Xem trang với tư cách khác

      51

Bạn ao ước biết người khác lúc vào thăm tường của chính bản thân mình trên facebook sẽ nhận thấy những gì. Và nhiều người đang muốn xem trang cá thể với tứ cách bạn khác để có thể biết được trang cá nhân của mình hiện lên công khai với mọi fan những điều gì? bởi vì có những bài viết bạn đã mang lại vào chế độ chỉ bản thân tôi, tuyệt là chế độ riêng bốn khác. Nên chúng ta không thể biết được tín đồ khác vào xem trang cá nhân của các bạn sẽ có phần nhiều gì được hiện nay ra. Bởi thế lúc này chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp đỡ bạn cách làm nuốm nào để hoàn toàn có thể xem trang cá nhân với một tư giải pháp của bạn ngoài vào coi trang cá thể của mình. Vì vậy mọi người hãy đọc thật cẩn trọng những điều tiếp sau đây để biết phương pháp thực hiện điều này nhé. 

Cách coi trang cá nhân của mình với tư cách tín đồ khác bên trên facebook bằng điện thoại

Để có thể xem trang cá nhân của mình với tư biện pháp của fan khác bên trên facebook bằng smartphone thì bạn cũng có thể thực hiện theo trình tự sau. Với áp dụng facebook trên điện thoại thông minh thì họ dễ dàng truy cập vào ứng dụng facebook một cách 1-1 giản. Sau khoản thời gian truy cập vào ứng dụng facebook thì bạn hãy làm theo quá trình sau. 

Bước 1: 

Điều trước tiên là các bạn hãy tìm với đăng nhập vào tài khoản facebook trên ứng dụng facebook của điện thoại. Sau khi đã đăng nhập kết thúc thì bạn hãy nhìn ở bên dưới màn hình có hiện ra menu (gạch 3 gạch). Các bạn hãy bấm lựa chọn vào đó, lúc đó những tính năng của menu hiện nay ra các bạn hãy nhấn vào mục trang cá thể của mình. Lúc trang cá thể hiện ra chúng ta hãy nhấn vào dấu bố chấm (…) ngơi nghỉ trên màn hình. 

Bước 2:

Khi mục thiết lập trang cá nhân đã được mở. Các bạn hãy tìm đến mục chế độ xem (có hình bé mắt) và nhấp chuột đó thì chúng ta xem được trang cá nhân của bản thân với tư biện pháp của fan khác. Fan này đã là tín đồ là không kết bạn với bạn. Cần họ chỉ hoàn toàn có thể xem những bài viết ở chế độ công khai mà lại thôi. 

Bước 3:

Nếu bạn có nhu cầu thoát khỏi chế độ xem trang cá thể với tứ cách fan khác thì bạn hãy bấm vào dấu x ở phía trái màn hình điện thoại cảm ứng thông minh là rất có thể trở về trạng tỉnh thái bình thường.

Bạn đang xem: Xem trang với tư cách khác


*

Cách xem trang cá thể với tứ cách tín đồ khác trên facebook với thứ tính

Như bạn đã biết cách coi trang cá thể với tứ cách người khác trên điện thoại cảm ứng thông minh với sự phía dẫn tại đoạn trên. Tuy nhiên khi coi với điện thoại thông minh thì các bạn chỉ coi được cùng với những bài bác bạn công khai minh bạch với đầy đủ người. Còn tồn tại những bài bác bạn để chế độ bằng hữu thì chúng ta lại quan trọng xem được. Chính vì như thế chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách coi trang cá nhân với tư phương pháp một tín đồ bạn của người sử dụng trên facebook với trang bị tính. 

Bước 1: 

Để xem được trang cá nhân với tư phương pháp một người chúng ta thì chúng ta hãy truy cập vào trang web của facebook. Tiếp đến tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn nên chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược sống trên màn hình. 

Bước 2: 

Khi đó sẽ hiện ra menu để chúng ta lựa chọn thì bạn hãy chọn vào mục trang cá thể của mình.

Xem thêm: Hội Thanh Lý Tủ Đông Mini Trữ Sữa Thanh Lý ", Có Nên Mua Tủ Đông Trữ Sữa Không

Ở đây chúng ta có thể xem trang cá thể của mình. Ở trên trang cá nhân sẽ có một hình tượng hình nhỏ mắt các bạn hãy click chuột đó. Khi đó chính sách xem trang cá thể với tư cách người khác đã có hiện ra. Nếu bạn muốn xem trang cá thể của mình với một tín đồ nào đó rõ ràng hơn thì các bạn hãy bấm và gõ tên người đó vào. 

Bước 3: 

Để thoát khỏi trạng thái này thì các bạn hãy nhấn vào thoát xem trang cá nhân với tứ cách tín đồ khác. Do đó chỉ cùng với một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể coi trang cá nhân với bốn cách fan khác rồi.

*

Một số điều chúng ta nên chú ý khi thực hiện facebook

Facebook đó là một nơi dùng để làm giao lưu kết chúng ta và chia sẻ thông tin với mọi người. Tuy vậy để đảm bảo bình an cho bạn cho thông tin cá thể của bạn thì họ nên chú ý một số điều sau. 

Những thông tin riêng tư

Bạn không nên share những thông tin cá thể riêng tứ như showroom nhà, hay là số minh chứng nhân dân. Điều này sẽ bị một trong những kẻ xấu tận dụng và hãm hại. Bọn họ sẽ lợi dụng những tin tức này để triển khai những điều xấu. 

Những đường link lạ

Tuyệt đối bạn không nên click vào hầu hết đường liên kết lạ sinh sống trên facebook. Với hồ hết đường liên kết này sẽ có nguy cơ làm cho chính mình mất thông tin tài khoản facebook chỉ cách một cú click chuột. Hiện tượng lạ này cũng xẩy ra khá nhiều. Dẫn đến nhiều người dân bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt gia sản qua môi trường thiên nhiên này khá nhiều. 

Đăng xuất thoát ra khỏi thiết bị khác

Bên cạnh kia bạn không nên sử dụng sản phẩm công nghệ của người khác để đăng nhập tài khoản của mình. Nếu tất cả thì các bạn hãy sử dụng tab ẩn danh hoặc hoàn toàn có thể bạn hãy đăng xuất ra khỏi thiết bị đó trước khi không sử dụng nữa. 

Đăng bài đúng sự thật

Điều sau cùng đó là ngày nay nước ta cũng đã khá khắt khe với những bài đăng nghỉ ngơi trên mạng thôn hội. Nếu khách hàng sử dụng tài khoản facebook để chia sẻ những điều ko đúng sự thật hay bôi nhọ người khác thì cũng dẫn tới việc vi phạm pháp luật của pháp luật. Và chúng ta cũng có thể sẽ bị xử vạc hành chính so với việc này.

Cuối cùng để xem trang cá nhân với tư cách fan khác trên điện thoại hay thiết bị máy tính thì phần đa khá đơn giản. Chúng tôi đã giới thiệu cho mình những bí quyết xem trang cá nhân với bốn cách người khác cùng với mỗi vật dụng khác nhau. Với phần đông điều này bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy những gì bản thân đã share với tư bí quyết của người lạ. Bạn chỉ việc vào bấm vào đơn giản là có thể thực hiện nay được điều này. Với những tin tức này hi vọng mọi người rất có thể giải đáp được thắc mắc của mình. Và đừng quên sau khi đọc bài ngừng hãy nhằm lại phần nhiều lời comment nhận xét dành cho nội dung bài viết này nhé.