Xóa lịch sử duyệt web trên chrome

      67
1 phía dẫn biện pháp xóa lịch sử dân tộc trên trình phê duyệt Web Microsoft Edge/Mozilla Firefox /Google Chrome/OperaSafari/Netscape Navigator1.9 tín đồ dùng Netscape

Khi chúng ta duyệt internet , tất cả mọi thứ chúng ta xem sẽ được lưu vào bộ lưu trữ cache trên máy tính của bạn.Sử dụng bộ lưu trữ cache giúp toàn bộ mọi máy được tải nhanh hơn, vị dữ liệu của khách hàng đến từ ổ cứng thay do một sever trong một trong những phần khác của núm giới. Để bảo tồn không gian ổ đĩa cứng hoặc giữ tin chuyên chú web của bạn, chúng ta cũng có thể xóa hoặc xóa lịch sử dân tộc (cache). Chọn Internet của trình coi xét từ danh sách dưới đây để bắt đầu.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử duyệt web trên chrome

*

Hướng dẫn bí quyết xóa lịch sử vẻ vang trên trình chuẩn y Web Microsoft Edge/Mozilla Firefox /Google Chrome/OperaSafari/Netscape Navigator

Người sử dụng Microsoft Edge

Lịch sử xem


Mở trình phê duyệt Microsoft Edge.Nhấn Ctrl + H để mở menu kế hoạch sử.

– HOẶC LÀ –

Mở trình xem xét Microsoft Edge.Ở góc trên mặt phải, lựa chọn Hub nút.Chọn History nhằm xem lịch sử dân tộc trình duyệt của bạn.

xóa định kỳ sử

Mở trình trông nom Microsoft Edge.Nhấn Ctrl + H để mở menu lịch sử.Chọn Xóa tất cả lịch sử .Chọn các hộp thích hợp với rất nhiều loại tài liệu mà bạn có nhu cầu xóa.Chọn rõ ràng .

– HOẶC LÀ –

Mở trình chuyên chú Microsoft Edge.Ở góc trên bên phải, lựa chọn Hub nút.Chọn History nhằm xem lịch sử vẻ vang trình chăm nom của bạn.Chọn Xóa tất cả lịch sử .Chọn các hộp ưa thích hợp với khá nhiều loại tài liệu mà bạn có nhu cầu xóa.Chọn rõ ràng .

Người dùng Microsoft mạng internet Explorer

Mẹo: internet Explorer 7.0 trở lên trên yêu cầu người tiêu dùng nhấn phím alternative text để truy cập vào thanh Menu file .

Mẹo: Bấm Ctrl + H nhằm mở thanh lịch sử.

Lịch sử coi trong internet Explorer 7 trở lên

Mở trình săn sóc Microsoft mạng internet Explorer.Nhấn vào Công cụ ở góc trên bên phải.Chọn Internet Options tự trình đối chọi thả xuống .Trên chung tab, trong lịch sử trông nom web , nhấp vào Cài đặt nút.Trên Temporary mạng internet Files tab, nhấp chuột View Files nút.

Lịch sử coi trong mạng internet Explorer 6.x

Mở trình coi ngó Microsoft mạng internet Explorer.Trong thanh cơ chế ở phía trên cùng của màn hình, nhấp vào Công cụ trình đơn.Trong trình solo thả xuống, lựa chọn Internet Options .Nhấp vào Cài đặt nút.Nhấp vào View Files nút.

Xóa History sử dụng phím tắt

Mở trình chú ý Microsoft mạng internet Explorer.Nhấn Ctrl + Shift + Del để open sổ Delete Browsing History.Kiểm tra những hộp dữ liệu mà bạn có nhu cầu xóa.Nhấn vào Xóa .

Xóa History trong internet Explorer 7 với trên

Mở trình cẩn thận Microsoft internet Explorer.Nhấn vào Công cụ ở góc trên mặt phải.Chọn Internet Options trường đoản cú trình 1-1 thả xuống.Trên chung tab, vào lịch sử chăm chú web , nhấp vào Xóa nút.Kiểm tra các hộp dữ liệu mà bạn muốn xóa.Nhấn vào Xóa .

Xóa History trong internet Explorer 6 với trên

Mở trình chu đáo Microsoft internet Explorer.Trong thanh điều khoản ở bên trên cùng của màn hình, nhấp vào Công cụ trình đơn.Trong trình đối chọi thả xuống, lựa chọn Internet Options .Nhấp vào History của trình xem xét rõ ràng nút.Nhấp vào Delete Files nút.Nhấn OK .

