49

Xem phim Điệu Valse Mùa Xuân – Spring Waltz (2006) viesub trọn bộ

Trong giai đoạn những năm đầu 2000, điện ảnh Hàn Quốc không quá nổi trội trong khu vực nhưng lại nổi lên dòng phim tâm lý nhẹ nhàng, vừa đủ sức để tạo sự kịch tính lại rất giỏi lấy đi nước mắt của người xem, rất nhiều tác phẩm được đưa vào hàng siêu phẩm, trong đó Điệu Valse Mùa Xuân dù không được xếp vào hàng siêu phẩm nhưng cũng khiến bao nhiều mê mệt với cốt truyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên trai xinh gái đẹp.

Nội dung phim xoay quanh anh chàng Jae-Ha (Seo Do-Young), là một thanh niên giàu có, một nghệ sĩ dương cẩm tài năng và sống một cuộc sống danh giá. Tuy nhiên, khi còn nhỏ, Jae-Ha sống với người cha là một kẻ lừa đảo và phải chịu đựng một tuổi thơ khốn khó. Mẹ nuôi của anh – Hyun Ji-Sook (Geum Bo-Ra), sau đó đã nuôi nấng anh vì bà đã mất con trai ruột của mình. Trong khi đó, cô nàng Eun-Young (Han Hyo-Joo) sống hạnh phúc trên đảo Chungsan với mẹ. Bóng tối ập đến khi Jong-Tae (Lee Han-Wi) và con trai Soo-Ho xuất hiện. Người đàn ông đã lấy trộm tiền từ mẹ của Eun-Youn, tiền được dành cho cuộc phẫu thuật của Eun-Young. Khi mẹ của Eun-Young đến Seoul để tìm Jong-Tae, bà đã chết trong một vụ tai nạn.

*

Lúc còn nhỏ, Jae Ha và bố vì trốn nợ đã chạy về quê nhà của họ, một hòn đảo nhỏ cách biệt hoàn toàn với thế giới. Trong khi bố của Jae Ha đi vắng vài ngày, ông đã nhờ một người bạn chăm sóc cho cậu bé. Sợ rằng bố mình sẽ cứ thế bỏ đi mà không quay lại, Jae Ha bắt đầu dành dụm tiền để tự mua cho mình một chiếc vé tàu. Tuy nhiên, kế hoạch đã thay đổi hoàn toàn sau khi Jae Ha gặp gỡ cô gái bé nhỏ Eun Young, con gái người bạn của bố cậu. Eun Young ốm yếu ngay từ lúc mới chào đời, nó đeo bám cô bé mãi không thôi, nên cô bé không thể ra ngoài vui đùa với chúng bạn cùng trang lứa. Ngày thường, cô bé vẫn hay cầu nguyện ông trời cho mình có một người bạn, và cuối cùng cô bé cũng đã đạt được ước mong của mình khi Jae Ha xuất hiện. Nhưng bi kịch ập đến khiến Jae Ha và Eun Young bị chia cách…


Bạn đang xem:

Đạo diễn


Yoon Seok-Ho

Xem thêm: Các Bài Thơ Lục Bát Tự Làm, Thơ 6 8 Học Sinh Tự Sáng Tác, Cách Làm Thơ Lục Bát

Diễn viên


Choi Si Won, Daniel Henney, Geum Bo-Ra, Han Hyo Joo, Jeong Dong-Hwan, Kim Hae Sook, Lee So Yeon, Seo Do Young

Từ khóa:

Xem phim Dieu Valse Mua Xuan 2006, Điệu Valse Mùa Xuân tập 20/20 Tập
, Spring Waltz Vietsub Thuyết minh, tải phim Điệu Valse Mùa Xuân tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Dieu Valse Mua Xuan tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.