Bộ chia cổng usb nào tốt

      54
2019

Chúng tôi bắt buộc Cổng USB mang lại nhiều nhu cầu khác nhau, kết nối các thiết bị bổ sung cập nhật với lắp thêm tính của người sử dụng như ổ đĩa bút, bàn phím ngoài, chuột hoặc đầy đủ thứ khác ví như bộ có tác dụng mát hỗ trợ USB cho máy tính của bạn! Và, với sự cách tân và phát triển của Điện thoại thông minh, cửa hàng chúng tôi cũng có gánh nặng thêm ghép cùng sạc những thiết bị đó.

Bạn đang xem: Bộ chia cổng usb nào tốt

Đáng bi thảm thay, máy tính xách tay để bàn vẫn đang còn sáu hoặc tám cổng USB, được sắp xếp ở cả phía trước và phía sau của cabin; trong máy kemhamysophie.com tính xách tay, trường hòa hợp xấu nhất, cũng chính vì số lượng buổi tối đa bạn có thể mong hóng là ba hoặc bốn. Trong cả khi có tía hoặc tư cổng, đang chỉ bao gồm một hoặc hai usb 3.0, đó là một nút cổ chai khi chúng ta cần tốc độ. Trong trường hợp nếu khách hàng đang search kiếm một phương án - sẽ là USB Hubs.

Như chúng ta đã biết, USB Hub là đồ vật phân chia liên kết USB của một output usb thành các cổng. Bằng phương pháp cắm vào một trong những trung tâm USB, bạn sẽ có thể kết nối đồng thời một vài lượng béo thiết bị USB. Bao gồm cùng một chính sách của một dải năng lượng cực kì phổ biến, nó tương đối hữu ích. Tuy nhiên, bạn không thể đi và lựa chọn một trung chổ chính giữa USB ko tên, nếu bạn lo lắng về sự an ninh và hữu ích của dòng sản phẩm tính.

Ở đây, shop chúng tôi đã chế tác một danh sách mười trung trung ương USB hàng đầu bạn thừa nhận được. Shop chúng tôi đã tính đến những yếu tố không giống nhau - chẳng hạn như quý khách nói gì về sản phẩm, tiêu chuẩn kết nối, tính di động, v.v. Khi bạn lựa chọn một trong danh sách, bạn phải rõ ràng về yêu ước của mình, chẳng hạn như chọn giữa những cổng hơn và bổ ích Tính năng, sệt điểm. Vâng, đây là những thị trường cực tốt dành cho bạn.

1. Hub Anker USB 3.0 7 cổng

*

Chúng tôi gồm trung trọng điểm USB thứ nhất từ Anker, với mức giá phải chăng. Như tên của nó, bao gồm bảy cổng tiếp nối usb trong trung chổ chính giữa này cùng nó yêu cầu nguồn DC phía bên ngoài để cung ứng hiệu suất giỏi nhất. Vì chưng vậy, chúng ta nhận được một đầu nối USB cũng giống như một bộ đổi khác nguồn DC khi bạn mua hub. Trong những bảy cổng, cổng sản phẩm bảy sẽ được tối ưu hóa nhằm sạc trang bị của bạn, ví dụ như Điện thoại thông minh. Cổng solo này rất có thể cung cấp năng lượng sạc BC 1.2 lên đến 1, 2 Amps. Đây là một trong tính năng khá có ích trong kịch phiên bản hiện tại. Anker USB 3.0 Hub 7 cổng được cung ứng bởi khái niệm plug-and-play và không cần setup trình điều khiển. Đó là một trong những trung tâm USB 3.0 USB và bạn có thể nhận vận tốc truyền về tối đa 5Gbps. Xây đắp của trung tâm bé dại gọn với thuận tiện cho tất cả những người dùng mái ấm gia đình - yêu cầu phải để ý kết nối nguồn.

