Cách chỉnh đồng hồ citizen eco drive

      12

Cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco Drive dù không khó nhưng cũng làm không hề ít người lần thứ nhất đeo loại đồng hồ thời trang này cảm xúc bối rối. Hãy xem biện pháp thao tác dễ dàng nhất dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ citizen eco drive

Đồng hồ Citizen Eco Drive có lịch sử hào hùng 45 năm tuổi. Có thể nói rằng đây là 1 phát kiến vĩ đại xuất hiện một kỷ nguyên new trong lịch sử vẻ vang đồng hồ. Bởi Citizen Eco Drive là đồng hồ sạc sạc bằng năng lượng ánh sáng, 1 lần sạc pin đầy hoàn toàn có thể dùng trong 6 tháng. Cách chỉnh đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive cũng không thật phức tạp như nhiều người dân vẫn tưởng.

Cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 1 nút

Cách chỉnh đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 1 nút chỉ hiện tại giờ, không tồn tại ngày

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ra 1 nấc

Bước 2: nhẹ nhàng vặn nút điều chỉnh theo hướng đi xuống. Căn vặn chậm hầu hết đến khi đồng hồ chỉ chuẩn chỉnh giờ

Bước 3: Ấn nút điều chỉnh trở về vị trí ban đầu

Cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút gồm hiển thị cả ngày và giờ

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh của đồng hồ thời trang ra 1 nấc

Bước 2:

Cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 1 nút: Xoay núm chậm những lên phía trên cho đến khi hiển thị đúng ngày.

Cách chỉnh tháng đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 1 nút: Xoay núm chậm đông đảo xuống phía dưới cho đến khi hiển thị đúng tháng.

Bước 3: Ấn nút kiểm soát và điều chỉnh vào để trở về địa điểm ban đầu. Một số trong những dòng đồng hồ Citizen sử dụng technology Eco-Drive tốt nhất định sẽ có được yêu ước khóa nút điều chỉnh sau thời điểm sử dụng xong.

Như vậy là chúng ta đã thao tác chấm dứt cách chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 1 nút

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive 3 nút sẽ phức tạp hơn một chút, vị nhiều tác dụng đương nhiên sẽ yên cầu người cần sử dụng nhiều làm việc cần nắm bắt hơn.

Reset lại đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút

Bước thứ nhất trong biện pháp chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút chính là reset lại đồng hồ.

*

Bước 1: Kéo nút điều chỉnh ở giữa ra 1 nút và vặn vẹo nút chuyển hẳn qua CHR.

Bước 2: liên tiếp kéo nút điều chỉnh ở thân ra nấc vật dụng 2, kế tiếp chờ đến lúc kim giờ ngừng chạy hẳn. Bấm với giữ 2 nút trên và dưới thuộc lúc trong vòng 2 giây, hoặc cho tới khi nghe thấy tiếng chuông kêu

Bước 3: tiếp tục bấm nút trên và vặn nút giữa nhằm kim phút cùng kim giờ quay tự động. Cho tới khi chúng ta thấy kim giờ trỏ số 12 và đồng hồ bé dại ở phía phía bên trái về số 24 thì ngay lập tức vặn nhẹ nút giữa để 2 kim dừng tại phần này.

Xem thêm: Harry Potter And The Chamber Of Secrets Của Jk Rowling, Harry Potter And The Chamber Of Secrets

Bước 4: tiếp tục bấm nút bên trên và vặn vẹo nút giữa về số 12

Bước 5: thường xuyên bấm nút bên trên và vặn nút giữa. Lúc thấy kế hoạch về tiên phong hàng đầu và kim đồng hồ nhỏ dại chỉ số 0 thì ngừng lại.

Bước 6: Ấn vào 2 nấc nhằm trả lại vị trí nút ban đầu.

Vậy là quy trình reset lại đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive vẫn hoàn thành. Chúng ta cũng có thể tiếp tục làm theo cách chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive 3 nút dưới đây.

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút

Để chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút, các bạn hãy tuần tự tiến hành các làm việc sau:

*

Bước 1: Kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ở thân ra 1 nấc, sau đó chỉnh mang đến TME.

Bước 2: tiếp tục kéo nút kiểm soát và điều chỉnh ở thân ra nấc máy 2, tiếp đến khi thấy kim phút dịch chuyển thì ấn nút

Bước 3: vặn nút kim giờ cho tới khi thấy đúng giờ bây giờ thì ấn nút giữa nhằm kim giờ giới hạn lại.

Cách chỉnh ngày đồng hồ Citizen Eco Drive 3 nút

Để chỉnh năm của đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút, hãy thực hiện lần lượt công việc sau đây

Bước 1: Để kiểm soát và điều chỉnh năm của đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút, bạn thực hiện làm việc ấn nút điều chỉnh bên trên và vặn vẹo nút điều chỉnh giữa. Thực hiện đến thấy lúc đồng hồ bé dại bên yêu cầu lệch mức đầu tiên.

Bước 2: Để chỉnh tháng, bạn hãy ấn nút kiểm soát và điều chỉnh phía trên. Thấy lúc kim giây di chuyển, bạn hãy liên tục vặn nút kiểm soát và điều chỉnh ở giữa nhằm chỉnh tháng.

Bước 3: giải pháp chỉnh ngày đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive 3 nút, bạn hãy ấn nút điều chỉnh phí trên. Trong khi thấy ở đồng hồ đeo tay bên đề nghị kim di chuyển, các bạn hãy vặn nút điều chỉnh ở thân và để cho kim đồng hồ thời trang quay tự động. Cứ 2 vòng quay của đồng hồ thời trang thì được tính là 1 ngày. Sau khi chỉnh chính xác ngày, lưu giữ ấn nút điều chỉnh về 2 nấc ở đoạn ban đầu.

Đây là những làm việc dễ hiểu cùng cơ bản nhất trong cách chỉnh đồng hồ đeo tay Citizen Eco Drive. Trong quá trình mua và bước đầu sử dụng, bạn hoàn toàn rất có thể yêu cầu các bên bán cung ứng reset và thiết lập đặt, chỉnh giờ đồng hồ thời trang Citizen Eco Drive. Nếu có ngẫu nhiên khó khăn gì, hãy contact ngay khối hệ thống kemhamysophie.com trên toàn nước để được hỗ trợ nhanh duy nhất nhé.