Mỹ nhân kỳ án

      49

Kiếm hiệp không chỉ là một loại tiểu thuyết của Trung Quốc. Mà còn là một một thể loại phim nổi tiếng của đất nước rộng lớn này. Nhưng không phải tác phẩm võ thuật như thế nào cũng chinh phục được người hâm mộ. Dưới đây là 30 bộ phim kiếm hiệp giỏi nhất Trung Quốc bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi bộ phim với những câu chuyện, nội dung cùng kỹ xảo khác nhau chắc chắn sẽ cuốn hút được trái tim yêu thích phim kiếm hiệp của bạn.

Có thể bạn quan tiền tâm:


Bạn đang xem: Mỹ nhân kỳ án

Nội dung chính:


Xem thêm: Halio Máy Đẩy Tinh Chất - {Review} Máy Đẩy Tinh Chất Halio Ion Có Tốt Không

Cổ Kiếm Kỳ Đàm – Sword of Legends (2014)

Đạo diễn: Lương Thắng Quyền, Hoàng Tuấn Văn

Diễn viên: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ

Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, ngôn tình, huyền huyễn

Số tập: 52 tập


Cổ Kiếm Kỳ Đàm là một trong những phim được coi như mở đường đến thể loại tiên hiệp xâm lấn màn ảnh. Ko chỉ thế, phim còn tồn tại công giới thiệu đến khán giả một loạt những diễn viên tài năng của Cbiz như Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Cao Vỹ Quang, Tần Tuấn Kiệt.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dương thừa (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi)

Thần Điêu Đại hiệp được xem là một trong những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc giỏi nhất mọi thời đại. Bởi dù cho là phiên bản được sản xuất nào cũng đều nhận được sự chờ đợi của người hâm mộ. Trong đó, Thần Điêu Đại Hiệp 2006 đã chinh phục được rất nhiều khán giả hâm mộ vẻ đẹp của “cô cô” Lưu Diệc Phi. Đây là một vào những bộ phim kiếm hiệp mà bạn nhất định phải coi nếu yêu thương thích các tác phẩm của Kim Dung.

Top 30 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất trên đây thực sự là chưa thể làm cho thỏa niềm đam mê của những “mọt phim kiếm hiệp”. Còn rất nhiều tác phẩm hay, nổi bật không giống của dòng phim kiếm hiệp tuyệt đang chờ đợi để được lên sóng gần đây. Trong những lúc chờ đợi những tác phẩm mới, bạn có thể coi lại những tác phẩm này để thỏa mãn đêm mê phim truyện kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc nhé!