Xem anime yu

      79

PHIM VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

Bạn đang xem: Xem anime yu

Bộ truyện tranh Vua Trò Chơi, xuất hiện vào trong những năm 2000, vẫn làm mê mẩn nhiều đối tượng người hâm mộ khác nhau nhờ vào vào tình tiết nhẹ nhàng về cuộc phiêu lưu của Yugi cùng với trò chơi ngàn năm. Không chỉ đề cao tình bạn, mẩu truyện còn đem tới cảm hứng ma mị của ai Cập cổ điển với sự xuất hiện của Pharaoh, lời nguyền từ những lăng chiêu tập hay thậm chí là những quái vật chỉ gồm trong truyền thuyết. Tuy nhiên đã những lần bị tạm dừng nhưng sức nóng huyết cùng đam mê vẫn thôi thúc những tín đồ dùng truyện tranh chờ đón hồi kết của Vua Trò Chơi.
*

Và tiếng đây, Vua Trò đùa phiên bạn dạng anime nhất thiết sẽ chứng minh được sức hút của bản thân không thất bại kém phiên bản manga. Cùng với những khung hình sinh động, khán giả sẽ được trải nghiệm những trận đấu kịch tính, số đông màn đối thoại lôi cuốn nhưng cũng đầy tính nhân văn, mang về một dung nhan màu mới mẻ và lạ mắt cho làn sóng anime đang ngập cả trong cộng đồng yêu phim.
*

Vua trò nghịch Yugi Oh Duel quái dị HTV2 là bộ phim truyện hoạt hình dựa vào nguyên tác nổi tiếng của phòng văn Nhật bạn dạng Kazuki Takahashi, do hãng phim Studio Gallop phát hành. Phần lớn bộ phim truyện tập trung vào trò đùa hư cấu điện thoại tư vấn là Duel monster (Quái đồ vật đối kháng), trong các số ấy các nhân đồ vật sử dụng các lá bài xích để đấu (duel) bằng những “quái vật” giả lập.

Xem thêm: Nạo Hút Thai Xong Cần Kiêng Gì Sau Phá Thai? Lưu Ý Chăm Sóc, Kiêng Cữ Sau Nạo Hút Thai

*

Vua trò đùa Yugi Oh Duel quái nhân sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ và lạ mắt bằng thí nghiệm lồng tiếng theo phong thái Việt hóa, cùng với hầu như giọng lồng tiếng trẻ, hài hước, chăm nghiệp. Với kỹ thuật music sống động, tập phim sẽ đưa khán giả đến gần hơn với trái đất của những quân cờ ma thuật. Hãy nhằm Yugi Oh và những người bạn của cậu đồng hành với tuổi thơ của các em, đem đến một trái đất năng động, hướng những em cho một lăng kính đầy dung nhan màu cùng một tuổi-thơ-không-thể-nào-quên-
Phim Nhật bản VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh Nhật bản - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh vn2
Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "kemhamysophie.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !