Mỹ nhân phim 'chuột yêu gạo' lên xe hoa

      88
USD
23075 23245
EUR 24960.98 26533.06
GBP 29534.14 30656.9
JPY 202.02 214.74
AUD 15386.41 16131.86
HKD 2906.04 3028.6
SGD 16755.29 17427.08
THB 666.2 786.99
CAD 17223.74 18058.21
CHF 23161.62 24283.77
DKK 0 3531.88
INR 0 340.14
KRW 18.01 21.12
KWD 0 79758.97
MYR 0 5808.39
NOK 0 2658.47
RMB 3272 1
RUB 0 418.79
SAR 0 6457
SEK 0 2503.05

VNDUSDEURGBPJPYAUDHKDSGDTHBCADCHFDKKINRKRWKWDMYRNOKRMBRUBSARSEK VNDUSDEURGBPJPYAUDHKDSGDTHBCADCHFDKKINRKRWKWDMYRNOKRMBRUBSARSEK
*

*

*
Năm 2010 - Truyền hình nước hàn có gì mang đến bạn?
*
Ngôn thừa Húc với Trần Gia Hoa vào phim tivi mới
*
Phỏng vấn bên biên kịch phim “Pasta”
*
“Thiện đàn bà ưu hồn” phiên phiên bản mới đã khởi quay vào thời điểm tháng 5 – tất cả tin lưu Diệc Phi sẽ phụ trách vai nàng chính
*
Quá trình cù Tây Du Ký
*
Bộ phim "Tam Quốc" phiên bạn dạng mới vẫn phát sóng trong thời điểm tháng 5
*
Trung Quốc và Nhật phiên bản lập liên doanh làm phim truyền hình
*
Phim hài tình cảm đối đầu và cạnh tranh với chuyện tình hoàng cung

*Đơn giá bán bán: 30 000 đ
VAT: Liên hệ
Model: 2 DVD
Hãng SX: Thuyết minh
Bảo hành: 0 Tháng
Đặt mua sản phẩm ‣


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mouse Love Rice - chuột Yêu Gạo Đạo diễn: Trang Huấn Hâm Diễn viên: hẹn Thiệu Dương, trằn Di Dung, lưu lại Đào, Ngô Du nhà sản xuất: CTS Thể loại: Hài hước, trọng điểm lý, cảm xúc Tổng số: 28 tập Quốc gia: china Năm sản xuất: 2005 Quân Quân 23 tuổi, hướng dẫn viên du lịch du lịch, tính tình nhân từ lành, lương thiện, khá khờ khạo, phù hợp đi du lịch, tận hưởng thụ cuộc sống tự vày tự tại. Quân Quân có hình dáng xinh đẹp, quyến rũ, bắt buộc cô ưa thích diện váy ngắn để khoe đôi chân không lớn dài của mình, mỗi một khi phạm tội trạng gì, cô đông đảo nở niềm vui ái ngại khiến cho người khác không nỡ trách phạt, từ từ “nụ cười” đã trở thành tấm lưới chắn bảo đảm cho Quân Quân. trong chuyện tình cảm, cô siêu ngây thơ. Vào cuộc sống, câu cửa miệng: “Thiệt thòi cũng là một cách tìm lời, người khờ khạo có phước của tín đồ khờ khạo” đã mang đến thấy cân nhắc lạc quan, tích cực và lành mạnh của Quân Quân, nếu ai bảo cô khờ khạo, cô chỉ mỉm cười, mà lại nếu có người bảo cô gàn ngốc, cô độc nhất vô nhị định sẽ không còn bỏ qua.

