Giúp em khắc phục lỗi (install failed) khi install illustrator cs6 với mọi người ơi !

      169

Hiện nay, đa số người cần sử dụng Mac cũng những sở hữu cho bạn ít nhất một phần mềm trong bộ cài của Adobe. Vày thế, bài toán một vài bạn sẽ gặp lỗi khi mua bộ ứng dụng của Adobe là bình thường. Nội dung bài viết này, kemhamysophie.com sẽ chia sẽ một trong những lỗi và giải pháp khắc phục khi cài bộ cài Adobe trên laptop apple macbook nhé!

*

1. Lỗi “Tên Ứng dụng” Can’t be opened because it is an unidentified developer

Đây là trong số những lỗi cơ phiên bản nằm trong các mục lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe. Lỗi này khôn xiết thông dụng mà các người gặp phải nhất. Để khắc phục lỗi này các bạn chỉ buộc phải tắt GateKeeper. Để được cho phép chạy ứng dụng phía bên ngoài App Store là được.

Bạn đang xem: Giúp em khắc phục lỗi (install failed) khi install illustrator cs6 với mọi người ơi !

*

2. Lỗi khi thiết lập bộ ứng dụng của Adobe: “We’ve encountered the following issues”… hoặc “The installation Failed”

*

Với lỗi này trên màn hình hiển thị máy của các bạn sẽ hiện lên một thông tin với câu chữ như sau:

*

Đây là lỗi thường lộ diện trên các bản Photoshop CC 2017 về trước. Đây cũng chính là lỗi thịnh hành trong lỗi khi cài đặt bộ ứng dụng của Adobe. Đa số lỗi này xuất hiện trong quá trình tải tệp tin bị lỗi hoặc file cài đặt đó đã bị lỗi. Để khắc chế lỗi trên chúng ta có thể làm theo 2 phương pháp dưới đây:

- cách 1: Chạy tệp tin Photoshop uninstall.pkg, dìm Next. Tiếp đến nhập mật khẩu đăng nhập máy, thừa nhận Next tính đến khi xong. ở đầu cuối là chạy lại file download đặt.

- cách 2: sử dụng Adobe Creative Cloud Cleaner Tool để fix lỗi khi mua bộ ứng dụng của Adobe.

Bước 1: download AdobeCreativeCloudCleanerTool

Bước 2: Chạy tệp tin AdobeCreativeCloudCleanerTool vừa cài đặt về . Liên tục chạy tiếp file Adobe Creative Cloud Cleaner Tool bên trong => Nhập mật khẩu máy.

Bước 3: Tại giao diện bao gồm được hiện bạn nhấn lựa chọn theo hình hình ảnh bên bên dưới thả xuống. Tiếp tục, bạn chọn vào phiên bạn dạng mà bạn muốn cài đặt. Sau đó bạn lựa chọn Clean Selected.

*

Chú ý: nếu như khách hàng đã triển khai theo giải pháp trên cơ mà vẫn chạm chán lỗi thì các bạn nên sở hữu lại bộ cài đặt khác. Như vậy chúng ta mới hạn chế được lỗi khi tải bộ phần mềm của Adobe.

3. Lỗi khi thiết lập bộ ứng dụng của Adobe: “Sign In Required”

*

- bí quyết 1: cùng với lỗi này các bạn chỉ cần chăm chú là trước khi cài đặt phần mềm thì bạn cần phải tắt mạng đi. Hoặc sau khoản thời gian cài mà chúng ta quên không tắt mạng thì bạn chỉ việc crack phần mềm. Như vậy, nó sẽ không thể hiện tượng phần mềm đòi Sign in nữa. Đơn giản như vậy các bạn đã khắc phục và hạn chế được lỗi khi thiết lập bộ ứng dụng của Adobe.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm 7Kg Trong 7 Ngày Bằng Phương Pháp Giảm Cân Gm Diet Của An Toe

- cách 2: Với bí quyết này các chúng ta cũng có thể tạo mộtaccount Adobe miễn phí. Sau khi tạo được tài khoản thì chúng ta cũng có thể đăng nhập để thiết lập mà không buộc phải cần tắt mạng.

4. Lỗi “The installation cannot continue as the installer tệp tin may be damaged. Tải về the installer tệp tin again“

*

Chú ý: Lỗi này thường mở ra trên các phiên bản Adobe tự CC 2018 trở về sau.

Bước 1: Bạn cần mở file DMG => click chuột phải vào tệp tin Install => lựa chọn Show Package Content.

*

Bước 2: Tiếp từ đó bạn vào phần Contents => chọn MacOS. Rồi triển khai chạy tệp tin Install và thiết lập như bình thường (Khi cài yêu cầu ngắt mạng). Nếu trong quy trình cài bạn gặp phải hiện tượng kỳ lạ lỗi Permission denied thì bạn chỉ cần mở Terminal lên. Sau đó, chúng ta gõ “chmod +x >”. Sau cuối là bạn kéo tệp tin Install vào hành lang cửa số terminal => lựa chọn Enter là được. Như vậy, các bạn đã xử lý được triệu chứng lỗi khi tải bộ phần mềm của Adobe.

*

5. Error Code: 1, 182, 82,81, 41 v.v..

Chú ý: Đây là lỗi khi cài đặt bộ phần mềm của Adobe phổ biến khi chúng ta cài Premiere Pro CC 2019 – 2020. Cùng khi bạn chạm chán lỗi này là vì trước đó chúng ta có sở hữu 1 bạn dạng khác so với bàn hiện tại đang sở hữu trong bộ Adobe.

*

Khi gặp lỗi này các bạn cũng dùng Adobe Cleaner Tool. Sau khoản thời gian tải hoàn thành bạn mở file thiết lập về, chạy file: Adobe Creative Cloud Cleaner Tool. Sau đó, chúng ta chọn như hình dưới đấy là xong. ở đầu cuối bạn tiến hành khởi động lại sản phẩm và cài đặt thử. Lỗi này khá thông dụng và với vài ba bước các bạn đã xử lý được triệu chứng lỗi khi mua bộ ứng dụng của Adobe.

*

Qua nội dung bài viết vừa rồi, kemhamysophie.com đã chia sẻ cho bạn một vài lỗi tương tự như cách khắc phục và hạn chế chúng khi bạn cài bộ cài của Adobe. Nếu khách hàng cần giúp đỡ thì hãy contact với trung chổ chính giữa để được hỗ trợ rõ ràng nhé!

HỆ THỐNG siêu thị CÔNG NGHỆ kemhamysophie.com

Đăng cam kết kênh Youtube nhằm cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_kemhamysophie.com