Các lá bài hiếm trong yugioh

      21

Khi nghịch Yu-Gi-Oh, có bao giờ bạn vướng mắc rằng vì sao có phần đông lá bài có giá trên trời? nguyên nhân có gần như thẻ bài xích chỉ được tiếp tế duy nhất một lần. Hãy cùng tò mò những lá bài xích yugioh hiếm độc nhất thế giới qua bài viết dưới đây để làm rõ hơn nhé.Bạn đang xem: Lá bài xích yugioh thảng hoặc nhất cố gắng giới

Nội dung

1 Skuna,The Leonine Rakan2 Cyber Stein3 Minerva, the Exalted Lightsworn4 Doomcaliber Knight5 Gold Sarcophagus6 Des Volstgalph7 Shrink 8 Yugioh Blood Mefist9 Armament Of The Lethal Lords10 Number 89: Diablosis The Mind Hacker11 Blue-Eyes Ultimate Dragon12 black Luster Soldier13 Dark Magician và blue Eyes White dragon tại Trung Quốc14 Yugioh Horakhty The Creator Of Light15 Tyler Yugioh The Great Warrior

Skuna,The Leonine Rakan

Skuna, The Leonine Rakan ở trong nhóm hầu như lá bài bác yugioh hiếm. Để đã có được lá bài bác này, fan chơi yêu cầu bỏ ra một số tiền khá lớn.Bạn đã xem: đều lá bài bác yugioh hãn hữu nhất thế giới


*

Skuna, The Leonine Rakan ở trong nhóm hầu như lá bài bác yugioh hiếm

Trị giá

Skuna, The Leonine Rakan có giá trên 6.000USD. Đây xứng tấn công là lá bài xích yugioh mắc nhất.

Bạn đang xem: Các lá bài hiếm trong yugioh

Lý do

Thẻ bài xích này là phần thưởng cho nhà vô địch phổ biến kết thế giới Yu-Gi-Oh 2009. Trong các trận đấu thì quân bài này không tồn tại giá trị sử dụng, bởi đó là lá bài cấm. Lá bài này sẽ giúp bạn thắng lợi trong những trận đấu Bo3 (Best-of-Three). Trên cố kỉnh giới, hiện tại chỉ tiếp tế 6 lá Skuna, The Leonine Rakan với vẫn đang rất được bán bên trên eBay. Nếu như bạn có đầy đủ kinh tế, thì nên mua thử nhé.

Cyber Stein

Cyber Stein được giới chuyên môn nhận xét là lá bài xích yugioh mắc nhất, chính vì chủ nhân sở hữu nó.

Trị giá

Cyber Stein có giá trên 3.000 USD

Lý do

Cyber Stein trở nên lá bài yugioh đắt nhất, cũng chính vì thẻ bài bác này là phần thưởng mang lại nhà vô địch giải đấu Shonen Jump 2004. Trong khi thì lá bài này cũng bên trong danh sách tiêu giảm sử dụng. Để triệu hồi được Cyber Stein, chúng ta phải hy sinh những quân bài xích có 5.000 điểm gốc.

Minerva, the Exalted Lightsworn

Là một lá bài xích yugioh hiếm nhất nhân loại nên Minerva, the Exalted Lightsworn, phải thẻ bài này có giá trị không thể nhỏ.


*

Minerva, the Exalted Lightsworn là lá bài yugioh thảng hoặc nhất núm giới

Trị giá

Minerva, the Exalted Lightsworn có giá trên 2.000USD

Lý do

Thẻ bài xích này là phần thưởng của nhà vô địch thế giới Yu-Gi-Oh năm 2015. Chính vì thế mà nó được đánh giá là những lá bài bác yugioh hiếm tuyệt nhất thế giới. Độ hi hữu của lá bài xích này còn được quyết định nhờ khả năng đặc trưng mà nó sở hữu. Với lever 4 sao yêu cầu lá bài bác này rất dễ triệu hồi và rất có thể loại bỏ các quân bài bác của đối thủ. Minerva, the Exalted Lightsworn là thẻ bài bác được những cao thủ bài bản sử dụng nhiều nhất.

Doomcaliber Knight

Doomcaliber Knight là 1 là bái yugioh hơi đắt đều vẫn được những tay chơi chuyên nghiệp hóa mua siêu nhiều. 


*

Doomcaliber Knight là lá bài yugioh hiếm được rất nhiều tay nghịch lựa chọn

Trị giá

Doomcaliber Knight lá bài bác yugioh đắt nhất cùng với trị giá chỉ trên 700 USD

Lý do

Lá bài xích Doomcaliber Knight đắt cũng chính vì đây là phiên phiên bản promo xuất hiện trong giải đấu Shonen Jump Championship năm 2006. Con số thẻ bài bác này cung ứng cũng không quá nhiều. Chúng ta nên tìm mua bài xích gốc bằng cách dò mã GLD4-EN023 trên lá bài. Bởi vì vì hiện giờ có các lá bài xích gốc được in tràn lan trên thị trường.

