Giúp em khắc phục lỗi (install failed) khi install illustrator cs6 với mọi người ơi !

      60

Hiện nay, hầu hết người dùng Mac cũng đều sở hữu cho mình ít nhất một phần mềm trong bộ cài của Adobe. Vì thế, việc một vài người sẽ gặp lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe là bình thường. Bài viết này, kemhamysophie.com sẽ chia sẽ một số lỗi và cách khắc phục khi cài bộ cài Adobe trên MacBook nhé!

*

1. Lỗi “Tên Ứng dụng” Can’t be opened because it is an unidentified developer

Đây là một trong những lỗi cơ bản nằm trong list lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe. Lỗi này rất thông dụng mà nhiều người gặp phải nhất. Để khắc phục lỗi này các bạn chỉ cần tắt GateKeeper. Để cho phép chạy ứng dụng bên ngoài App Store là được.

Bạn đang xem: Giúp em khắc phục lỗi (install failed) khi install illustrator cs6 với mọi người ơi !

*

2. Lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe: “We’ve encountered the following issues”… hoặc “The installation Failed”

*

Với lỗi này trên màn hình máy của bạn sẽ hiện lên một thông báo với nội dung như sau:

*

Đây là lỗi thường xuất hiện trên các bản Photoshop CC 2017 về trước. Đây cũng là lỗi phổ biến trong lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe. Đa số lỗi này xuất hiện trong quá trình tải file bị lỗi hoặc file cài đó đã bị lỗi. Để khắc phục lỗi trên bạn có thể làm theo 2 cách dưới đây:

- Cách 1: Chạy File Photoshop uninstall.pkg, nhấn Next. Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập máy, nhấn Next cho tới khi xong. Cuối cùng là chạy lại file cài đặt.

- Cách 2: Dùng Adobe Creative Cloud Cleaner Tool để fix lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe.

Bước 1: Tải AdobeCreativeCloudCleanerTool

Bước 2: Chạy file AdobeCreativeCloudCleanerTool vừa tải về . Tiếp tục chạy tiếp file Adobe Creative Cloud Cleaner Tool bên trong => Nhập mật khẩu máy.

Bước 3: Tại giao diện chính được hiện bạn nhấn chọn theo hình ảnh bên dưới thả xuống. Tiếp tục, bạn chọn vào phiên bản mà bạn muốn cài đặt. Sau đó bạn chọn Clean Selected.

*

Chú ý: Nếu bạn đã thực hiện theo cách trên mà vẫn gặp lỗi thì các bạn nên tải lại bộ cài đặt khác. Như vậy bạn mới khắc phục được lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe.

3. Lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe: “Sign In Required”

*

- Cách 1: Với lỗi này bạn chỉ cần chú ý là trước khi cài đặt phần mềm thì bạn cần phải tắt mạng đi. Hoặc sau khi cài mà bạn quên không tắt mạng thì bạn chỉ cần crack phần mềm. Như vậy, nó sẽ không còn hiện tượng phần mềm đòi Sign in nữa. Đơn giản như vậy bạn đã khắc phục được lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm 7Kg Trong 7 Ngày Bằng Phương Pháp Giảm Cân Gm Diet Của An Toe

- Cách 2: Với cách này các bạn có thể tạo mộtaccount Adobe miễn phí. Sau khi tạo được account thì bạn có thể đăng nhập để cài mà không cần cần tắt mạng.

4. Lỗi “The installation cannot continue as the installer file may be damaged. Download the installer file again“

*

Chú ý: Lỗi này thường xuất hiện trên các bản Adobe từ CC 2018 trở về sau.

Bước 1: Bạn cần mở file DMG => Click chuột phải vào file Install => Chọn Show Package Content.

*

Bước 2: Tiếp theo đó bạn vào phần Contents => Chọn MacOS. Rồi tiến hành chạy file Install và cài đặt như bình thường (Khi cài cần ngắt mạng). Nếu trong quá trình cài bạn gặp phải hiện tượng lỗi Permission denied thì bạn chỉ cần mở Terminal lên. Sau đó, bạn gõ “chmod +x >”. Cuối cùng là bạn kéo file Install vào cửa sổ terminal => Chọn Enter là được. Như vậy, bạn đã giải quyết được tình trạng lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe.

*

5. Error Code: 1, 182, 82,81, 41 v.v..

Chú ý: Đây là lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe phổ biến khi bạn cài Premiere Pro CC 2019 – 2020. Và khi bạn gặp lỗi này là do trước đó bạn có cài 1 bản khác so với bàn hiện tại đang cài trong bộ Adobe.

*

Khi gặp lỗi này các bạn cũng dùng Adobe Cleaner Tool. Sau khi tải xong bạn mở file tải về, chạy file: Adobe Creative Cloud Cleaner Tool. Sau đó, bạn chọn như hình dưới đây là xong. Cuối cùng bạn tiến hành khởi động lại máy và cài đặt thử. Lỗi này khá phổ biến và với vài bước bạn đã giải quyết được tình trạng lỗi khi cài bộ phần mềm của Adobe.

*

Qua bài viết vừa rồi, kemhamysophie.com đã chia sẻ cho bạn một số lỗi cũng như cách khắc phục chúng khi bạn cài bộ cài của Adobe. Nếu bạn cần trợ giúp thì hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ cụ thể nhé!

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ kemhamysophie.com

Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_kemhamysophie.com