Cách làm hình nền facebook đẹp

      23

Cách tạo ảnh nền facebook là trong số những keyword được tìm kiếm nhiều độc nhất vô nhị trên Google về chủ đề cách tạo ảnh nền facebook. Trong bài viết này, kemhamysophie.com đã viết nội dung bài viết Tổng hợp bí quyết tạo ảnh trên nền facebook mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền facebook đẹp

*

Đặc biệt, Khoảng thời gian mới đây Facebook còn cho phép các thương hiệu thêm video clip lên hình bìa một mình, xây dựng ra thêm nhiều cơ hội để các công ty đủ nội lực tương tác với user một phương pháp hiệu quả hơn.

cải thiện theo mùa, sự kiện, dịp đặc biệt,..

cải tiến design hình bìa Fb theo các sự kiện, lúc lễ đặc biệt quan trọng cũng là một phương thức hiệu quả.

*

CTA cho chiến dịch mới nhất

Nếu giống như bạn vừa mới chạy chương trình discount, hoặc mini game, giveaway , hãy sử dụng ảnh bìa Facebook là công cụ quảng bá chúng kết quả nhất.

UNICEF là một ví dụ hào hứng

*

Đừng quên thêm những đường link hoặc tin tức về plan hiện nay của bạn nhé.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Động Vật Dễ Thương Nhất Bạn Ngắm Mãi Không Thôi

Giống cùng với Logo

Các doanh nghiệp muốn nhấn mạnh thêm về tính năng của thương hiệu, thường sử dụng các design ảnh bìa Facebook như một công cụ để support cho logo sản phẩm của họ. Hãy xem gợi ý về Target:

*

5 công cụ thiết kế ảnh Bìa Facebook Trực tuyến

Các software thiết kế như Photoshop tuyệt AI khá phức tạp và đòi hỏi thời gian tìm hiểu cũng giống như làm quen duy nhất đinh. Các tool dưới đây là điều hào hứng dành cho phần đông người k chuyên về design cũng đủ nội lực có được tạo hình bìa Fb đẹp và ưng ý.

phần mềm tạo ảnh bìa Fb Uplevo:

Uplevo là nền móng thiết kế ảnh bìa Facebook Trực tuyến, tạo Fb Cover trên website, được cấu ảnh sẵn cho user click cỡ hình chuẩn của Facebook. đông đảo người k chuyên về design chỉ việc lựa chọn mẫu trong hàng nghìn các design khác nhau, sau đó vài thao tác dẫn thả đơn giản để sửa đổi sao cho thêm vào với yêu cầu và mục tiêu của họ.

xem qua tại: http://www.uplevo.com

*

Biến hình bìa Fb của chúng ta thành hình ảnh long lanh với các hiệu ứng ấn tương? sử dụng ngay PicMonkey. Bạn chỉ việc tải hình mình thích lên, tiếp đến thêm các hiệu ứng cùng các cụ thể bạn muốn cho thiết kế của mình. tuy nhiên, phiên bản miễn phí của PicMonkey giới hạn khá những thứ, quan tâm đến các phiên bản trả giá tiền của tool này nhé.

tham khảo tại: www.picmonkey.com

software thiết kế hình bìa Fb xinh – Picscatter:

Picscatter cũng là một trong những trong những tool giúp user design hình bìa Fb dễ dàng. Tuy nhiên trước khi bắt đầu, hãy xây dựng trước size ảnh mà bạn muốn, bởi công cụ này không phân phối click thước cố định và thắt chặt cho các hàng hóa thiết kế của mình.


bài viết Trước

Tổng đúng theo lệnh array trong cad 2015 đầy đủ nhất 2020

nội dung bài viết Tiếp Theo

Hướng dẫn biện pháp tạo menu bán sản phẩm trong word dễ dàng nhất 2020


*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình lưu ý này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.