Cách kết nối chuột không dây

      39

Bạn vừa mua con chuột không dây wireless nhưng mà lại không kết nối được, bởi vậy, chúng ta đã quyết định cắt dây và dịch chuyển đến một bé chuột không dây. Xin chúc mừng! không còn các bạn sẽ thấy mình rối lên trong dây pesky đó, với bạn có được một tín đồ bạn đồng hành tốt hơn là tốt. Vớ nhiên, bạn sẽ phải thiết lập nó trên máy vi tính Windows của bạn, nhưng điều đó không mất quá nhiều thời gian. Các bạn sẽ sớm được dựng cùng chạy.

Bạn đang xem: Cách kết nối chuột không dây

Bước 1: chuẩn bị chuột

Việc liên kết chuột ko dây thật thuận lợi và quá trình được phác họa ở đây bằng cách sử dụng Logitech M325 với ảnh chụp màn hình của dòng sản phẩm tính cầm tay chạy Windows 7, nhưng hầu như các con chuột không dây đều thiết đặt theo biện pháp tương tự,

*
Chuẩn bị chuột

Tháo nắp trên con chuột và gắn pin (hoặc pin). M325 tất cả một sạc AA duy nhất. Chúng ta cũng có thể xem trình giữ nơi cho bộ thu ko dây trong cùng một khu vực.Người nhận cắn vào máy vi tính hoặc laptop để bàn của bạn. Tháo fan nhận khỏi quanh vùng này và đặt nó qua 1 bên.Thay nắm nắp bên trên chuột.

Bước 2: cắn đầu thu chuột

Cắm đầu thu sóng không dây vào cổng USB dự trữ trên máy tính của bạn.

Bộ thu USB có kích cỡ khác nhau. Thứ thu của bạn cũng có thể nhỏ như cỗ thu nano hoặc lớn hơn nhiều.

Khi tín đồ nhận được gặm vào, bạn sẽ nhận được thông báo rằng máy vi tính đã đk thiết bị. Nếu khách hàng đang áp dụng Windows 7, thông tin này xuất hiện thêm ở phía dưới bên phải của máy tính, ngay gần đồng hồ.

Xem thêm: Secret Garden Chung Hán Lương, Mỹ Nam Secret Garden Bản Trung Diện Đồ Con Gái

*
Cắm đầu thu vào trang bị tính

Bước 3: Tải xuống bất kỳ trình điều khiển nào

Bất nói chuột chúng ta có, máy tính xách tay cần trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị tương thích để áp dụng nó. Windows auto cài để trình tinh chỉnh và điều khiển cho một số con chuột, nhưng bạn cũng có thể phải cài đặt xuống trình điều khiển và tinh chỉnh cho bé chuột của chính mình theo phương pháp thủ công.

Một cách để có trình tinh chỉnh chuột là truy cập trang web trong phòng sản xuất, nhưng một trong những cách sớm nhất có thể để tải xuống và thiết lập trình điều khiển phù hợp là sử dụng công cụ cập nhật trình điều khiển.

*
Tải xuống ngẫu nhiên trình tinh chỉnh và điều khiển nào

Khi quy trình này trả tất, loài chuột của các bạn sẽ hoạt động.

Bước 4: Cách tùy chỉnh thiết lập chuột

Mở Bảng điều khiển để thực hiện chuyển đổi cho chuột, chẳng hạn như để điều chỉnh tốc độ bấm vào hoặc con trỏ, chuyển các nút loài chuột hoặc biến hóa biểu tượng con trỏ.

Nếu ai đang xem các danh mục vào Pa-nen Điều khiển, hãy đi vào Phần cứng cùng Âm thanh> Thiết bị với Máy in> Chuột. Trường hợp không, hãy sử dụng biểu tượng applet Bảng tinh chỉnh và điều khiển để mở Chuột.

*
Tủy chỉnh chuột

Một số bé chuột có phần mềm trình điều khiển ví dụ có thể thiết lập cấu hình thêm thiết bị. Ví dụ: chúng ta có thể tùy chỉnh những nút và khám nghiệm tuổi thọ pin