*
Mễ Dương (Hứa Thiệu Dương đóng) 25 tuổi, chủ tịch quán bar của một khách hàng sạn, đẹp trai, thông minh, lạc quan, ưa thích nói đùa, kia là ưu thế của anh, tính hài hước đã trở thành vũ khí giúp anh thoát khỏi nhiều tình huống khó xử. Mễ Dương vô cùng am hiểu tâm lý phụ nữ, biết lựa chọn đúng thời khắc để khen ngợi, tâng bốc các người đẹp, cần anh được nhiều cô nàng xinh đẹp vây quanh. Nuốm nhưng, số đông “tuyệt chiêu” của anh ấy đều vô dụng trước Mễ Ni, cô con gái nuôi 10 tuổi. Rất có thể nói, Mễ Ni đó là khắc tinh của Mễ Dương, tuy hiện tại tai sinh sống độc thân, nhưng cuộc sống của Mễ Dương còn “bi thảm” hơn hết người đàn ông có vợ là “sư tử hà đông”, dễ dàng và đơn giản vì cô đàn bà Mễ Ni làm chủ anh chặt chẽ còn hơn các bà vợ kiểm soát và điều hành chồng.
*
Mễ Ni (Ngô Du đóng) 10 tuổi, đàn bà của Mễ Dương. Lúc 5 tuổi, Mễ Ni bị lạc mất fan thân, thấy cô bé nhỏ đáng thương, Mễ Dương nhấn cô làm con nuôi, từ đó cô bé nhỏ theo anh ko rời nửa bước. Còn nhỏ, tuy thế Mễ Ni siêu hiểu chuyện, nhanh nhẹn, biết bảo vệ cha mình. mỗi lần Mễ Dương quen bạn nữ mới, cô nhỏ bé đều kiếm tìm hiểu, nếu bạn đó không xứng, cô bé xíu sẽ tra cứu mọi phương pháp phá đám, nếu như bị phụ thân trách phạt, cô nhỏ bé lại giận dỗi, tỏ ra bị oan uổng... Mễ Ni siêu yêu thương và sùng bái Mễ Dương, ví như nghe thấy ai nói xấu cha mình, cô nhỏ bé sẽ áp dụng những chiêu đùa khăm học tập được từ phim phim hoạt hình để “xử lý” người đó.

Bạn đang xem: Mỹ nhân phim 'chuột yêu gạo' lên xe hoa

*
Hình này đã có thu nhỏ. Click vào thanh này giúp xem hình gốc. Kích thước hình là 600x945.

*


Năm 2005, bài bác hát Chuột yêu gạo được cộng đồng giới trẻ khu vực nói tiếng Hoa ngưỡng mộ cuồng nhiệt, đã kéo theo không ít cơ hội kinh doanh ăn theo thương hiệu ca khúc này. Đầu tiên là việc ca sĩ Dương Thần cương cứng – người trình diễn ca khúc này phát hành quyển sách thuộc tên: “Chuột yêu gạo”, tiếp nối các nhà có tác dụng phim truyền hình, điện hình ảnh cũng dấn thân cuộc chạy ganh đua giành “thương hiệu” chạy khách này. Cuối cùng, công ty media Kim Thị – mặt hàng Châu đã giành được quyền áp dụng tên Chuột yêu gạo cho tập phim truyền hình này.

Tên phim Chuột yêu gạo đã ngốn rộng mấy chục ngàn quần chúng tệ mức giá nhượng quyền sử dụng, trong đó bao gồm cả quyền thực hiện bài hát Chuột yêu gạo, tuy thế nhờ vậy mà lại được khán giả chú ý, cải thiện hiệu quả tuyên truyền phim.

Quân Quân (Trần Di Dung đóng) * Biệt danh: loài chuột nhắt

23 tuổi, hướng dẫn viên du lịch, tính tình hiền đức lành, lương thiện, tương đối khờ khạo, đam mê đi du lịch, tận hưởng thụ cuộc sống tự bởi vì tự tại. Quân Quân có ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, buộc phải cô ưa thích diện váy đầm ngắn để khoe song chân thuôn dài của mình, mọi khi phạm tội tình gì, cô đa số nở nụ cười ái ngại khiến cho người không giống không nỡ trách phạt, dần dần “nụ cười” đang trở thành tấm lưới chắn bảo vệ cho Quân Quân.

trong chuyện tình cảm, cô rất ngây thơ. Vào cuộc sống, câu cửa miệng: “Thiệt thòi cũng là 1 trong những cách tìm lời, người dại dột có phước của tín đồ khờ khạo” đã mang đến thấy cân nhắc lạc quan, tích cực của Quân Quân, nếu ai bảo cô khờ khạo, cô chỉ mỉm cười, nhưng nếu có người bảo cô đần độn ngốc, cô độc nhất vô nhị định sẽ không còn bỏ qua.

Xem thêm: Top 9 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Ở Đâu Tốt Tphcm, Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng Uy Tín Tại Gò Vấp

Mễ Dương (Hứa Thiệu Dương đóng) * Biệt danh: Gạo

25 tuổi, người đứng đầu quán bar của một khách sạn, đẹp trai, thông minh, lạc quan, mê thích nói đùa, đó là ưu thế của anh, tính hài hước đã trở thành vũ khí góp anh ra khỏi nhiều tình huống khó xử. Mễ Dương khôn cùng am hiểu tư tưởng phụ nữ, biết lựa chọn đúng thời gian để khen ngợi, tưng bốc những người đẹp, nên anh được nhiều cô nàng xinh đẹp mắt vây quanh.

vắt nhưng, những “tuyệt chiêu” của anh đều vô dụng trước Mễ Ni, cô phụ nữ nuôi 10 tuổi. Rất có thể nói, Mễ Ni đó là khắc tinh của Mễ Dương, tuy hiện nay tai sống độc thân, nhưng cuộc sống thường ngày của Mễ Dương còn “bi thảm” hơn cả người bầy ông có vk là “sư tử hà đông”, đơn giản và dễ dàng vì cô con gái Mễ Ni thống trị anh chặt chẽ còn hơn các bà vợ điều hành và kiểm soát chồng.

