Cách chọn hướng phong thủy nhà bếp theo tuổi 12 con giáp

      104

Có thể nói nhà bếp là chỗ nấu nướng, sẵn sàng những bữa tiệc dinh chăm sóc cho gia đình của các chị em nội trợ là vị trí chất đựng đầy tình yêu thương cho cả gia đình. Chính vì thế, khu nhà bếp còn được xem là trái tim của ngôi nhà. đem đến sự thịnh vượng, như mong muốn cho gia đình.

Bạn đang xem: Cách chọn hướng phong thủy nhà bếp theo tuổi 12 con giáp

Vậy, làm cố gắng nào để có được một căn bếp không chỉ có đẹp về mặt thiết kế mà còn bắt buộc hợp phía phong thủy? gồm nhiều cách để xác định nhưng bài viết dưới đây giúp cả nhà cách xác triết lý bếp theo tuổi 12 nhỏ giáp.

*

*

Trước hết chúng ta cần biết “Bát cung” trong tử vi là gì ?

Trong ý kiến của phong thủy, từng ngôi nhà đều sở hữu 4 hướng tốt và bốn hướng xấu. Nhờ vào bát quái với phi tinh, 8 phía trong phong thủy đơn vị ở có có: Sinh khí, Thiên y, Phục vị, Diên niên, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại cùng Tuyệt mệnh. Phần lớn từ ngữ này có ý nghĩa gì?

Đầu tiên, cùng tìm hiểu về 4 phương tốt:

- Sinh khí: nằm trong chòm sao Tham Lang, mang đến tài lộc, danh tiếng cho gia chủ. Nhà về vượng khí, có đàn ông sẽ được lợi, danh tiếng khắp nơi. Không nên có sinh khí ở khu vệ sinh hay đơn vị kho sẽ không còn tốt, gia chủ sẽ dễ bị mất vặt, đẻ non, thất nghiệp

- Thiên y: thuộc chòm sao Cự Môn, đem lại sức khỏe và trường thọ, chạm chán thiên thời được bít chở. Trường hợp là thiếu phụ thì sẽ sở hữu được lợi, tiêu trừ dịch tật, vượng tiền tài và thường sẽ có quý nhân hỗ trợ. Nếu đó là cách bố trí hướng giường ngủ thì sẽ giúp có giấc ngủ ngon. Tránh việc có Thiên y ở quần thể vệ sinh, nhà kho sẽ mất bệnh kinh niên, bệnh ung thư.

- Diên niên: chòm sao Vũ Khúc, sự ổn định trong mối quan hệ hôn nhân mái ấm gia đình đều thể bây giờ đây. Đây là hướng xuất sắc cho sự nghiệp, nước ngoài giao, quan hệ giới tính vợ ck hòa thuận, trường thọ, sút kẻ địch, đặc trưng với thiếu nữ sẽ có một nửa yêu thương tốt. Nếu không may để Diên niên có ở khu nhà kho hoặc nhà lau chùi thì sẽ gây nên cãi vả, gia đình lục đục.

- Phục vị: thuộc sao Tả Phù. Đây là hướng đem về sức bạo dạn tinh thần, cải tạo bạn dạng thân và như mong muốn trong thi cử. Ngoại trừ ra, hướng này còn đưa về sự bình yên, trấn tĩnh, cân xứng để để bàn thờ. Giả dụ ngược lại, thì gia nhà dễ nổi nóng và trung khu trạng bất yên.

*

*

Tiếp đến, chính là 4 hướng xấu trong chén cung:

- Họa hại: nằm trong sao Lộc Tồn đem lại những điều thị phi, thất bại. Điều này sẽ xuất sắc lên ví như như Họa sợ là khu vệ sinh, đơn vị kho giúp cho gia chủ dành được sự yên ổn, hòa thuận, mức độ khỏe xuất sắc và tránh xảy ra quan sự. Còn nếu anh chị đặt sai địa điểm (cửa ra vào, chống bếp, phòng ngủ) sẽ làm cho gia đình chia rẻ, thưa kiện với những người ngoài, quan lại tai, thất tài.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Kết Nối Wifi Trên Android, Iphone, Xem Lịch Sử Kết Nối Wifi Trên Android

- Ngũ quỷ: phía thuộc sao Liêm Trinh. Đây là hướng không tốt làm cho gia công ty sẽ thất nghiệp, gây gượng nhẹ lộn. Hướng ác quỷ sẽ dễ làm cho hôn nhân mái ấm gia đình tan vỡ, hay bao biện nhau, sự nghiệp ko tốt. Để phá giải được điều xấu chỉ cần để ngũ quỷ thuộc khu dọn dẹp và sắp xếp và đơn vị kho đang ổn thỏa.

