Có lẽ đây là phim lẻ việt nam mới nhất

      75

Các bộ phim truyện điện hình ảnh giải trí vn ngày càng chất lượng với nhiều thể loại nhiều chủng loại cùng văn bản sâu sắc đã nhận được được những sự yêu mến của khán giả. Hãy thuộc Điện trang bị Xanh điểm lại vị trí cao nhất 10 bộ phim lẻ việt nam hay nhất, không nên bỏ qua nhé!

1Gái Già Lắm Chiêu 3 - The Royal Bride (2020)


Tại đây, Quyên gặp mặt phải sự phản nghịch đối của mẹ đẻ Jack là bà Thái Tuyết Mai (Lê Khanh), vốn là 1 trong cựu bản thân tinh màn bạc 1 thời nay về sinh hoạt ẩn. Quyên nhận ra sự cỗ vũ của bà nội Nguyên (Hồng Vân) khi bước đi vào cuộc sống lễ nghi cung đình.

Bạn đang xem: Có lẽ đây là phim lẻ việt nam mới nhất

2Hai Phượng - Furie (2019)


Trước bi kịch ấy, cô xả thân vào chuyến xiêu dạt lành ít dữ nhiều, và thậm chí còn phải tuyên chiến và cạnh tranh với những băng đảng xứng đáng gờm nhằm tìm lại con. Hành trình dài càng trở nên gian nan và trở ngại hơn khi bất kỳ một sơ suất nhỏ dại nào cũng biến thành phải trả giá bằng mạng sống của chủ yếu cô và bé Mai.

3Ròm (2020)


Đến một ngày nọ, Ròm góp ông Khắc tìm kiếm được mộ vợ con đã biết thành thất lạc, đồng thời giúp ông trúng “đề”. Từ đó sự tin tưởng lại được để vào Ròm, cũng từ đó đạo diễn è cổ Thanh Huy đưa ta vào nhiều tình huống mới với đầy đủ hình ảnh gây tuyệt hảo mạnh hơn mà lại chưa bộ phim truyền hình Việt nào từng đưa lên màn ảnh.

4Mắt Biếc - Dreamy Eyes (2019)


Về sau, Ngạn lại chăm lo và thân mật với Trà Long, đàn bà Hà Lan, cô bé nhỏ có đôi mắt của mẹ, lòng luôn hướng về Ngạn cùng làng Đo Đo. Nhưng kết cục, Ngạn lại tách đi, vị anh nhận thấy suốt cuộc đời, hai con mắt biếc tốt nhất ngự trị hồn anh, là hai con mắt của Hà Lan.

Xem thêm: Cách Nuôi Chim Yến Trong Nhà, Tổng Hợp Kỹ Thuật Nuôi Yến Lấy Tổ Từ A

5Nắng 3: lời hứa hẹn Của cha (2020)


Cho mang lại một ngày lúc dàn cạnh bị đụng xe để nạp năng lượng vạ, hai người mẹ con đã chạm chán phải Tùng tô (Kiều Minh Tuấn) – một bác bỏ sĩ tài năng và gồm trong tay sự nghiệp, cuộc sống thường ngày mà toàn bộ mọi fan đều ao ước. Với kĩ năng của mình, Tùng Sơn nhanh lẹ phát chỉ ra vở kịch của Quế Phương và Hồng Ân. Thực sự đằng sau vở kịch bị phơi bày, tuy nhiên những biến cố so với ba tín đồ mới thỏa thuận bắt đầu.

6Pháp Sư Mù: Ai chết Giơ Tay (2019)


Những trường hợp dở khóc dở cười đẩy cả nhị xích lại ngay sát nhau hơn. Những kín đáo về thiếu phụ hot girl dần dần được hé lộ… Phim tạo được dấu ấn ở những trường hợp hài cùng thẳng thắn nói về cuộc sống hiện đại thời nay của những cô cậu tuổi teen – chưa phải chỉ ở trong nhà làm “con ngoan trò giỏi” như lúc trước kia nhưng mà đã biết lên bar vào thời điểm cuối tuần, xài điện thoại cảm ứng thông minh xịn với sẵn sàng thể hiện cảm xúc của bản thân chứ chẳng buộc phải che đậy trước mặt phụ thân mẹ.

8Năm Chiến Hữu - Da 5 Bloods (2020)


Gã dùng thủ đoạn hãm hại thầy Đoàn để ép Điềm đề xuất làm đám cưới. Không chịu tắt thở phục, cô cùng Quỳnh với người bạn bè Xẩm (Trấn Thành) hành lí lên kinh để báo quan. Tuy nhiên, cuộc thám hiểm đòi lại công lý thực sự khó khăn bởi những quyền hành vào vùng đất phần lớn thuộc về chúa Trịnh.

10Tèo Em - Young Teo (2013)Câu chuyện phim rất 1-1 giản, một con trai trai ham mê mê công việc, để cô người yêu phải về quê rước chồng, chợt nhận thấy không thể để mất cô, anh đưa ra quyết định lên mặt đường xuống Sa Đéc (Đồng Tháp) để cứu vãn tình trạng trước lúc quá muộn. Mặc dù vậy, vào cuộc hành trình dài của anh còn có thêm fan em nuôi tửng tửng, và chính điều này khiến anh lâm vào tình thế những trường hợp dỡ khóc cởi cười trước khi đến được nhà đất của người yêu.