Mễ Ni (Ngô Du đóng)

10 tuổi, đàn bà của Mễ Dương. Lúc 5 tuổi, Mễ Ni bị lạc mất bạn thân, thấy cô bé xíu đáng thương, Mễ Dương nhấn cô làm bé nuôi, từ kia cô bé xíu theo anh ko rời nửa bước. Còn nhỏ, dẫu vậy Mễ Ni hết sức hiểu chuyện, cấp tốc nhẹn, biết bảo đảm an toàn cha mình. Những lần Mễ Dương quen bạn gái mới, cô bé xíu đều search hiểu, nếu tín đồ đó không xứng, cô bé nhỏ sẽ tìm kiếm mọi bí quyết phá đám, nếu như bị thân phụ trách phạt, cô bé xíu lại giận dỗi, trầm trồ bị oan uổng... Mễ Ni khôn cùng yêu thương và sùng bái Mễ Dương, trường hợp nghe thấy ai nói xấu phụ thân mình, cô bé nhỏ sẽ vận dụng những chiêu chơi khăm học được từ bỏ phim hoạt hình để “xử lý” fan đó, khi planer thành công, Mễ Ni vui mừng hét to: “Oh yeah!”.

Phí Dương (Vương con kiến Long đóng)

24 tuổi, nhân viên cứu hộ cứu nạn kiêm đào tạo viên thể hình của khách hàng sạn. Do tên gọi “Phí Dương” ngay gần trùng âm với “Phì Tường”, nên bằng hữu thường điện thoại tư vấn anh là Phì Tường. Mỗi khi nghe tới có người khen mình đẹp trai, giá tiền Dương mau chóng ưỡn ngực, nở nụ cười thật tươi để đáp lại, hễ có thời gian rảnh là anh lấy gương ra soi, ngắm nghía diện mạo của mình. Ngoài vai trò đào tạo và huấn luyện viên, mức giá Dương còn tự mang đến mình trách nhiệm theo đuổi các cô gái đẹp. Tại khách sạn, thấy Mễ Dương điển trai có nhiều người đẹp để ý, yêu cầu Phí Dương lặng lẽ ganh đua cùng với anh, xem ai thu hút hơn.

Kiều Kiều (Đinh Mộng Vũ đóng)

23 tuổi, y tá của khách hàng sạn, tên đầy đủ là Tăng Phong Kiều. Nếu vị khách hàng nào bị bệnh đường tim mạch mà lâm vào tình thế tay cô, ắt bệnh sẽ nặng thêm; đông đảo ai bị say nắng gặp cô tất có khả năng sẽ bị chảy máu cam; nếu bệnh dịch nhân bất tỉnh nhân sự nhân sự, cô có công dụng khiến người đó tự hồi tỉnh... Bởi vì Kiều Kiều là 1 y tá cực kì xinh đẹp cùng gợi cảm, tính tình bạo gan mẽ, yêu ghét rõ ràng, biết tận dụng ưu thế của chính mình để áp đảo người khác phái, mặt khác cũng biết phương pháp tự bảo vệ phiên bản thân.

Khải Lợi (Tôn Ninh đóng)

32 tuổi, phụ nữ của chủ tịch Hội đồng quản trị khách hàng sạn, tên tương đối đầy đủ là Triệu Khải Lợi, tư chất thông minh, bao gồm tài, nhưng công ty quan, võ đoán. Từ bỏ khi phụ trách chức vụ tổng giám đốc khách sạn, Khải Lợi đã vận dụng kế hoạch dùng vũ khí “nam thiếu phụ tú” thu bán chạy hàng. Đối với nhân viên nam, cô tỏ ra khoan dung, dễ dàng dãi; tuy nhiên với nhân viên nữ, thì lại vô cùng nghiêm khắc, nặng nề khăn. Năm nay, Khải Lợi đã không tính 30 tuổi, cơ mà cô luôn luôn nói dối mình new tuổi song mươi, những nhân viên đều tỏ ra tin lời cô, bởi không có ai ngốc mang lại nỗi gạch trần thực sự để rồi bị xua việc.

Các vai diễn khác:

Lý học tập Khánh vai Bái Bái Tần Lam “ tè Văn Dương Thần Cương “ đái Ngải Phương Thanh Trác “ chị em của Quân Quân Cú Hiệu “ Triệu Cường