Giá : $ 30, 49Nơi mua : Amazon

2. Trung vai trung phong USB 3.0 Cổng ZeroLemon 10

*

Hub USB này dành cho người có những thiết bị kết nối với PC của họ! tất cả 10 output usb để truyền dữ liệu, trong khi cổng sản phẩm công nghệ mười một rất có thể được áp dụng riêng cho mục tiêu sạc. Đó nguyên nhân là cổng sạc có cổng đầu ra 2.1A, đủ xuất sắc để sạc cấp tốc cho Điện thoại sáng ý và các thiết bị như vậy. Cẩn thận đáng để ý về trung trọng điểm này là các bạn còn 10 cổng tức thì cả khi bạn đang pin sạc thiết bị. Một điểm nhấn khác của ZeroLemon 10 Port USB 3.0 Hub là các công tắc nguồn bạn sẽ tìm thấy ngơi nghỉ trên cùng. Một công tắc có nghĩa là kiểm soát tía cổng và bao gồm đèn LED cho từng cổng USB. Chín cổng ở trên thuộc và nhì cổng còn lại nằm ở 2 bên của thiết bị. Gói đi kèm với cỗ đổi nguồn DC. Shop chúng tôi đặt cược, nó chỉ hoàn hảo để thực hiện tại nhà, không chỉ có do sự nhỏ tuổi gọn nhiều hơn bởi những tính năng sản xuất.

Giá : $ 49, 99Nơi mua : Amazon

3. Trung trọng điểm USB 4 cổng usb Sabrent

*

Sabrent USB 3.0 4 cổng tiếp nối usb Hub tất cả thiết kế biệt lập so với những trung tâm USB được kể ở trên cơ mà nó hoàn toàn có thể thuận tiện cho một trong những người dùng. Nó tất cả hình chữ nhật, ở hai bên của các cổng USB được sắp xếp một bí quyết thuận tiện. Nhờ phần cứng tương thích hoàn toàn được sử dụng, chúng ta cũng có thể tận dụng vận tốc truyền lên đến mức 5 Gbps khi chúng ta kết nối các thiết bị USB 3.0 vào trung tâm. Nếu khách hàng cần hiệu năng tốt, bạn cần cắm Hub USB 3.0 4 cổng Sabrent vào trong 1 nguồn điện mặt ngoài, sử dụng bộ biến đổi nguồn 4A DC đi kèm trong gói. Nếu như bạn không có tác dụng như vậy, cỗ chia USB có thể hoạt động, tuy nhiên tài nguyên khối hệ thống sẽ bị tiêu tốn. Không có tương đối nhiều tính năng mà bạn sẽ có, nhưng chúng ta có thể chọn Sabrent USB 3.0 4-Port USB Hub để dễ ợt cho thiết kế.

Giá : $ 24, 99Nơi mua : Amazon

4. Hệ thống Juated USB 3.0 Hub

*

Nếu bạn đang tìm tìm một Hub USB cùng với các kỹ năng bổ sung, Juated Systems USB 3.0 Hub là một trong lựa chọn tốt, với điều kiện là bạn cũng trở thành có tùy lựa chọn trung trung khu Ethernet. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng USB Hub có tác dụng bộ đổi khác USB quý phái Ethernet, đây là một điều xuất sắc khi bạn có nhu cầu sắp xếp tất cả các dây thành một bên. Vì chưng vậy, tổng số có bảy cổng - sáu cổng usb và một cổng Gigabit Ethernet. Trong số bảy cổng USB, một là cổng sạc chuyên dụng và hub có thể được thực hiện làm dải sạc chuyên được sự dụng nếu chúng ta tháo liên kết USB. Để cung cấp nguồn cho toàn bộ các cổng này, Hub USB 3.0 của Juices Systems đang áp dụng dây cung cấp nguồn 12V. Nó cũng đều có công tắc bật / tắt nguồn tất cả trong một, rất có lợi khi hub được áp dụng làm dải sạc. Hub USB tương đối nhỏ hơn, đó là một lợi cố đáng chú ý.

