Sự trả thù của thiên thần

      108
Ngôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim vai trung phong Lý, Phim Hình SựĐạo Diễn: Eo Soo SeonThời Lượng: Số Tập: 103 TậpNăm: 2014View: 48137 lượt xemDiễn Viên: Yoon So Yi, Park Jung Chul, Moon Bo Ryung, Kwon Yool, Lee Se EunLee Doll Hyung

Bạn đang xem: Sự trả thù của thiên thần

Sự Trả Thù Của Thiên Thần, Angels Revenge nhắc về một cô bé mồ côi chị em từ nhỏ, cô phải sống nương tựa vào đơn vị thờ, mức độ khỏe lại gầy yếu khiến mái ấm gia đình phải chữa chạy đến khánh kiệt đề xuất Lee Sunyu luôn luôn tự ti và khinh ghét chính bạn dạng thân mình. Nhờ vào tình dịu dàng của tín đồ chị gái Jinyu, Sun-yu dần vượt qua mặc cảm và hy vọng trở thành một nữ giới tu. Đúng lúc này thì Tae-jung, các bạn trai của Jin-yu phản bội và ngay cạnh hại cô. Để trả thù đến chị, Sun-yu kết thân với Jisuk, em trai cùng phụ vương khác chị em của Tae-jung. Jisuk đã có nguy cơ mất hết tài sản thừa kế về tay anh em Tae-jung và Ji-hee bởi vì chỉ là bé của vk 2. "Thiên thần trả hận" là câu chuyện về một đàn bà mang 2 cỗ mặt: thiên thần của gia đình và ác quỷ đối với Tae-jung.


*
10/10
*
HD

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2017 Developer Chi Tiết, Có Kèm Video

*
HD
*
38/38
*
HD

xem phim, xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site kemhamysophie.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.