Android tv box có camera

      15
Android TV Box CS918S-II có Camera 5.0 là thiết bị rất có thể hô trở thành chiếc truyền ảnh LCD cũ nhà của bạn trở thành một chiếc SmartTV, ngay lập tức cả các cái tivi màn hình CRT cũng trở thành trở thành một thiết bị với rất nhiều tính năng vui chơi thông minh. Đặc biệt cùng với camera 5 Mega pixels với micro tích hòa hợp sẵn, android TV Box CS918S-II có đến cho mình và tín đồ thân chức năng gọi với đàm thoại tivi qua internet (Video Call, Skype, Yahoo, Viber, SIP phone...) mà các cái Android TV Box khác không tồn tại được.

Bạn đang xem: Android tv box có camera


Android TV Box CS918S-II tích vừa lòng thêm camera 5 Mega Pixels giúp tác dụng của một hộp game android TV Box trở nên tuyệt đối hơn. Đi cùng camera 5MP đó, tất nhiên là Micro tích phù hợp sẵn bên trong, gồm phạm vi thu khá giỏi trong phòng khoảng tầm 20m2. Điều này giúp cho CS918S-II gồm được kĩ năng đàm thoại truyền họa qua mạng internet (Video Call, Skype, Yahoo, Viber, SIP phone...) mà những chiếc Android Box khác không có được.Bạn cũng có thể sử dụng dòng camera này để lưu lại các bức hình ảnh hoặc cảnh quay thuộc cả mái ấm gia đình mình.
*

*

Android TV Box CS918S-II sở hữu bộ CPU lõi tứ Allwinner A31S ARM Cortex-A7 Quad-core, vận tốc 2.0GHz siêng dùng cho những thiết bị giải trí. Với kĩ năng mạnh mẽ tới từ 4 nhân hệ thống, CS918S-II dư sức xử trí một giải pháp mượt mà bất kỳ các tác vụ nào.

Xem thêm: Đánh Bóng Cầu Thang Đá Mài √ Rẻ, ĐáNh Bã³Ng CầU Thang đá Mã I


*

Đi kèm sẽ là chip bối cảnh Mali-450MP 8 lõi và bộ lưu trữ RAM 2G, CS918S-II có thể đảm nhiệm nhiều công dụng từ chuyên chú web, facebook... Cho tới các trách nhiệm nặng nề hơn hẳn như là giải mã video 4K, Bluray hay những games 3D...Bộ ghi nhớ trong 16G có sẵn kèm một khe thẻ SD mở rộng giúp đỡ bạn tránh ngoài nỗi lo thiếu bộ nhớ lưu trữ khi setup thêm nhiều phần mềm khác.
*

*

Về kĩ năng kết nối, game android TV Box CS918S-II có khá đầy đủ các kết nối thời thượng bao gồm: WIFI chuẩn chỉnh 802.11 b/g/n cùng với 2 băng tần (2.4GHz/5GHz). Cổng liên kết LAN 100Mbps giúp ổn định liên kết và chạy mượt những file Iso Bluray bên trên ổ cứng mạng. Công nghệ bluetooth không dây V4.0 liên kết với những thiết bị không dây. 2 usb 2.0 dành cho phím, chuột hoặc các ổ cứng cắn ngoài chỉ cần sử dụngcáp sạc, cáp USB, cáp HDMItương ứng là có thể kết nối được. Với kết nối không dây Bluetooth chất nhận được bạn sử dụng tính năng Miracast - trình chiếu không dây từ màn hình điện thoại, máy vi tính bảng (bao gồm cả tiện ích ios hay Android) lên thẳng TV cơ mà không buộc phải thêm bất kỳ phần mượt nào.