Xóa History trong Internet Explorer 4.x

Mở trình chăm nom Microsoft mạng internet Explorer.Nhấp vào Lịch sử biểu tượng.Nhấn vào Clear History Internet .Nhấn OK .

Xóa History vào Internet Explorer 3.02 với Hạ

Mở trình chú ý Microsoft mạng internet Explorer.Trong thanh công cụ, nhấp vào Xem trình đơn.Nhấn vào tùy chọn .Mở chi tiết tab.Nhấp vào Cài đặt tab.Nhấp vào thư mục rỗng nút.

*
Người dùng Mozilla Firefox

Lịch sử xem

Nếu bạn không tồn tại một cỗ trang …

Mở trình để mắt Firefox.Nhấp vào History nút sinh hoạt dưới cùng của cửa sổ trình duyệt.

hoặc ví như bạn không có một bộ trang …

Mở trình thông qua Firefox.Nhấn Ctrl + H nhằm mở thanh lịch sử dân tộc ở phía phía bên trái của màn hình, hoặc Ctrl + Shift + H để open sổ lịch sử.Bạn cũng rất có thể nhấp vào menu Hamburger biểu tượng ở góc bắt buộc trên thuộc của màn hình và chọn History trong menu.

xóa định kỳ sử

Mở trình ưng chuẩn Firefox.Nhấn Ctrl + Shift + Del để mở Clear Recent History cửa sổ.Chọn một tùy chọn đến Phạm vi thời hạn để xóa .Nhấp vào mũi tên cho chi tiết và chọn những tùy chọn đã bị xóa.Nhấp vào Clear Now nút.

Xem thêm: Phim Hài Hello Cô Ba Tập 1

– HOẶC LÀ –

Mở trình phê duyệt Firefox.Nhấn vào menu ở góc phải trên cùng của màn hình.Nhấp vào History nút.Nhấp vào lịch sử vừa mới đây rõ ràng tùy chọn.Chọn một tùy chọn cho Phạm vi thời hạn để xóa .Nhấp vào mũi tên mang lại chi tiết với chọn những tùy chọn đã bị xóa.Nhấp vào Clear Now nút.

Người dùng Google Chrome

Lịch sử xem

Mở trình coi xét Chrome.Nhấn Ctrl + H nhằm mở thanh lịch sử vẻ vang bên trái.

– HOẶC LÀ –

Nhấp vào Wrench hoặc đơn biểu tượng, nhưng nằm ở phía bên trên bên buộc phải của cửa sổ trình duyệt.Nhấn vào Lịch sử .

xóa kế hoạch sử
Mở trình chú ý Chrome.Nhấn Ctrl + Shift + Del để mở Xóa tài liệu duyệt Window.Nhấp vào Xoá dữ liệu duyệt nút.

– HOẶC LÀ –

Nhấp vào Wrench hoặc đơn biểu tượng, mà nằm ở phía trên bên yêu cầu của hành lang cửa số trình duyệt.Di chuyển con chuột qua hơn công cụ và lựa chọn Xoá tài liệu duyệt web …
*
Chọn cách xa quay trở về trong lịch sử của bạn, bạn muốn xóa. Chúng ta có thể chọn từ giờ vừa qua , ngày hôm qua , tuần qua , bốn tuần qua , với sự ban đầu của thời gian .Chọn các loại lịch sử bạn có nhu cầu xóa bằng cách kiểm tra hoặc vứt chọn hộp trong list này:
*
Nhấp vào Clear browsing data nhằm xóa lịch sử hào hùng được tuyển lựa cho giai đoạn lựa chọn.

Google Chrome trên điện thoại thông minh Android hoặc máy vi tính bảng

Xem với History Xóa

Mở trình chu đáo Chrome.Bấm vào menu
*
hình tượng ở góc trên bên đề xuất của màn hình sát bên thanh địa chỉ.Trong trình đối chọi thả xuống, dìm History .Tap CLEAR coi DỮ LIỆU … làm việc dưới cùng của màn hình.Chọn những hộp mê thích hợp.Bấm vào rõ ràng nút.

*
Người dùng Opera

Lịch sử xem

Mở trình duyệt y Opera Internet.Nhấn Ctrl + H nhằm mở tab History.

