web người dùng chung wifi

Như chúng ta đã biết, máy chủ wifi tất cả biết lịch sử vẻ vang truy cập duyệt web của người khác, và hình thức kết nối wifi tầm thường là cách thức tiết kiệm túi tiền 3G, 4G, hoặc khi bọn họ cần tải hồ hết tài liệu quan trọng đặc biệt với dung lượng cao thì việc liên kết với wifi là một phương thức hiệu trái và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất cho tất cả những người dùng.

Tuy nhiên, với nhà wifi thì lại ko tốt, cũng chính vì nhiều người dùng kết nối sẽ khiến cho wifi bị chậm trễ lại, vì vậy quan trọng phải khám nghiệm và coi xem, tín đồ đó vẫn vào hầu hết website nào gồm nặng không, gồm quá thiết lập không, sau đó chủ wifi hoàn toàn có thể chặn tín đồ này. Cùng thám tử tại Đà Nẵng tham khảo qua bài chia đang dưới đây.

Cách xem lịch sử hào hùng duyệt web người tiêu dùng chung wifi

– bước 1: Đăng nhập trang quản ngại trị wifi

Trước tiên, để biết những bạn đang dùng phổ biến wifi công ty bạn, chúng ta phải đăng nhập vào bộ định tuyến, Modem ( đăng nhập thông qua địa chỉ IP, tên, mật khẩu đăng nhập mà chúng ta đã được cấp cho khi chúng ta lắp đặt wifi với công ty internet )

– cách 2: lựa chọn phần thiết đặt DHCP

Phần này cho phép các bạn kiểm tra xem gồm có ai đang kết nối với wifi nhà bạn, nếu muốn xem lịch sử hào hùng duyệt web người tiêu dùng chung wifi nhà của bạn thì chúng ta phải xác định IP của người đó để kiểm tra.

Các bạn lưu ý trong phần attached devices ( thiết bị đính kèm ) sẽ sở hữu danh sách các thiết bị hiện đang truy vấn mạng WiFi nhà bạn.

Và các bạn thấy máy nào đáng ngờ không hẳn là người tiêu dùng trong công ty bạn, chúng ta có thể xóa người dùng này cùng chặn bạn này không có sử dụng wifi của người sử dụng nữa.

– cách 3: lựa chọn Connected not spoofing any IP


*

Như vậy, chưa đến 3 cách là các chúng ta cũng có thể xem xem lịch sử hào hùng duyệt web người dùng chung wifi đơn vị mình, trường hợp thấy IP nào không phải là tín đồ trong công ty mình, các bạn cũng có thể xóa bạn này, chặn tín đồ này kết nối với wifi đơn vị mình nhằm tránh khiến cho wifi nhà mình bị yếu hơn.

Xem thêm: Top 35+ Game Offline Hay Cho Android Đáng Để Chơi Nhất 2022 Hay Nhất

Nếu thấy vật dụng nhà bản thân ( con, cháu, vợ, chồng ) đang truy vấn vào hầu hết website đồi trụy, trang web đen, website đùa game… các bạn hãy tìm cách khuyên giải fan nhà không nên truy cập các trang web này, cũng chính vì nó không giỏi cho tương lai của con em mình.

Cách kiểm soát trẻ em dùng phổ biến wifi khi lưu ý web

Bước 1: truy vấn trang quản lí trị router

Từ laptop của trẻ nhỏ nhà bạn, chúng ta hãy truy vấn trang cấu hình chính của cục định tuyến bằng cách nhập add IP vào trình trông nom (đây là 192.168.1.1)


*

– Nếu điều đó không vận động được, hãy áp dụng Dấu kể lệnh ( Start –> Run –> CMD ) và nhập ipconfig / all, kế tiếp tìm thông số Cổng khoác định như dưới đây:


*

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản quản trị

Tại đây, hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn điền tin tức tài khoản quản ngại trị viên, bao hàm Tên người dùng và Mật khẩu. Các tham số mặc định đa phần là admin – mật khẩu, admin – 1234, admin – admin hoặc root – root.


*

Nếu bạn không nhớ thông tin tài khoản đăng nhập và mật khẩu quản ngại trị, các bạn hãy sử dụng một số tài khoản mang định sau đây: admin – mật khẩu, admin – 1234, admin – admin hoặc root – root. Còn nếu như không đúng, chúng ta hãy liên hệ nhà hỗ trợ để được hỗ trợ.

Bước 3: Chọn Content Filtering –> Logs

Khi bạn nhìn vào điều này, hầu hết bạn cũng có thể sẽ thiếu hiểu biết nhiều gì cả, cơ mà đừng lo lắng, chính vì các thám tử bốn tại Vũng Tàu của khách hàng thám tử hoàn Cầu shop chúng tôi sẽ phân tích và lý giải nó bên dưới. Nếu chúng ta có thể phân tích và hiểu tất cả thông tin này là xuất xắc vời, nếu không tiếp tục đọc thêm hướng dẫn dưới đây.


Trong ảnh chụp screen ở trên, toàn bộ những gì chúng ta cần chăm chú là showroom IP và phần Nguồn, đấy là cách theo dõi hầu như gì bạn muốn. Núm thể, trong nghiên cứu này, chúng tôi sẽ so sánh hành vi khởi thủy từ showroom 192.168.1.6

Bước 4: lựa chọn Maintenance –> Attached Devices

Tại đây, chúng ta có thể thấy một danh sách tất cả các sản phẩm được liên kết qua bộ định tuyến. Xem hình ảnh bên dưới.


Cụ thể, 192.168.1.6 là JACK-WIN7 – Đây chủ yếu tên của dòng sản phẩm tính đang truy vấn wifi của người tiêu dùng ( rất có thể là máy vi tính của bé bạn, vợ, chồng, sản phẩm xóm… )

PHONEY-BALONEY là điện thoại và HP8D41B1 là một trong những netbook đang rất được sử dụng ở đâu đó trong nhà hoặc rất có thể là một số hàng thôn “tò mò” đang truy vấn trái phép vào Wifi đơn vị mình.

Để minh họa thêm cho các bạn dễ hiểu, những thám tử tư tại Biên Hòa sẽ truy vấn yahoo.com trên smartphone của công ty chúng tôi và xem hồ hết gì được ghi lại ở hình ảnh dưới đây:


Bước 5: Chọn nội dung Filtering –> Block Sites

Để triển khai việc này, chọn chức năng Chặn trang dưới phần lọc nội dung. Trên đây, bạn cũng có thể hạn chế những trang web bằng phương pháp thêm trường đoản cú khóa vào list Chặn hoặc ngăn dựa trên chính sách lịch tự động hóa (nhấp vào định kỳ biểu để lựa chọn phạm vi thời gian theo giờ, ngày, tuần) hoặc ngăn tất cả. Coi hình bên dưới.


Tìm phát âm xem bên mạng gồm xem được lịch sử vẻ vang duyệt web không?

Như vậy, chỉ cách 5 cách trên đây, các bạn cũng có thể chọn chặn truy cập wifi của một tên lắp thêm tính, điện thoại, laptop bảng rõ ràng và cấm truy vấn và wifi đơn vị mình. ở kề bên đó, giả dụ thiết bị năng lượng điện thoại, laptop bảng, máy tính xách tay đó là thứ của trẻ nhỏ trong công ty bạn, bạn có thể hạn chế một số hoạt động như: Cấm truy cập các website nào, cấm sử dụng các dịch vụ làm sao trên wifi đơn vị mình… Chúc chúng ta thành công!