Ý phái đẹp lời phái mạnh

      15

Bất cứ cặp đôi tình tứ như thế nào của Vbiz có muốn tham gia ‘Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh’, song xong xuôi chương trình, không phải đôi bạn nào cũng yêu cầu duyên.Bạn vẫn xem: Ý nữ giới lời phái mạnh

Tiến Đạt – Hari Won

Tiến Đạt cùng Hari Won từng khiến cho nhiều người mếm mộ bởi tình thương ngọt ngào kéo dãn 9 năm. Câu nói của Hari Won: ‘Anh Đạt không hẳn người đàn ông đầu tiên, nhưng sẽ là người lũ ông sau cùng của Hari’ trong chương trình ‘Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh’ từng được xem như bằng chứng tình yêu của đôi bạn này.

Bạn đang xem: Ý phái đẹp lời phái mạnh

Nhưng rốt cuộc, cả nhì vẫn ko viết đề nghị được mẫu kết đẹp nhất cho mẩu truyện tình những năm, bởi vào khoảng thời gian 2016, Hari đang lên xe cộ hoa với chính MC của chương trình – danh hài Trấn Thành.

Dù không nên duyên tuy vậy Tiến Đạt và Hari Won vẫn giữ mối quan hệ êm đẹp khiến cho nhiều bạn ngưỡng mộ.

Trấn Thành – Mai Hồ

Suốt thời gian yêu nhau, danh hài trấn thành đã ít nhiều lần làm cho công bọn chúng ghen ghen khi giành cho bà bà bầu một con Mai hồ sự cưng chiều rất là ngọt ngào.

Từng khóa tên bản thân trên tháp khóa nổi tiếng Nam San, hay gia nhập ‘Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh’ để mô tả những thấu hiểu, kết hợp ăn ý với nhau, khán giả tưởng rằng cả hai đang cùng chũm tay nhau vào lễ cưới. Song, sau ngay sát hai năm, cả nhị đã mang lại quyết định ‘đường ai nấy đi’ vào sự nuối tiếc của tương đối nhiều người.

Cuộc hôn nhân gia đình tưởng như viên mãn của Lâm Vinh Hải với Phương Châu xong bằng lá solo ly hôn, không ít người tìm lại lịch trình ‘Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh’ nhằm nhớ lại khoảng thời gian rất ngắn khi tình còn nồng của tất cả hai.

Vẫn là cánh tay phải, là người quản lý đắc lực của quán quân ‘So You Think You Can Dance’, nhưng vị trí một nửa cuộc sống Lâm Vinh Hải đã được thay đổi Linh Chi, chứ không phải cô gái Phương Châu vẫn kề vai sát cánh đồng hành bên anh 11 năm như ngày nào.

Lương bằng Quang – Ya Ya Trương Nhi

Có dịp chia sẻ với khán giả những khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu trên công tác được MC Trấn Thành cai quản xị, Lương bằng Quang cùng Ya Ya Trương Nhi đã trở thành một trong số những ‘tượng đài’ tình cảm của Vbiz khi đính thêm bó với nhau các năm trời.

Thành Đạt – Diệp Bảo Ngọc

Dường như ‘Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh’ không chỉ có có ‘dớp’ với những ca sỹ mà ngay đến diễn viên cũng trở thành dính lời nguyền chia ly khi tham gia.

Xem thêm: Tiểu Thuyết Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em, Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Cặp vợ ông xã diễn viên – người mẫu chân dài teen Thành Đạt cùng Diệp Bảo Ngọc cũng đều có cái kết buồn. Share về cuộc hôn nhân gia đình với nam diễn viên, cô cho thấy cả hai không phù hợp và tiếp tục cự cãi. Tuy vậy hiện tại, cô và ông xã cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Bảo Duy – Phi Thanh Vân

Trong chương trình thử thách độ hiểu rõ sâu xa của các đôi bạn này, khán giả cũng từng có dịp ‘thưởng lãm’ phần đùa từ Bảo Duy – Phi Thanh Vân.

Khác với hình hình ảnh vui vẻ bên trên truyền hình, dạo vừa mới đây báo chí sẽ tốn rất nhiều giấy mực vị những lời đấu tố nhau bên trên trang cá nhân của cả hai. Rõ ràng, mối tình ‘phi công – lắp thêm bay’ này đã không được ‘đáp đất’ an toàn, bởi những phân trần như: Bảo Duy xác định Phi Thanh Vân ngoại tình, còn người mẫu dao kéo nói bản thân không khác gì cây ATM của ck trẻ.

Quách Ngọc Ngoan – Lê Phương

Danh sách cặp sao ly tan sau khoản thời gian tham gia ‘Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh’ lại được kéo dài thêm do Lê Phương cùng Quách Ngọc Ngoan.

Mối lương duyên dài thêm hơn 3 năm của tất cả Quách Ngọc Ngoan thuộc Lê Phương đang đi vào hồi kết bằng những lần công khai minh bạch cãi vã gay gắt và đơn ly hôn solo phương từ bỏ Lê Phương.

Nói về cuộc hôn nhân gia đình ngắn ngủi này, Lê Phương cho thấy Quách Ngọc Ngoan là tín đồ gia trưởng và khó tính, cho dù cô đã cố gắng níu kéo vì con trai nhưng vẫn không thành.

Minh Tú – Lâm Á Hân

Với lý do bận bịu với công việc riêng nên không có thời gian giành riêng cho nhau, đôi bạn trẻ hot tốt nhất BB&BG đã chia tay sau 6 năm mặn nồng.

Không chỉ khiến khán giả nhớ tới với loạt video hot trên Youtube, cả nhị còn từng rất trung tâm đầu ý hòa hợp khi gia nhập chương trình dành riêng cho những đôi bạn trẻ nổi giờ đồng hồ ‘Ý Phái Đẹp – Lời Phái Mạnh’.

Hậu phân chia tay, Minh Tú share mình từng đau đớn rất nhiều, còn Lâm Á Hân lại thêm một lượt dở dang cùng Phạm Hồng Hải.