550 chia 2 bằng 225

      210

Từ sau thời điểm xuất hiện thêm tính năng Livestream bên trên Facebook, cộng đồng mạng đang mừng đón các hiện tượng mạng hết sức hài hước với đầy bất ngờ.

Bạn đang xem: 550 chia 2 bằng 225

Gần phía trên nổi bật là cô nàng có tên được dân mạng Gọi là Trần My, cô nàng quận Cam cùng Lindomain authority. Trước đa số hiện tượng kỳ lạ nói câu nào hot câu kia như thế, dân mạng vẫn khôn khéo hài hước nói đến cuộc sống đời thường của tín đồ TP Sài Gòn theo hiện tượng kỳ lạ mạng nlỗi sau:

1.Có đa số người sống Sài Gòn nói giờ đồng hồ Anh khá xuất sắc. Ngoài tiếng Anh thì chúng ta còn nói được tiếng của những dân tộc lạ mắt khác, câu cửa miệng của họ là "Si bai ô du, Hello, xin chào, gút mo ning". Tuy nhiên câu kính chào phổ cập nhất là "A HA HA HAI. XIN CHÀO CẢ NHÀ YÊU CỦA KEM".

2. Biển số xe cộ của TPhường.Sài Gòn là 50-59. Bên cạnh đó chúng ta còn thấy không ít biển khơi số khác, nhất là đại dương 81- hải dương xe pháo của Gia Lai.

3.Thời ngày tiết miền Nam khá lạnh bởi vì vậy Khi ra ngoài đường, người TP.Sài Gòn thường khoác áo hạn chế nắng rất rộng cùng dày. Thậm chí bạn 106 kí khoác cũng vừa. Họ thích mang vậy kia, ai phù hợp bọn họ thì yêu thích.

4.lúc đi từ bỏ Đồng Nai mang lại cửa ngõ Sài Gòn, họ đã thấy một biển khơi chào bởi giờ Pháp hơi bự, trên đó ghi: "Ơ mis ti cơ lơ. Đè cổ mé quơ li bê cơ. Mịt cờ lẹc lin sin rubi tơ. Rài skhông nhiều tơ vin sờ kỉn. Pa ra pẻn". Có nghĩa là "Chào mừng mang đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Vui lòng ko xả rác rến trong thành thị. Ai xả rác sẽ ảnh hưởng phạt".

5.Người TP..Sài Gòn thường xuyên giỏi tập trung quán xá vào ban đêm. Họ thích ngồi ở trong nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố hoặc phố quốc bộ Nguyễn Huệ. Trước khi trở về công ty chúng ta thường xin chào nhau bởi câu nói "Chúc cả gia đình 1 trong các buổi tối vui mắt ố là la".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Tài Khoản Clash Of Clans Trên Ios, Cách Chơi 2 Tài Khoản Clash Of Clans Ios

6.Quận trung vai trung phong của TP Sài Gòn là quận 1, 3, 5, 10. Đây phần đông là các quận nội thành khôn xiết nhộn nhịp với tiến bộ. Tuy nhiên vừa mới đây Sài Gòn sẽ mở thêm một quận nữa tên là quận Cam. Theo luồng thông tin có sẵn, 1 giờ sáng nghỉ ngơi quận này bởi 5 giờ đồng hồ chiều các quận khác.

7.khi có thời hạn rhình họa, fan TP..Sài Gòn thường xuyên ngồi cafe, phòng tsoát, đi sắm sửa ở chính giữa tmùi hương mại, vào các quần thể vui chơi và giải trí. Tuy nhiên gồm một bộ phận không bé dại những người dân giỏi bụng bao gồm thói quen: "Giúp bên nghèo thân mến".

8, Khi gặp gỡ nhau, người TP.Sài Gòn thường xuyên xuất xắc hỏi nhau một câu khôn cùng quen thuộc thuộc: "Em còn giúp sinh sống đó ko tar?".

*
Chào nhỏ bé Lê Văn Đạt, em còn khiến cho nghỉ ngơi đó ko tar?

9. Vào mùa sale, rất đông bạn TP. Sài Gòn đổ xô đi bán buôn. Được biết, trong thời đặc điểm này, các siêu thị tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khôn cùng to gan lớn mật. Có shop còn bán 1 mẫu áo giá chỉ bằng một nửa giá chỉ cội. Giá gốc là 550k sau khoản thời gian sale 1/2 thì còn... 225k. Cá biệt có ngôi trường hợp cô bé tên là Quyền Chinc là người độc nhất vô nhị cài đặt được 1 cái áo giá bán 275k.

Kết

Đây chỉ cần mắt nhìn cuộc sống đời thường sinh sống TP sài thành theo các hiện tượng lạ mạng xả stress trong thời gian cách đây không lâu cùng mang tính chất vui chơi giải trí. Những hiện tượng lạ mạng ấy thời hạn qua đã mang về không ít tiếng mỉm cười cho dân mạng.