Xem tử vi 2017 cho tuổi tân hợi 1971

      82

Sao: Thổ Tú: quá trình học hành ko thuận, tình yêu mâu thuẫn, dễ xẩy ra tai nạn.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 cho tuổi tân hợi 1971

Hạn: Ngũ Mộ: dễ bị bị lừa lật hao chi phí tốn của, trộm cắp mất mát, đề nghị cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp mặt lửa): Vận niên xấu, báo hiệu miệng tiếng, bị tranh chấp, bị ghen ghét, đố kị, hiềm khích, gieo giờ xấu đồn khắp nơi. Làm gì cũng khó khăn, chống trái, không thành quả được gì. Vào vận niên này càng nóng giận càng thêm chiến bại thiệt.

Mệnh: Kim: chạm chán năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: phù hợp với màu: vàng, trắng - xung khắc với màu: đỏ


*

Quý ông tuổi Tân Hợi được tuổi mạng tương sinh, cuộc sống ít bị thăng trầm chao đảo, trung tâm thân không đến nỗi vất vả, tiền bạc dư dùng.Là tín đồ thông minh, học vấn đề chóng thành, vì vậy ở môi trường xung quanh nào cũng dễ thích ứng đi vào đường yêu quý mại, hay gồm nghề chăm môn, sự nghiệp dễ thành hơn.Quý Ông là người có tư cách, không chịu đựng uốn gối vòng lưng trước miếng mồi danh lợi tuy thế dễ dộng lòng trước kẻ yếu cụ cô cùng sẵn lòng giúp đỡ. Do đó, không nhiều thì ít đã và đang tạo thêm phước đức, găp nhiều cơ may, được fan quý mến.Tiền vận có nhiều khó khăn, công danh sự nghiệp mang lại duyên tình thường chạm chán trở ngại. Tha phương lập nghiệp mới chạm mặt nhiều cơ may. Tự Trung vận sự nghiệp vững vàng, mái ấm gia đình êm ấm. Càng khủng tuổi, phúc lộc càng dồn vào. Tuổi già nhàn hạ thanh thản.

Xem thêm: 2000+ Những Câu Thả Thính Crush Trai, Tuyển Tập Những Câu Thả Thính Cực Hay


Công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm căn bệnh nạn. Cẩn trọng phòng mất của, mất tiền bởi vì bị trộm cắp xuất xắc tiểu nhân lừa gạt. Các bước làm ăn có phần đại bại thiệt, tính một đường, đi một ngả, tiền tài suy hao, cuộc sống gặp mặt nhiều trở ngại. Bất lợi trong quan lại hệ làm ăn, Môi trường thao tác không được như ý, dễ dàng sinh nóng tính dẫn đến thiệt hại. Càng vọng rượu cồn càng chiến bại thiệt.
Gia đình tất cả thêm fan đến viếng thăm vui vẻ, bao gồm thêm dâu, rể giỏi thêm con cháu. Quý bạn, trường hợp muốn rất có thể có thêm cháu bé. Là đứa con thông minh, đem về hạnh phúc cho vợ chồng. Quan hệ giới tính với bên ngoài, dễ sinh nhiêu chống trái, có thể bị tín đồ thân oán trách, sở hữu tai tiếng.Đối với Quý bạn chưa lập gia đình, năm nay “Tình có cũng như không", cẩn thận trong quan tiền hệ, chớ để lâm vào tình thế mối tình tay ba, dễ bị có tai tiếng, buồn nhiều hơn thế vui. Nếu tất cả điều kiện, ước ao lập gia đình, năm nay không tồn tại gì đề nghị kiêng kỵ. Quý bạn phù hợp với người tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tý (46 tuổi), Ất Mão (43 tuổi); khắc kỵ cùng với tuổi Mậu Thân (50 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi), Bính dần (32 tuổi).

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Tân Hợi 1971:

Tháng Giêng : các bước rối rắm, nhiều lo âu. Băn khoăn với công quyền.Tháng 2: tài lộc suy.Tháng 3: bao gồm người giúp sức vượt qua cạnh tranh khăn. Gia đình có tin vui.Tháng 4: Toan tính không thành. Sức mạnh bất anTháng 5: dục tình sinh phòng trái, tốn hao.Tháng 6: chứng trạng đổi thay thuận lợi hơn. Quan hệ nam nữ bị với tai tiếng.Tháng 7: Phòng bệnh nạn. Có cơ hội tốt. Công việc thuận lợi.Tháng 8: may mắn tài lộc tăng.Tháng 9: gia đình có tin vui. Tài lộc khá.Tháng 10: Tình trạng cố gắng đổi, mưu tính khó thành.Tháng 11: cẩn thận về tài chính.Tháng 12: Tốn hao tuy thế được việc. Phòng tai nạn đáng tiếc đi đường.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho thể loại "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao tử vi trong lá số tử vi phong thủy ( nhưng lại chỉ phụ thuộc Năm sinh, không có Giờ sinh, tháng Sinh và Ngày sinh) có nghĩa là một số các Sao được an theo Năm sẽ tiến hành đem ra nhằm luận giải. Cho nên vì thế sự luận đoán chỉ tất cả tính bình thường chung không trả toàn đúng đắn đối với trường hợp gồm đủ cả giờ đồng hồ sinh, mon sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, ko thể bao gồm một cá thể hay một bạn hữu nào dám xác minh hay kiểm bệnh luận giải này là chính xác do vị huyền học xuất hiện từ rất rất lâu đời, tài liệu giấy tờ của chi phí nhân nhằm lại luôn bị sửa chữa, núm đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy để ý đến kỹ trước lúc quyết định. Cửa hàng chúng tôi đưa ra các tác dụng này để bạn đọc rất có thể tham khảo như 1 sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không hẳn một lời khuyên hay khuyến khích áp dụng hoặc tin theo một biện pháp mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không có ai giống ai. Công cụ Nhân quả là thiết yếu nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho gần như Quả Thiện (điều tốt đẹp) sinh khởi, cản trở bớt những quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Họ nên né xa những việc ác để Quả Thiện sanh khởi không trở nên cản trở, cũng tương tự hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.kemhamysophie.com không sáng tạo ra những nội dung này với không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền nội dung dịch vụ.