Xem phim lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

      97

Dàn diễn viên trong "Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý" phiên bản mới bị chê chế tạo ra hình kém nổi bật, vô danh, cảnh xoay thiếu đầu tư.

Bạn đang xem: Xem phim lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý


Ngày 13/3, Sina cung cấp tin bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý 2022 tiết lộ một số cảnh quay. Tuy nhiên, dàn diễn viên vô danh và xiêm y xấu khiến cho phiên bản làm lại này bị chê.

Theo Sina, cảnh quay được bật mý là phân đoạn hôn lễ, lúc hai thiếu nữ chính thuộc trú mưa trong một ngôi chùa, từ đó dẫn tới vấn đề lên nhầm kiệu hoa với gả không nên địa điểm. Nhị diễn viên trong phim bị review có hình dáng kém nổi bật. Phục trang kết hôn của mình không đẳng cấp và bao gồm điểm khác nhau.

Trang 163 phản hồi tiền đề để hai cô dâu bị lầm lẫn là họ có vẻ bên ngoài giống nhau, vị đó chi tiết trang phục bị xem như là sạn phim, thiếu vừa lòng lý. Sina nhận xét với khét tiếng của dàn diễn viên và unique quay, phiên bản này chỉ rất có thể chiếu trên những nền tảng trực tuyến.

*
*
*
*

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý phiên bản mới cùng dàn người đẹp cổ trang bản cũ.

"Bây giờ cực nhọc để tìm kiếm được hai hotgirl cổ trang bao gồm khí chất lẻ tẻ song vẫn lôi cuốn như Huỳnh Dịch với Tiểu Lý Lâm, và bố trí họ trong thuộc một cỗ phim", "Hai diễn viên chính nhìn như vai phụ hoặc tín đồ đóng thế, không tồn tại chút khí chất", "Xin hãy để huyền thoại ngủ yên, lý do cứ nỗ lực chấp có tác dụng lại phim kinh điển để chế tác ra thành phầm kém chất lượng", là những bình luận nhận hàng ngàn lượt tán thành sau khi tạo hình của hai nàng chính phim Lên nhầm kiệu hoa được ông chồng như ý bị huyết lộ.

Ngoài ra, còn một phiên phiên bản khác vị Viên Băng Nghiên, Trịnh Nghiệp Thành, Điền Hi Vi với Mã Văn Viên diễn chính cũng được lên planer quay trong năm 2022.

Lên nhầm kiệu hoa được ông chồng như ý là thành tích cổ trang kinh điển của màn hình ảnh Hoa ngữ. Phim dài trăng tròn tập, được cấp dưỡng năm 2000 với sự tham gia của những diễn viên như Huỳnh Dịch, Lý Giai lân (Tiểu Lý Lâm), Nhiếp Viễn, Sư tiểu Hồng...

Phim là mẩu truyện về việc lên nhầm kiệu hoa của hai cô nàng Lý Ngọc hồ nước (Huỳnh Dịch) cùng Đỗ Băng Nhạn (Tiểu Lý Lâm/Lý Giai Lân). Bọn họ là hai người đẹp có tính phương pháp trái ngược. Nhưng lại chính nhờ sự sai sót này mà họ tìm được người chồng tương xứng với mình.

Năm 2021, trung hoa cũng sản xuất tập phim Hoa nở trăng tròn có nội dung tương tự, các nhân vật gồm tính cách tương đương với Lên nhầm kiệu hoa được ck như ý. Lý Canh Hy và Tôn An Khả đảm nhận hai vai chị em chính nhằm đời của bọn chị Huỳnh Dịch cùng Tiểu Lý Lâm. Tuy nhiên, diễn xuất thiếu kinh nghiệm, không phù hợp với tính phương pháp nhân đồ vật của nhì diễn viên trẻ khiến phim thất bại.


Mỹ nhân khét tiếng vì điệu múa uốn cong sống lưng 90 độ

Mạnh Khánh Dương trở thành diễn viên múa nổi tiếng tại Trung Quốc sau khi biểu diễn máu mục "Chích thử thanh lục" trong lịch trình của đài CCTV.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Lái Xe Tại Bắc Ninh, Tìm Việc Lái Xe Tại Bắc Ninh Nhanh, Mới Nhất


Hùng Đại Lâm cảm thấy ngột ngạt sau khoản thời gian kết hôn

Hùng Đại Lâm cảm thấy tù túng vì chỉ chú tâm chuyên sóc các con và ở trong nhà trong 6 năm qua.


Dàn diễn viên "Định mệnh" hội ngộ

Hạ Quân Tường, Dương Thừa Lâm, vương vãi Truyền Nhất đóng vai chính vào bộ phim thần tượng ghê điển của Đài Loan có tên "Định mệnh".


Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý 2022 Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý Huỳnh Dịch Tiểu Lý Lâm Lý Canh Hy


*

"Hẹn hò chốn công sở" - cuộc rượt đuổi tình yêu thương

0 16

Dựa bên trên nội dung truyện tranh bị đánh giá là cường điệu, thiếu thực tế và có mô-típ cũ, tuy nhiên "Hẹn hò chốn công sở" vẫn tạo sốt với khán giả nhiều nước.

*

Cổ Thiên Lạc chi ra 57 triệu USD làm phim

0 45

Cổ Thiên Lạc bỏ ra số tiền bự để sản xuất dự án "Minh nhật chiến ký" với mong ước thực hiện bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hong Kong.

*

Diễn viên bị loại bỏ khỏi đoàn phim vì chưng vướng bê bối

0 1

Dính tranh cãi liên quan đến lái xe lúc say rượu, tiến công tình dục, những diễn viên như Yoon Tae Young, Lee Seo Won, Kang Ji Hwan... Bị vứt bỏ khỏi dự án phim.