Cách bật màn hình cảm ứng laptop win 7

      96

Cách bật màn hình cảm ứng laptop win 10 là một trong những cách bật tính năng chạm màn hình trên laptop của người tiêu dùng . Và tất cả một số cách để bạn xung khắc phục triệu chứng này, hỗ trợ cho tính năng cảm ứng trên laptop của người tiêu dùng trở lại bình thường và chuyển động tốt như cũ. Lúc này kemhamysophie.com sẽ hướng dẫn cách bật màn hình cảm ứng laptop win 10 tiên tiến nhất 2020

*

Cách bật, tắt màn ảnh cảm ứng laptop Windows 10Truy cập Device Manager

không đông đảo thế bạn còn đủ nội lực bấm tổ vừa lòng phím Windows + X và chọn Device Manager từ danh mục hiện ra.Bạn vẫn xem: Cách bật màn hình chạm màn hình laptop win 7

Bước 2: Tại hành lang cửa số mới, bạn tìm đến mục Human Interface Devices, mở mục lục ra các bạn sẽ thấy mục HID-compliant touch screen với hình tượng có một vệt mũi tên chỉ xuống.

Bạn đang xem: Cách bật màn hình cảm ứng laptop win 7


*

Cách bật, tắt màn ảnh cảm ứng laptop Windows 10

Tìm mục HID-compliant cảm ứng screen

Đây thiết yếu là tính năng cảm ứng của màn hình, bạn cần nhấn vào phải và chọn Enable để nhảy lại chức năng này.


*

Cách bật, tắt màn ảnh cảm ứng laptop Windows 10

Bật lên

Lưu ý: Nếu như khi xổ mục lục ra, bạn thấy chức năng này đang được bật sẵn thì có nghĩa là driver này bị lỗi gì đó. Lúc này bạn bắt buộc xoá đi và cài đặt lại để bảo đảm an toàn driver được cải tiến đầy đủ.

Bước 3: Bạn nhấp chuột phải vào mục HID-compliant touch screen và chọn Disable.


*

Cách bật, tắt màn ảnh cảm ứng laptop Windows 10

Lựa chọn Disable để trong thời điểm tạm thời tắt

Một ô thông tin hiện ra, bạn bấm Yes để công nhận tắt màn ảnh cảm ứng.


*

Cách bật, tắt màn hình ảnh cảm ứng laptop Windows 10

Những cách sửa lỗi màn hình chạm màn hình laptop Windows 10 ko hoạt động

1. Chạy Troubleshooting sửa lỗi màn hình chạm màn hình laptop với cách nhảy màn hình chạm màn hình laptop win 10

Có thể Troubleshooting đối với nhiều người thì đây chủ yếu là cách hạn chế không đạt tác dụng tốt lắm, nhưng đây vẫn là một công cụ giúp bạn xử lý sự núm trên Windows khi không có một nguyên nhân nào được đưa ra cả. để thực thi bạn gồm thể vào thực đơn của Cortana, sau đó ghi từ khóa tìm kiếm Hardware & Devices, sau đấy chọn Find and fix problems with devies.


Tùy chỉnh màn hình cảm ứng

Sau đấy hãy tùy chỉnh một vài tùy lựa chọn ở tab Display như Calibrate hoặc setup sau đấy bấm OK để xem có cải thiện được thực trạng không.

3. Khởi hễ lại màn hình hiển thị cảm ứng

Nếu có một bảng công nhận hiện ra, hãy bấm vào Yes. kế tiếp bạn lại bấm vào phải vào HID-compliant cảm ứng screen, tuy nhiên lần này chọn Enable để nhảy lên, phía trên vẫn là 1 trong trong những phương án đơn giản nhất nhưng không buộc phải lúc nào cũng hiệu quả. tuy nhiên, nó vẫn là cách nên test thực hiện khi bạn không kiếm tìm ra nguyên nhân khiến màn hình cảm ứng bị lỗi.

Xem thêm: Giá Thay Màn Hình Iphone 5S Bao Nhiêu Tiền, Thay Màn Hình Iphone 5S Giá Bao Nhiêu Tiền


Một cửa sổ mới đã hiện ra, trong trên đây bạn hãy lựa chọn tab Power Management và vứt tích Allow the computer lớn turn off this device khổng lồ save power, bấm OK rồi khởi cồn lại máy tính xách tay để áp dụng chỉnh sửa.


5. Cập nhật Drive mang lại máy tính

Phần cứng hoàn toàn có thể sẽ có vấn đề khi không được nâng cung cấp phiên bản, ở đây chính là màn hình cảm ứng, màn hình chạm màn hình sẽ dựa vào một phần của CPU, vì lẽ đó nguyên nhân có thể là vì Driver screen đang có vấn đề.

Bạn có thể khắc phục bằng cách cập nhật Driver cho màn hình cảm ứng bằng cách vào lại Device Manager theo công việc ở trên, bấm chuột phải vào HID compliant touch screen và chọn Update Driver Software.


Cập nhật Drive cho máy tính

Nếu bạn chọn Search automatically for updated driver software, bộ máy sẽ tự quét cơ sở tài liệu của Microsoft nhằm tìm các phiên bản cập nhật sẵn gồm cho thiết bị chạm màn hình và tự động hóa cập nhật Driver new nhất.


Cập nhật Drive cho máy tính

Còn cùng với tùy chọn Browse my computer for driver software bạn hãy kiếm tìm đến trang web của nhà thi công thiết bị, tìm tới mục giúp đỡ và hỗ trợ driver, coi thiết bị của mình có tên là gì và tải xuống driver new nhất. Sau đấy bấm tùy lựa chọn Browse my computer for driver software cùng chọn Browse… để lựa chọn vị trí của driver vừa tải xuống và thực hiện theo hướng dẫn.

Lời kết

Với user thông thường thì tính năng này tất cả vẻ không quan trọng lắm, tuy nhiên với những ai có công việc liên toan tới đồ dùng hoạ thì màn hình cảm ứng thực thụ rất tiện dụng.

Hy vọng với chỉ dẫn trên, bạn đang nắm rõ mẹo bật với tắt màn ảnh cảm ứng máy tính bàn Win 10.