– HOẶC LÀ –

Mở trình coi ngó Opera.Nhấp vào sinh sống góc trên bên trái của cửa ngõ sổ.Từ trình 1-1 thả xuống, lựa chọn History .

xóa lịch sử

Mở trình chăm nom Opera.Nhấp vào sinh sống góc trên bên trái của cửa ngõ sổ.Từ trình 1-1 thả xuống, lựa chọn History .Bấm Xoá dữ liệu truy cập …Tiếp cho Xóa các mục sau từ: nhấp vào mũi tên xuống và lựa chọn đầu thời gian .Kiểm tra các hộp thích hợp hợp sau đó nhấp vào Xoá dữ liệu duyệt .

Người dùng Safari

Lịch sử xem

Mở trình lưu ý Safari.Trong thanh menu nghỉ ngơi trên thuộc của cửa sổ trình duyệt, mở Lịch sửđơn.Trong thực đơn History, bạn sẽ thấy 10 trang web cuối cùng bạn đã viếng thăm được liệt kê. Bạn cũng trở thành thấy một trình đơn tùy chọn cho từng 6 hoặc 7 ngày cuối cùng, danh sách các trang web đã từng những ngày đó. Theo khoác định, lịch sử vẻ vang chỉ được duy trì trong 7 ngày qua.

xóa kế hoạch sử

Tùy ở trong vào phiên phiên bản của Safari trên laptop của bạn, hãy tuân theo một trong nhì bộ sau đây của hướng dẫn.

Mở trình để mắt Safari.Trong thanh menu sống trên thuộc của cửa sổ trình duyệt, mở Safari menu.Chọn Xóa lịch sử và tài liệu trang web vào trình solo Safari.Trong rõ ràng danh sách thả xuống, lựa chọn 1 lựa lựa chọn cho phương pháp xa trở lại bạn có nhu cầu xóa lịch sử hào hùng cho: giờ cuối cùng, hôm nay, bây giờ và ngày hôm qua, hoặc tất cả lịch sử.Nhấp vào Clear History nút để lịch sử hào hùng trình để mắt tới rõ ràng, tương tự như các cookie trình chăm chút và các dữ liệu.

– HOẶC LÀ –

Nhấp loài chuột vào các bánh răng
*
biểu tượng, nhưng mà nằm ở bên trên bên đề xuất của hành lang cửa số trình duyệt.Nhấp vào Đặt lại Safari … liên kết này đã mở một cửa sổ hiển thị bên dưới đây. Bỏ chọn bất kỳ hộp mà nội dung của người sử dụng không ao ước xóa và nhấn vào Đặt lại nút.

*

Người dùng Safari bên trên iPhone và iPad

Xem với History Xóa

Lưu ý: những hướng dẫn sau đây chỉ thao tác cho iPhone với iPad với quả táo 5.0 hoặc sau đó.

Mở trình chăm nom Safari.Di gửi lên cho đến khi chúng ta nhìn thấy thanh add ở phía trên cùng của màn hình hiển thị và một thanh chính sách ở phía dưới.Trên thanh hình thức ở phía dưới, nhấp vào hình tượng thứ tứ từ bên trái nó trông y như một cuốn sách .Nhấn vào Lịch sử .Nhấn vào rõ ràng ở bên dưới bên yêu cầu của màn hình.

*
Người dùng Netscape

Lịch sử xem

Mở trình chú ý Netscape.Từ thanh công cụ, nhấp vào Chỉnh sửa , Preferences , Lịch sử .Xác định vị trí các thư mục trong những số ấy Netscape là giữ trữ những tập tin của bạn.Kích lưu ban vào thư mục này trong Explorer để xem lịch sử trình duyệt của doanh nghiệp ..

xóa kế hoạch sử

Mở trình để ý Netscape.Từ thanh công cụ, nhấp vào Chỉnh sửa , Preferences , Lịch sử .Nhấp vào Clear History nút.Lời khuyên bửa sung

Mẹo: giả dụ bạn ví dụ Internet lịch sử dân tộc trình duyệt của chúng ta thường xuyên, bạn cũng có thể muốn để ý duyệt website trong chính sách ẩn danh .Lời khuyên: nếu như khách hàng nhấp trong thanh địa chỉ cửa hàng , chúng ta cũng có thể nhấn Shift + Del phím để xóa các mục lẻ tẻ .Mẹo: nếu như bạn không xem các file, Edit, View thực đơn trong internet Explorer hoặc Firefox, nhận phím alternative text .