Cách chơi coc trên pc

      123

Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ trình làng tới bạn lối chơi Clash of Clans trên thứ tính. Phương thức mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, biện pháp giả lập Android hàng đầu trên PC.

Bạn đang xem: Cách chơi coc trên pc


nếu không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cũng chẳng có máy vi tính bảng, bạn nên tham khảo cách chơi Flash of Clans trên máy vi tính mà chúng tôi chỉ dẫn dưới đây. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính xách tay chạy Windows và một mạng internet đủ giỏi để quản lý và vận hành game.

Cách đùa Clash of Clans trên sản phẩm công nghệ tính

*Tải và thiết lập Bluestacks phiên bản mới nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt Bluestacks lên trang bị tính. Nếu chưa chắc chắn cách download đặt, hãy xem thêm cách giả lập android bằng Bluestacks trên thiết bị tính.

Bước 2: Sau khi setup Bluestacks, bạn mở ứng dụng này lên. Ở giao diện chính bạn nhấn vào nút Search tiếp nối tìm “clash of clans”

*

Bước 3: bạn chọn kiếm tìm kiếm cùng với Google Play. Thời điểm này các bạn sẽ phải nhập tài khoản và password Google của mình vào để thực hiện tải game.

Xem thêm: Phật Học Vấn Đáp - Lý Bỉnh Nam Lão Cư Sĩ Lược Truyện

*

Bấm vào nút Install để cài đặt đặt

*

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng tầm 1 phút đổ lại.

*

Bước 4: Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn click chuột nút Run là đã hoàn toàn có thể chơi Clash of Clans được rồi.

*

Giao diện của game trên Bluestacks.

*

Như vậy là Taimienphi.vn vừa trình làng tới bạn lối chơi Clash of Clans trên thiết bị tính. Lân cận chơi Clash of Clans thì bạn có thể chơi rất nhiều game khác nữa. Hãy tham khảo Cách đùa Chiến cơ lịch sử một thời trên sản phẩm tính laptop để hiểu thêm chi tiết.

Được ví như Clash of Clans 2.0, game Clash Royale mặc dù mới ra mắt cũng đang được xã hội game thủ để ý ngay từ đều ngày đầu tiên. Ví như chưa mua cho bản thân một cái smartphone, thì bạn cũng dễ dàng chơi Clash Royale trên máy tính bằng phương pháp như đã sử dụng với Clash of Clans