Nắm bắt được top gần như lá bài mạnh mẽ nhất yugi oh, giúp đỡ bạn nhanh dành thành công hơn đối với đối thủ. Tò mò ngay chúng ta nhé!

Gold Sarcophagus

Lại là đầy đủ lá bài hiếm vào yugioh Gold Sarcophagus được sản xuất có con số giới hạn.


*

Gold Sarcophagus được thêm vào có con số giới hạn

Trị giá

Gold Sarcophagus có mức giá là 1372 USD

Lý do

Trong 2 năm 2005 cùng 2006 chỉ có đôi mươi lá bài xích Gold Sarcophagus được sản xuất. Các lá bài này được trao cho gần như người thành công tại 2 giải đấu là Pharaoh’s Tour Championship vào thời điểm năm 2005 và Shonen Jump Championship vào thời điểm năm 2006.

Des Volstgalph

Des Volstgalph hiện vẫn được rao chào bán trên những trang online với mức chi phí cực cao. Nhưng mà vẫn rất nhiều tìm kiếm để cài đặt lá bài bác này.


*

Des Volstgalph có mức giá là 1530 USD

Trị giá

Des Volstgalph có mức giá là 1530 USD

Lý do

Des Volstgalph là trong số những lá bài yugioh hãn hữu được cấp dưỡng tại giải đấu Pharaoh Tour vào khoảng thời gian 2005. Còn chỉ có 20 lá bài bác được xuất xưởng nên ngân sách cao vì vậy là hoàn toàn xứng đáng.

Shrink 

Mặc dù kĩ năng của lá bài Shrink không quá lớn, tuy nhiên lại có mức giá tiền khôn cùng khủng. Vậy nguyên nhân Shrink lại có mức giá cao như vậy?

Lá bài Shink có giá thành rất cao

Trị giá

Shrink có mức giá trên 1200 USD

Lý do

Phiên bản Shrink có mức giá cao như vậy là do có con số giới hạn trên giải đấu Shonen Jump Championships năm 2006.

Yugioh Blood Mefist

Yugioh Blood Mefist là 1 trong lá bài xích yugioh hiếm được thiết kế với hai phiên phiên bản khác nhau.

Yugioh Blood Mefist bao gồm hai phiên bản khác nhau

Trị giá

Yugioh Blood Mefist có mức giá trên 1.500USD

Lý do

Yugioh Blood Mefist được thêm vào với nhị phiên bạn dạng là Super Rare với Ultra Rare. Đây là phần thưởng được trao cho người chiến thắng World Championships 2011. Phải thẻ bài bác được được xem như là những lá bài xích yugioh hiếm.

Armament Of The Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords là một trong trong số ít những lá bài yugioh hiếm nhất trái đất có nhì phiên bạn dạng mà quý giá vẫn không còn thay đổi.

Hai phiên bản của Armament of the Lethal Lords có ngân sách chi tiêu như nhau

Trị giá

Armament of the Lethal Lords có giá trên 9.000USD. Là giữa những lá bài bác yugioh đắt nhất nuốm giới.

Lý do

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

Number 89: Diablosis The Mind Hacker cho đến thời điểm bây giờ chỉ được cấp dưỡng duy nhất một lần, nên mức giá thành là một con số không hề nhỏ.

Xem thêm: Cách Làm Bông Tuyết Bằng Giấy Đơn Giản Nhất Trang Trí Noel, Hướng Dẫn Cắt Bông Tuyết Đơn Giản #1

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc chỉ được phân phối duy tuyệt nhất một lần

Trị giá

Number 89: Diablosis The Mind hacker có giá chỉ trên 1.900USD

Lý do

Thẻ bài bác này là quà bộ quà tặng kèm theo trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Mang lại đến hiện nay vẫn được được thêm vào lại để túng thiếu ra thị trường. Bởi vì vậy mà Number 89: Diablosis The Mind Hacker xứng danh là những lá bài bác yugioh hiếm.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue Eyes Ultimate Dragon bao gồm giá rất to lớn và cũng là giữa những quái vật vượt trội nhất trong bộ bài bác của Kaiba.

Blue Eyes Ultimate Dragon là 1 trong những lá bài bác yugioh cực kỳ hiếm

Trị giá

Blue Eyes Ultimate Dragon có giá là 450.000USD.

