Cách chọn hướng phong thủy nhà bếp theo tuổi 12 con giáp

      77

Có thể nói nhà bếp là nơi nấu nướng, chuẩn bị những bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình của các chị em nội trợ là nơi chất chứa đầy tình yêu thương cho cả gia đình. Chính vì thế, nhà bếp còn được xem là trái tim của ngôi nhà. Mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho gia đình.

Bạn đang xem: Cách chọn hướng phong thủy nhà bếp theo tuổi 12 con giáp

Vậy, làm thế nào để có được một căn bếp không chỉ đẹp về mặt thiết kế mà còn phải hợp hướng phong thủy? Có nhiều cách để xác định nhưng bài viết dưới đây giúp anh chị cách xác định hướng bếp theo tuổi 12 con giáp.

*

*

Trước hết chúng ta cần biết “Bát cung” trong phong thủy là gì ?

Trong quan điểm của phong thủy, mỗi ngôi nhà đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Dựa vào bát quái và phi tinh, 8 hướng trong phong thủy nhà ở gồm có: Sinh khí, Thiên y, Phục vị, Diên niên, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại và Tuyệt mệnh. Những từ ngữ này có ý nghĩa gì?

Đầu tiên, cùng tìm hiểu về 4 hướng tốt:

- Sinh khí: thuộc chòm sao Tham Lang, mang đến tài lộc, danh tiếng cho gia chủ. Chủ về vượng khí, có con trai sẽ được lợi, danh tiếng khắp nơi. Không nên có sinh khí ở khu vệ sinh hay nhà kho sẽ không tốt, gia chủ sẽ dễ bị mất vặt, đẻ non, thất nghiệp

- Thiên y: thuộc chòm sao Cự Môn, mang đến sức khỏe và trường thọ, gặp thiên thời được che chở. Nếu là phụ nữ thì sẽ có lợi, tiêu trừ bệnh tật, vượng tài lộc và thường có quý nhân hỗ trợ. Nếu đây là cách bố trí hướng giường ngủ thì sẽ giúp có giấc ngủ ngon. Không nên có Thiên y ở khu vệ sinh, nhà kho sẽ mất bệnh kinh niên, chứng ung thư.

- Diên niên: chòm sao Vũ Khúc, sự ổn định trong mối quan hệ hôn nhân gia đình đều thể hiện tại đây. Đây là hướng tốt cho sự nghiệp, ngoại giao, quan hệ vợ chồng hòa thuận, trường thọ, bớt kẻ địch, đặc biệt với nữ sẽ có bạn đời tốt. Nếu không may để Diên niên có ở khu nhà kho hoặc nhà vệ sinh thì sẽ gây cãi vả, gia đình lục đục.

- Phục vị: thuộc sao Tả Phù. Đây là hướng mang đến sức mạnh tinh thần, cải tạo bản thân và may mắn trong thi cử. Ngoài ra, hướng này còn mang đến sự bình yên, trấn tĩnh, phù hợp để đặt bàn thờ. Nếu ngược lại, thì gia chủ dễ nổi nóng và tâm trạng bất yên.

*

*

Tiếp đến, chính là 4 hướng xấu trong bát cung:

- Họa hại: thuộc sao Lộc Tồn mang đến những điều thị phi, thất bại. Điều này sẽ tốt lên nếu như Họa hại là khu vệ sinh, nhà kho giúp cho gia chủ có được sự yên ổn, hòa thuận, sức khỏe tốt và tránh xảy ra quan sự. Còn nếu anh chị đặt sai vị trí (cửa ra vào, phòng bếp, phòng ngủ) sẽ khiến cho gia đình chia rẻ, thưa kiện với người ngoài, quan tai, thất tài.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Kết Nối Wifi Trên Android, Iphone, Xem Lịch Sử Kết Nối Wifi Trên Android

- Ngũ quỷ: hướng thuộc sao Liêm Trinh. Đây là hướng không tốt khiến cho gia chủ sẽ thất nghiệp, gây cãi lộn. Hướng Ngũ quỷ sẽ dễ làm cho hôn nhân gia đình tan vỡ, hay cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Để phá giải được điều xấu chỉ cần để Ngũ quỷ thuộc khu vệ sinh và nhà kho sẽ ổn thỏa.

- Lục sát: giống với hướng Họa Hại đều thuộc chòm sao Lộc Tốn. Nếu anh chị đặt sai vị trí sẽ dẫn tới sự xáo trộn trong quan hệ tình cảm, kiện tụng, thù hận, tai nạn. Đối với nam giới thì không lo làm ăn, rượu chè cờ bạc. Anh chị nên để hướng này ở nhà kho, nhà vệ sinh giúp anh chị có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và thuận lợi trong tình duyên.

Và hướng cuối cùng là Tuyệt mệnh. Đây là hướng thuộc chòm sao Phá Quân, rất xấu đối với gia chủ mang đến bệnh tật chết người, nguy cơ phá sản rất cao. Anh chị cần lưu ý về phong thủy khi chọn mua nhà đối với hướng này, nếu đặt ở hướng tốt sẽ khiến cho gia chủ mắc phải những căn bệnh khó chữa, tại nạn giao thông, tâm tính không ổn, u sầu,…Và để tránh việc đó xảy ra, anh chị cần để hướng Tuyệt mệnh ở nhà kho và nhà vệ sinh sẽ giúp quý khách có sức khỏe tốt, tài vận, trường thọ và duyên phận con cái tốt.

*

12 con giáp nên đặt hướng nhà bếp như thế nào để hợp phong thủy ?

Xoay quanh 12 con giáp đó chính là vấn đề xây dựng hướng bếp hợp phong thủy. Và mỗi 1 con giáp hay cụ thể là từng tuổi trong con giáp đó sẽ có các hướng riêng biệt. Cho nên anh chị cần xác định rõ qua những hình ảnh dưới đây

1- Tuổi Tý

*

2 - Tuổi Sửu

*

3 - Tuổi Dần

*

4 - Tuổi Mão

*

5 - Tuổi Thìn

*

6 - Tuổi Tỵ

*

7 - Tuổi Ngọ

*

Xem tham khảo dự án nhà phố Takara Residence phong cách sống Nhật Bản bên dưới đây:

*

8 - Tuổi Mùi

*

9 - Tuổi Thân

*

10 - Tuổi Dậu

*

11 - Tuổi Tuất

*

12 - Tuổi Hợi

*

Mỗi con giáp trong phong thủy đều ẩn chứa một điều bí ẩn khác nhau và cách xem hướng phong thủy nhà bếp theo tuổi cũng vậy.

Với những hình ảnh minh họa về hướng nhà bếp theo tuổi 12 con giáp. Tin chắc rằng sẽ giúp anh chị dễ dàng hơn trong việc bố trí hướng nhà bếp hợp phong thủy trong phong thủy nhà ở. Chúc may mắn và tài lộc sẽ vào nhà quý anh chị.

Anh chị muốn thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hợp mệnh gia chủ ?

Anh chị muốn thiết kế nội thất đẹp, chi phí phải chăng ?

Anh chị muốn tìm đơn vị thi công nội thất uy tín ?

Liên hệ ngay vớiOn Home Asiađể sở hữu cho mình những mẫunội thất đẹp, hợp phong thủy với những chính sách và dịch vụ tốt nhất đến từ chúng tôi.