Xem thêm: Tải Game Siêu Người Máy Biến Hình, Game Siêu Người Máy Biến Hình

Giá: $ 39, 99Nơi mua: Amazon

5. Trung vai trung phong 13 cổng nhôm Anker AH241 USB 3.0

*

Chúng tôi sẽ thêm một trung trung ương USB tự Anker và đó là một biến chuyển thể buổi tối ưu khi chúng ta cần nhiều cổng. Chiếc này còn có 13 output usb để kết nối dữ liệu với nguồn, cùng rất cổng sạc chăm dụng. Cổng chuyên được sự dụng này có thể cho áp ra output 5V 2.1A, thực sự tuyệt hảo khi nói tới mục đích sạc. Được làm bằng nhôm công nghiệp với chipset đáng khen ngợi, bạn không nhất thiết phải nghi ngờ về năng suất và chất lượng độ bền của trung chổ chính giữa này. Hình như còn bao gồm hai cổng khác - cổng tiếp nối usb 3.0 cùng cổng đầu vào DC. Khía cạnh khác, bạn sẽ tìm thấy một nút nguồn có thể được thực hiện để nhảy hoặc tắt trung tâm. Nó cũng đều có các đèn led chiếu sáng riêng đến từng cổng usb và chúng ta có thể biết liệu có quy trình truyền dữ liệu đang ra mắt hay không.

Giá : $ 79, 99Nơi mua : Amazon

6. Trung trọng điểm USB 3.0 của AmazonBasics 7 cổng

*

AmazonBasics là 1 trong những thương hiệu an toàn và tin cậy khi kể đến các phụ khiếu nại cơ phiên bản cho yêu cầu của bạn! Trường vừa lòng này không ít giống nhau khi nói về trường hợp của những trung tâm USB. Hub USB này được cung cấp nguồn bởi dây nguồn bên ngoài, nhưng chúng ta có thể chọn cơ chế chạy bởi xe buýt - nếu khách hàng không cần sử dụng thêm cáp. Công ty chúng tôi đã liệt kê 7 vươn lên là thể cổng của hub USB, nhưng mà có một trong những lựa lựa chọn khác cùng với số cổng USB ngày dần ít. Tuy nhiên, vào gói này, bạn nhận được một bộ chuyển đổi nguồn với trung vai trung phong với bảy cổng. Trong các bảy cổng này, hai cổng là cổng Super SuperSpeed ​​USB 3.0 cùng sẽ cho mình tốc độ truyền tốt nhất. Tốt hơn hết là bạn không nên sử dụng AmazonBasics 7 Port USB 3.0 Hub cho mục đích sạc, tuy vậy nó sẽ giúp đỡ mở rộng truyền dữ liệu. Những trung trọng điểm không cung ứng nhiều tính năng, nhưng mà thực hiện công kemhamysophie.comệc đó là.

Giá : $ 31, 49Nơi mua : Amazon

7. Trung trung khu USB 2.0 của AmazonBasics 7 cổng

*

Bạn có thể tự hỏi tại sao shop chúng tôi đã lựa chọn 1 cổng USB 2.0 bởi vậy trong danh sách của bọn chúng tôi, đặc biệt là khi cả trái đất cần một kịch phiên bản USB 3.0 nhanh chóng. Công ty chúng tôi đã thêm AmazonBasics 7 Port USB 2.0 Hub chủ yếu vì xây dựng tiện lợi đi kèm. Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh, bạn cũng có thể đặt nó trên bàn của công ty và cắm tất cả các sản phẩm công nghệ USB theo ý muốn. Vào kịch phiên bản gia đình, trung trung khu này hoàn toàn có thể chiếm một vài không gian, cơ mà nó cũng rất hiệu quả, và một lúc. Bao gồm năm cổng ở mặt trước và hai cổng sống phía ngược của trung tâm, cũng rất thuận tiện. Hai cổng sinh sống phía ngược lại có thể cung cấp áp ra output 1, 2A và chúng ta có thể sử dụng bọn chúng để sạc cấp tốc hơn mang đến thiết bị của mình. Mặc dù nhiên, mang dù được thiết kế với công thái học, tốc độ truyền dữ liệu bị giới hạn ở 480Mbps.

