Xóa ứng dụng trên ipad

      12

Việc gỡ bỏ, xóa tuyệt uninstall áp dụng iPhone không còn khó. Trong trường đúng theo không cần áp dụng ứng dụng nào đó hoặc mong mỏi giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ thì chỉ cần gỡ vứt chúng khỏi vật dụng là được. Cách gỡ setup ứng dụng này còn có thể áp dụng trên ipad tablet nữa đó.

Bạn đang xem: Xóa ứng dụng trên ipad


Hướng dẫn khởi hễ lại iPhone khi trang bị bị treoLàm chũm nào để mang lại tin nhắn đang gửi bên trên iPhone?Đồng bộ hoá danh bạ iPhone với Gmail

Nếu bạn chưa biết cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên iPhone, máy tính bảng ipad thì hãy tham khảo bài phía dẫn sau đây của công ty chúng tôi nhé.


Các cách xóa sổ ứng dụng trên iPhone, iPad

Cách 1: Gỡ vận dụng iPhone, ipad tablet trên màn hìnhCách 2: Xóa ứng dụng trên iPhone, máy tính bảng ipad trong tiện ích Store bởi iTunesCách 3. Xóa áp dụng iPhone, ipad từ cài đặt lên thiết bịCách 4: Xóa áp dụng iPhone, ipad từ iTunes trên trang bị MacCách 5: Xóa ứng dụng khi update thông qua iTunes trên sản phẩm công nghệ Mac

Cách 1: Gỡ vận dụng iPhone, máy tính bảng ipad trên màn hình

Bạn chạm và giữ lại vào 1 biểu tượng bất kỳ trên màn hình đến lúc các biểu tượng rung lên và lộ diện dấu X ở góc cạnh trên mặt trái.


*

Bạn search tới phần mềm hay vận dụng nào đề nghị gỡ quăng quật rồi click vào lốt X, lúc ấy 1 vỏ hộp thoại chỉ ra hỏi bạn cũng muốn gỡ quăng quật hay không, chúng ta chọn Delete.


*

Sau khi trả tất, icon của ứng dụng đó sẽ biến mất trên iPhone.

Cách 2: Xóa vận dụng trên iPhone, máy tính bảng ipad trong tiện ích Store bởi iTunes

Bạn kết nối iPhone với laptop thông qua sạc cáp và mở iTunes lên rồi click vào biểu tượng chiếc iPhone, lựa chọn Apps


*

Tiếp theo chúng ta click đúp vào 1 Page ngẫu nhiên trong mục Home Screens ở hành lang cửa số phía mặt tay buộc phải và click vào dấu X nhằm gỡ bỏ áp dụng mà bạn muốn.


*

Cách 3. Xóa ứng dụng iPhone, ipad tablet từ cài để lên thiết bị

Một cách khác để xóa áp dụng trên lắp thêm iOS là từ vận dụng Settings. Trong ios 11, hãy va vào Settings > General > iPhone Storage. Các bạn sẽ thấy danh sách ứng dụng ở cuối màn hình, có thể mất một vài phút để load hết những ứng dụng. List này rất hữu ích vì nó cho biết thêm dung lượng lưu trữ của mỗi ứng dụng. Ko kể ra, list này rất có thể có những tệp và tài liệu đính kèm ứng dụng. Nếu đề nghị giải phóng một lượng không gian nhất định thì đấy là một nơi tuyệt đối hoàn hảo để xóa ứng dụng.

Xem thêm: Mẫu Con Tiện Cầu Thang Gỗ Đẹp Nhất 2019, Chất Liệu Con Tiện: Gỗ Lim Nam Phi, Gỗ Nghiến


*

Để xóa ứng dụng, va vào tên ứng dụng, tiếp nối Delete App. Quanh đó ra, tín đồ dùng rất có thể xem thiết lập cấu hình phía trên list ứng dụng điện thoại tư vấn là Offload Unused Apps. Setup này sẽ loại trừ các vận dụng không sử dụng khi bắt buộc bộ nhớ. Tài liệu và dữ liệu liên quan đến ứng dụng sẽ tiến hành lưu và gồm thể setup lại ứng dụng khi cần. Bạn cũng có thể truy cập setup này trong ios 11 qua Settings > iTunes và App Stores.

Cách 4: Xóa áp dụng iPhone, ipad tablet từ iTunes trên trang bị Mac

Cách này dành cho những người chưa upgrade lên iTunes 12.7 trên thứ Mac. Cùng với iTunes 12.7, hãng apple đã gỡ quăng quật iOS tiện ích Store và làm chủ ứng dụng iOS.


Đối với iTunes 12.7, khi xóa áp dụng khỏi thứ iOS, iTunes vẫn không coppy dữ liệu của áp dụng vào lắp thêm để bạn có thể đồng cỗ hóa nó lần sau. Bởi vậy, những cách bên trên là tuyệt vời nhất nếu muốn xóa áp dụng khỏi thiết bị rõ ràng nhưng vẫn giữ thông tin của bọn chúng trong thư viện iTunes.


Mặt khác, nếu còn muốn xóa trọn vẹn ứng dụng (ứng dụng và những dữ liệu liên quan đến nó), hãy vào iTunes và chọn thư viện Apps. Lựa chọn một ứng dụng, tiếp đến bấm phím Delete, vỏ hộp thoại lộ diện yêu ước xác nhận. Bạn có thể gỡ bỏ những ứng dụng từ thư viện iTunes, mà lại giữ chúng trong một thư mục trên sản phẩm Mac trong trường hợp xảy ra sự cố.


Để xem danh sách ứng dụng trong tủ sách iTunes, nhấp vào trình đơn View, sau đó chọn View As > List. Nhấp vào tiêu đề Purchase Date để thu xếp theo ngày tải ứng dụng. Nếu không nhìn thấy tiêu đề Purchase Date, hãy nhấp vào trình đối chọi View với chọn Show View Options, sau đó trong hành lang cửa số bật lên tìm trong phần Stats và lựa chọn hộp Purchase Date. Ngoại trừ ra, bạn cũng đều có thể nhấn vào phải vào trong 1 tiêu đề trống trong list iTunes và chọn Purchase Date vào trình đối chọi bật lên. (Purchase Date còn là ngày tải áp dụng hoặc ngày cập nhật vừa mới đây nhất). Xem các ứng dụng bao gồm ngày tải lâu tuyệt nhất để ra quyết định xóa hay giữ lại nó.

Cách 5: Xóa ứng dụng khi update thông qua iTunes trên trang bị Mac

Có một giải pháp khác rất có thể xóa những ứng dụng khỏi thư viện iTunes đó là thông qua update ứng dụng bởi iTunes trên thiết bị Mac. Vào phần update của iTunes, các bạn sẽ thấy một danh sách những phiên bản mới của ứng dụng có thể tải xuống. Khi nhận thấy một ứng dụng trong cửa sổ Update mà chúng ta không sử dụng nữa, hãy xóa nó đi. Để tiến hành việc này, bấm chuột phải vào biểu tượng ứng dụng và lựa chọn Delete từ bỏ Library. Làm việc này sẽ xóa vận dụng khỏi thư viện iTunes và cũng trở thành xóa bỏ thông báo cập nhật. Lần tiếp theo bạn đồng bộ hóa thiết bị iOS áp dụng đã xóa bỏ thư viện iTunes vẫn bị xóa bỏ thiết bị.