- Lục sát: như là với phía Họa Hại phần lớn thuộc chòm sao Lộc Tốn. Nếu các bạn đặt không đúng vị trí đã dẫn đến sự xáo trộn trong quan hệ tình dục tình cảm, kiện tụng, thù hận, tai nạn. Đối với phái nam thì không lo làm ăn, rượu trà cờ bạc. Cả nhà nên để hướng này trong nhà kho, nhà dọn dẹp và sắp xếp giúp cả nhà có cân nhắc đúng đắn, gồm số đào hoa và dễ dàng trong tình duyên.

Và hướng cuối cùng là hay mệnh. Đây là hướng thuộc chòm sao Phá Quân, khôn xiết xấu đối với gia chủ mang về bệnh tật chết người, nguy cơ tiềm ẩn phá sản siêu cao. Anh chị em cần lưu ý về tử vi khi chọn cài nhà đối với hướng này, nếu đặt tại hướng tốt sẽ làm cho gia chủ phạm phải những bệnh lý khó chữa, tại nạn giao thông, chổ chính giữa tính ko ổn, u sầu,…Và nhằm tránh câu hỏi đó xảy ra, anh chị cần nhằm hướng tuyệt mệnh trong nhà kho và nhà vệ sinh sẽ giúp quý khách có sức mạnh tốt, tài vận, ngôi trường thọ cùng duyên phận con cháu tốt.

*

12 con giáp nên được đặt hướng bên bếp ra làm sao để hợp tử vi phong thủy ?

Xoay quanh 12 nhỏ giáp đó đó là vấn đề xây dựng hướng phòng bếp hợp phong thủy. Và mỗi 1 nhỏ giáp hay cụ thể là từng tuổi trong bé giáp đó sẽ có được các phía riêng biệt. Mang đến nên anh chị cần xác định rõ qua phần đông hình hình ảnh dưới đây

1- Tuổi Tý

*

2 - Tuổi Sửu

*

3 - Tuổi Dần

*

4 - Tuổi Mão

*

5 - Tuổi Thìn

*

6 - Tuổi Tỵ

*

7 - Tuổi Ngọ

*

Xem tìm hiểu thêm dự án bên phố Takara Residence phong thái sống Nhật bạn dạng bên bên dưới đây:

*

8 - Tuổi Mùi

*

9 - Tuổi Thân

*

10 - Tuổi Dậu

*

11 - Tuổi Tuất

*

12 - Tuổi Hợi

*

Mỗi nhỏ giáp trong phong thủy đều ẩn chứa một điều bí ẩn khác nhau và cách xem hướng tử vi phong thủy nhà phòng bếp theo tuổi cũng vậy.

Với các hình ảnh minh họa về hướng nhà nhà bếp theo tuổi 12 nhỏ giáp. Tin có lẽ rằng sẽ giúp anh chị dễ dàng hơn trong việc bố trí hướng phòng bếp hợp tử vi trong phong thủy nhà ở. Chúc như ý và tiền bạc sẽ vào trong nhà quý anh chị.

Anh chị muốn kiến thiết nội thất khu nhà bếp đẹp đúng theo mệnh gia công ty ?

Anh chị muốn xây đắp nội thất đẹp, ngân sách chi tiêu phải chăng ?

Anh chị hy vọng tìm đơn vị xây dựng nội thất đáng tin tưởng ?

Liên hệ ngay vớiOn home Asiađể thiết lập cho mình hầu như mẫunội thất đẹp, hợp tử vi phong thủy với những chế độ và dịch vụ rất tốt đến từ chúng tôi.