Xem phim giải cứu gà tây

      21

Free birds – Chuyến du hành của nhì chú gà

Free birds (Giải cứu con gà tây) là bộ phim hoạt hình vui nhộn do Jimmy Hayward có tác dụng đạo diễn, đồng biên kịch và nhà sản xuất. Nhị nhân vật bao gồm trong phim do các tài tử Woody Harrelson cùng Owen Wilson lồng tiếng. Phim trình làng vào trước dịp nghỉ lễ hội tạ ơn trên Mỹ năm 2013.

Bạn đang xem: Xem phim giải cứu gà tây


*

Bộ phim bước đầu ở một trang trại mái ấm gia đình nọ, tất cả một đàn gà tây phệ sống cuộc sống bình lặng, no đủ, không khi nào thiếu ngô ăn. Tuy nhiên Reggie (Owen Wilson), một nhỏ gà tây thông minh luôn ngờ vực nông dân, không thích cuộc sống đời thường quá phẳng lặng và không hề thiếu ở đây. Chính điều đó biến cậu thành kẻ bị xa lánh vào bầy.

Xem thêm: Top 4 Trung Tâm Tiếng Nhật Ichigo, #1 Lớp Tiếng Nhật Miễn Phí Tphcm


*

Cuộc đời của Reggie đổi khác mãi mãi lúc một chuyến viếng thăm của Tổng thống Mỹ đem tới đến cậu danh hiệu “Gà tây được xá tội”. Điều này đồng nghĩa tương quan với cuộc sống thường ngày trong nhung lụa tại trại David, với TV xem dễ chịu và không khi nào thiếu pizza pho mát. Được “xá tội”, Reggie cũng tìm ra Thiên đường gà tây của riêng bản thân – một địa điểm mà cậu được ra quyết định mọi thứ cho tới khi Reggie bị kéo khỏi thiên con đường ấy vì Jake (Woody Harrelson), một thủ lĩnh kiêm thành viên độc nhất vô nhị của hội “Mặt trận Giải phóng con gà tây”.Jake chỉ tất cả một mục tiêu duy duy nhất là chuyển đổi lịch sử mãi mãi với cứu lấy loài con gà tây. Mà lại anh chẳng thể làm điều đó một mình. Một chiến lược như vậy buộc phải cả cơ bắp và bộ não, đó là vì sao Jake quyết định bổ sung cập nhật Reggie vào lực lượng.


*

Đón xem bộ phim Free birds (Giải cứu gà tây) sẽ được phát sóng vào khoảng 20h thứ Sáu (1/6) bên trên K+1 và K+1 HD.


*
*
*
*

39 hbt hai bà trưng - Q.HBT - Tp.Hà Nội209 phố nguyễn trãi - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội26 Cao win - P.5 - q3 - Tp.HCM