Giá : $ 18, 99Nơi mua : Amazon

8. Trung vai trung phong USB 3.0 cổng Sabrent

*

Nếu bạn thích một sản phẩm từ Sabrent có khá nhiều cổng USB hơn, thì Sabrent 10 Port USB 3.0 Hub có chân thành và ý nghĩa đủ, dường như như vậy. Các bạn sẽ có tổng số mười một cổng USB, một trong số đó đã được tối ưu hóa nhằm sạc nhanh. Bạn nhận được cổng đầu ra 5V 2A trải qua cổng solo đó và rất có thể được áp dụng để sạc các thiết bị như Điện thoại sáng ý và những thiết bị khác. Đối với chín cổng, các bạn có đèn chỉ báo LED riêng. Bên cạnh đó còn gồm một tùy lựa chọn để nhảy hoặc tắt những cổng USB bằng nút nguồn - một nút nguồn điều khiển ba cổng, cần lưu ý. Bao gồm một bộ biến hóa AC bao gồm để cung cấp năng lượng bên ngoài. Nhìn chung, công ty chúng tôi thấy Sabrent 10 Port USB 3.0 Hub là 1 trung vai trung phong USB xứng đáng để sử dụng.

Giá : $ 38, 99Nơi mua : Amazon

9. Uk Hubect Aluminium 4 usb 3.0 Hub

*

Chúng tôi tất cả một trung vai trung phong USB hình chữ nhật không giống mà bạn cũng có thể chọn - cụ thể là Ukonnect Aluminium 4 Port USB 3.0 Hub! Đây là trong số những trung tâm USB 3.0 ngân sách chi tiêu phải chăng nhất mà chúng ta sắp có, chưa nói đến chất lượng. Như tên sẽ nói, bạn nhận được tư cổng USB, từng cổng đều phải sở hữu đèn LED. Mặc dù nhiên, cổng output tối nhiều của từng cổng được số lượng giới hạn ở 900mA, điều đó tức là bộ chia USB không xuất sắc khi sử dụng cho mục đích sạc. Tuy nhiên tất cả phần lớn điều này, đó là một giải pháp đáng mua với mức giá bạn bắt buộc trả.

Giá : $ 13, 99Nơi mua : Amazon

10. Trung trọng điểm USB 3.0 Cổng HooToo

*

Hub USB cuối cùng trong danh sách của cửa hàng chúng tôi là Hub USB 3.0 của HooToo 7, chắc hẳn rằng là Hub USB giỏi nhất bạn sẽ nhận được nếu khách hàng sẵn sàng chi thêm một chút. Hub nhỏ dại gọn này được khuyến cáo bởi không chỉ là người dùng thông thường mà cả các chuyên kemhamysophie.comên trong ngành và những tính năng của nó cũng tương đối ấn tượng. Xung quanh bảy cổng Super 3.0 USB 3.0 bạn nhận được, có hai cổng được dành riêng cho mục đích sạc. Những cổng sạc logic có áp sạc ra 5V cùng hai thiết bị hoàn toàn có thể được sạc cùng một lúc. Chúng tôi xin nói lại, HooToo 7 Port USB 3.0 Hub là một lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn có túi tiền trung bình nhưng cần trung vai trung phong USB unique cao, ko thỏa hiệp và an toàn cho nhu cầu kinh doanh tại đơn vị hoặc doanh nghiệp nhỏ dại của bạn.

Giá : $ 35, 49Nơi mua : Amazon

Như chúng tôi đã nói vào phần giới thiệu, công ty chúng tôi đã chọn các cổng USB dựa trên những yếu tố không giống nhau. Điều cần lưu ý là hầu như các trung trọng tâm USB được liệt kê tại đây đều đề xuất nguồn điện mặt ngoài. Một trong những hub có thể hoạt động với nguồn điện áp bus, nhưng để sở hữu hiệu suất đầy đủ, các hub này cần có đầu ra mối cung cấp AC.