Lý do

Blue Eyes Ultimate long là phần thưởng dành riêng cho người thắng lợi Asian Championships 2001. Những thẻ bài bác có chữ cam kết của Kazushi Takahashi – tín đồ đã tạo nên bộ truyện Yugioh danh tiếng khắp chũm giới.

Black Luster Soldier

Black Luster Soldier là một trong trong số ít phần đông lá bài yugioh hi hữu nhất vắt giới được thiết kế theo phong cách đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lá bài bác Black Luster Soldier được thiết kế theo phong cách rất sệt biệt

Trị giá

Năm 2012, tại Nhật phiên bản Black Luster Soldier được bán ra với giá 998 triệu yên (khoảng rộng 10 triệu USD). Đây quả tình là lá bài xích yugioh hãn hữu nhất trái đất với mức giá khủng khiếp.

Lý do

Black Luster Soldier ở trong top mọi lá bài bác yugioh hiếm, chính vì nó là phần thưởng mang lại giải đấu Yu-Gi-Oh Châu Âu năm 1999. Gia công bằng chất liệu của thẻ bài xích này được in trên thép gỉ thay vì gấy với bìa cứng như các là bài xích khác. Đó là nguyên nhân để cho Black Luster Soldier trở nên là bài xích yugioh thi thoảng nhất.

Dark Magician và blue Eyes White rồng tại Trung Quốc

Drak Magicia (Phù Thủy Áo Đen) và xanh Eyes White rồng (Rồng Trắng đôi mắt Xanh) được tập san Shonen Jump tặng cho người hâm mộ ở trung quốc với số lượng hạn chế.

Tạp chí Shonen Jump tăng thẻ bài này cho fan hâm mộ Trung Quốc

Trị giá

Dark Magician có mức giá là 1050 USD.

Blue Eyes trắng Dragon có mức giá từ 1.300 USD – 3.900 USD.

Lý do

Bộ song Rồng Trắng đôi mắt Xanh với Phù Thủy Áo Đen hồ hết được in cùng với số lượng rất là giới hạn. Dark Magician chỉ được ấn 100 lá vào năm 1999, cho đến bây giờ chưa được in thêm 1 lần nào. Chính vì như vậy mà thẻ bài bác có giá cực kỳ cao.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light

Khi nhắc tới Yugioh Horakhty The Creator Of Light, fan ta vẫn nhớ ngay lập tức đến tía vị thần Slifer, Obelisk,The Winged long of Ra. Chủ yếu bộ tía này vẫn hợp sức tạo cho thẻ bài quyền năng này.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light có quyền năng đặc biệt

Trị giá

Yugioh Horakhty The Creator Of Light la đều lá bài bác yugioh mắc nhất, có giá khoảng 1.000USD.

Lý do

Lá bài bác Yugioh Horakhty The Creator Of Light khôn xiết đắt chính vì chỉ được thiết kế suy nhất tại Nhật Bản. Thẻ bài quyền lực này rất có thể giúp chúng ta giành thành công chỉ vào tích tắc. Bạn có thể tìm tải thẻ bài này sinh hoạt trên eBay nhé.

Tyler Yugioh The Great Warrior

Tyler The Great Warrior là thẻ bài yugioh thảng hoặc nhất thế giới có mối cung cấp gốc ban đầu từ một câu chuyện hết mức độ nhân đạo. Lá bài này được khuyến mãi cho các bệnh nhi ung thư gan đang đề nghị chống chọi với rất nhiều cơn đau 1-1 không nguôi.

Ngoài phần lớn lá bài xích yugioh hiếm trong nội dung bài viết này còn có cả 3 lá bài bác thần vào yugi oh nữa, chúng ta có hiếu kỳ xem vì sao 3 lá bài này nguyên nhân lại cũng tương đối hiếm không?

Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác yugioh thảng hoặc nhất quả đât có ý nghĩa nhân đạo

Trị giá

Tyler The Great Warrior có mức giá khoảng 75.000USD

Lá bài Vị thần sức mạnh Exodia là lá bài xích đã tạo ra sự tên tuổi của Yugi Mutou trong bộ truyện. Hãy thuộc kemhamysophie.com tò mò những tin tức thú vị bao phủ lá bài xích này nhé !

Lý do

Chính vì chưng được thêm vào từ mục đích nhân đạo nên giá thành của Tyler The Great Warrior kha khá cao. 

Phần to những lá bài bác ở trên mọi là phần thưởng được trao cho các giải đấu yugion trên cụ giới. Bắt buộc không có gì quá xa lạ khi bọn chúng được xem là những lá bài yugioh hiếm độc nhất vô nhị thế giới. Hãy tiếp tục theo dõi kemhamysophie.com để biết thêm những quân bài đặc biệt trong Yu-Gi-Oh nhé.