Xem phim hai số phận phần 2 tập cuối

      129
Trạng thái: Tập 133/133 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Rubina, Soumya, Surbh Thể loại: tư tưởng Quốc gia: Ấn Độ Năm: 2018 Xem bình luận Bạn vẫn xem: Phim hai số phận

Bạn sẽ xem: coi phim hai số phận phần 2 tập cuối


Bạn đang xem: Xem phim hai số phận phần 2 tập cuối

*

*

Xem thêm: Need For Speed Payback For Playstation 4 Reviews, Need For Speed Payback Review

Hai định mệnh Phần 2Tập 133/133TodayTV ngừng phần 1Hai Số PhậnSoumya vẫn không được nhà ông chồng ưng thuận vì sự kỳ thị giới tính. Phim An Do: nhị So Phan Phan 2 vị thương vợ, Harman vượt qua sự rào cản của mái ấm gia đình để dọn ra riêng cùng bạn mình yêu thương xây dựng cuộc sống thường ngày mới. Dù cực nhọc khăn, túng bấn nhưng hằng ngày sống tràn đầy tiếng cười, đôi uyên ương không hoàn thành nỗ lực vượt cực nhọc với khát khao xây đắp tương lai, mặc dù thế định mệnh lại không lành bệnh buông test thách.. Một hôm Soumya bị bạn lạ uy hiếp. Harman vì bảo đảm người mình yêu đã cướp súng với vô tình bắn chết kẻ xấu cần phải vào tù. Bà Preeto vị thương con đề xuất lại đổ hết mọi trọng trách lên đầu Soumya. Tổ ấm của vợ ông chồng cô cũng bị phá dỡ, Soumya trở nên một mình và không còn nơi nương tựa. Trong cơn xuất xắc vọng, để cứu giúp chồng, Soumya buộc phải tìm về nhà Harman để cầu xin góp đỡ, nhưng đáp lại sự mong khẩn của nhỏ dâu là sự ghẻ lạnh, coi thường của phòng chồng.


*

Hai định mệnh Phần 2 TodayTV - không thể cách nào khác, Soumya quyết định công khai minh bạch danh tính với mong muốn giải cứu được chồng, như thế nào ngờ, bà Nimmi Kaur- mẹ cô, đã nhanh lẹ tìm ra sự thật: tay súng cơ mà Harman bắn trúng vẫn còn sống và tất cả là planer của ông Harak- phụ thân của Harman, ông đã cần sử dụng tiền cài chuộc quan tòa, nguyên lý sư và cảnh sát để tống Harman vào tù nhằm mục đích chia rẽ Harman và Soumya. Để rước lại công bình cho nhỏ rể, bà nhanh chóng áp giải hắn cho sở cảnh sát.Biết được sự thật, Harman tức giận trở về truy nã xét cha. Anh thề sẽ cắt đứt tình dục với cha mẹ và không khi nào trở về nếu không có Soumya, đồng thời bảo mọi bạn hãy xem như anh đang chết. Vì chưng thương con, bà Preeto cần thỏa hiệp cùng với Harman mà đồng ý Soumya là bé dâu của gia đình. Nụ cười chớm nở, tuy nhiên liệu đây có phải là một trong tín hiệu đáng mừng của Soumya vào chuỗi ngày làm cho dâu hay lại là mở màn của một bi kịch đau yêu quý khác? gật đầu thỏa hiệp để giữ con trai bên mình, bà Preeto sẽ có được thêm hầu như toan tính gì? với ông Harak gồm thôi gần như kế hoạch xảo quyệt hướng đến đứa nhỏ dâu của mình?


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *