Cách làm khung ảnh để bàn

      96

Cách làm cho khung ảnh treo tường solo giản, máu kiệm ngân sách là điều mà nhiều người trẻ hiện thời đang kiếm tìm kiếm. Bên trên thị trường bây chừ có không ít loại khung hình ảnh với kích thước và gia công bằng chất liệu khác nhau. Thế cho nên trong bài viết ngày bây giờ Nội thất My House xin chia sẻ tới các bạn đọc một trong những hướng dẫn bí quyết làm khung hình ảnh treo tường đẹp đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay nay, chúng ta có thể tham khảo qua.

Bạn đang xem: Cách làm khung ảnh để bàn


Nội dung

Làm khung hình ảnh treo tường bằng giấyCách làm khung hình ảnh treo tường bởi bìa cứngCách làm cho khung ảnh treo tường bởi vải nỉCách làm cho khung hình ảnh treo tường bởi gỗCách làm khung hình ảnh treo tường bằng que kemCách làm cho khung ảnh treo tường bằng que đè lưỡiCách làm khung ảnh bằng ống hút

Làm khung hình ảnh treo tường bằng giấy

Mình sẽ trình bày cụ thể đồ cần sử dụng cần chuẩn bị, công việc làm bao gồm kèm video chúng ta có thể làm theo. Xem ngay dưới đây nhé!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Giấy bìa cứng hình chữ nhật có mỗi cạnh lớn hơn 12 cm so cùng với kích thước khung hình định làm

– 2 tờ giấy nghệ thuật có kích cỡ lớn hơn tờ bìa khoảng chừng 2 – 5 cm (nếu bạn muốn màu khung ảnh đẹp rất có thể dùng giấy nghệ thuật để dán kèm lên 2 phương diện của tờ bìa làm khung ảnh)

– cây viết chì

– Thước kẻ

– keo dán giấy dán giấy

– Dao trổ

– Xốp dán

– Kéo

Các bước làm khung hình ảnh treo tường bởi giấy đối chọi giản

Bước 1: Đầu tiên, hãy lấy bút chì kẻ 4 dòng tuy nhiên song với từng mép giấy, từng dòng bí quyết nhau 1.5 cm.

Sau đó, ta nhận được một 4 ô vuông phệ ở 4 góc của tờ giấy. Cần sử dụng kéo nhẹ nhàng cắt chuẩn chỉnh xác 4 ô vuông này thoát ra khỏi tờ giấy.

Bước 2: tiếp tục kẻ một đường thẳng ở cái kẻ thứ 2 song song cùng với mép giấy vừa cắt quăng quật đi hình vuông một khoảng cách nhất định là 1.5 cm. Tiếp nối dùng thước nối mép bìa của mẫu kẻ thiết bị 1 với thứ 3 cùng với 2 đầu của đường nét vẽ ở mẫu kẻ đồ vật 2.Bước 3: Dùng kéo cắt những hình vừa mới được vẽ ở bước 2. Sau đó, vội vàng 4 những mép giấy theo đường kẻ.Bước 4: Gấp mép bìa lại thành hình khối hộp rồi khôn khéo dùng tay luồn các góc của khung hình ảnh khớp lại cùng với nhau làm thế nào cho đẹp mắt. Sau đó dùng keo dán giấy thắt chặt và cố định chắc chắn. Quá trình này cần triển khai hết sức cẩn trọng và khéo léo để tránh làm cho giấy bị nhàu nát gây mất thẩm mĩ.Bước 5: Cho rất nhiều bức hình ảnh gia đình vào trong khung tranh treo tường vừa sinh sản và treo nó tại rất nhiều vị trí trang trọng, ý nghĩa sâu sắc nhất trong không gian sống của gia đình.

Cách làm cho khung hình ảnh treo tường bởi bìa cứng

Chuẩn bị:

Bìa cát-tôngkeo sữamóc treokéo cắtthước kẻ.

Các cách tiến hành:

Bước 1: triển khai cắt bìa giấy thành hai nửa hình vuông liền nhau sao cho mặt trên nhỏ tuổi hơn mặt dưới (Kích thước cùng loại hình vuông vắn hay chữ nhật tùy trực thuộc vào bức hình ảnh mà chúng ta rửa ra).Bước 2: Kẻ 1 ô vuông trung tâm của phương diện bìa nhỏ tuổi hơn và dùng kéo (hoặc dao) giảm nó đi. (Chi tiết cách 1 với 2 xem bên trên hình vẽ.Bước 3: nhị phần rìa thừa của khía cạnh bìa to các bạn tiến hành gấp vào phía trong, dùng tay miết thiệt mạnh sao để cho tạo thành nếp làm sao cho hai hình vuông của 2 tấm bởi nhau.Bước 4: tiến hành gắn móc treo vào mặt bìa sau của tấm bìa carton. Bẻ gập một đầu nhọn với tiến hành cố định nó vào tấm bìa.Bước 5: dùng chổi quết keo sữa lên phần rìa vừa gập ở cách 3.Bước 6: mang dao cắt khoảng 8 miêng bìa carton gồm chiều dài bằng chiều nhiều năm của form ảnh, chiều ngang khoảng chừng 0,5cm và khoảng chừng 10 miếng bìa lâu năm có kích thước tương tự.Bước 7: Quét keo cùng viền của những tấm bia carton vừa giảm và dán vào viền ngoài và viền trong của mặt nhỏ tuổi hơn của tấm bìa carton (tấm bìa đã cắt ở cách 2)

Cách trang trí size ảnh

Bước 1: sử dụng sơn, hoặc color nước nhằm trang trí khung hình ảnh treo tường handmade bằng bìa cứng.

+ thực hiện màu, sơn để sơn một bên mặt cắt cho các mảnh bìa cứng vừa giảm ra. Vấn đề lựa chọn color tùy theo sở trường và album mà các bạn định để trong đó.

+ thực hiện quét lên bên mặt trên các các thanh bìa vừa giảm ra, chờ màu thô và ban đầu tạo hình mang đến tấm bìa của bạn.

+ phụ thuộc vào sự sáng tạo và sở thích mà chúng ta có thể tạo nên các khung hình khác nhau. Mặc dù để chúng kết dính, nhớ là một lớp keo sữa bên dưới nhé.

Bước 2: bạn cũng có thể trang trí thêm vào cho khung ảnh treo tường handmade bằng những hình hình ảnh tự vẽ, hoa lá khô, dây thừng nhỏ,… để tạo cho một khung hình ảnh hoàn hảo, phong cách.

Cách có tác dụng khung hình ảnh treo tường bằng vải nỉ

Nguyên liệu

– vải nỉ (dạ) đầy đủ màu chúng ta thích

– Bìa,keo dán,kim,chỉ

– Kéo

Các cách làm:

Bước 1: giảm 2 miếng vải vóc hình chữ nhật,có size mà bạn ưng ý.Sau đó cắt tròn 4 cạnh và đặt vào thân tờ bìa góp khung chắc chắn hơn

Bước 2: Khâu kiểu thế sổ để khâu 2 miếng lại cùng với nhau tạo cho mặt sau size ảnh

Bước 3: cắt vải thành 2 hình thang độ cao 8cm,đáy bự 6cm,đáy nhỏ tuổi 4cm và đặt thêm tấm bìa cứng vào thân khâu như bước 2.Có 1 phần nhỏ bên trên đầu hình thang tất cả đường đường kẻ ngang là phần không chứa giấy bìa.

Bước 4:  sử dụng keo dán giá đỡ khía cạnh sau size ảnh. Ta dùng một tấm bìa cứng đã nhập vào giữa đế cùng với khung hình ảnh như hình sau

Bước 5: cắt 2 mảnh vải không giống màu bằng kích thước 2 mảnh bước 1.Khoét rỗng bên phía trong 2 miếng vải và khâu lại như hình dưới

Bước 6: giảm dán các chi tiết nhỏ tuổi cho mặt form ảnh

Bước 7: xong khung ảnh handmade bằng vải nỉ cực đẹp

Cách có tác dụng khung hình ảnh treo tường bằng gỗ

Chuẩn bị

– khung người hình chữ nhật Khuôn đúc

– hộp Mitre có cưa tay (được bán dưới dạng bộ)

– Dụng cụ: Kẹp, keo dán giấy dán gỗ, Ghim bấm, Búa nhỏ

– Móc treo hình Sawtooth

– Một miếng bìa cứng (cắt trường đoản cú hộp các tông)

– giấy ráp 150 grit

– 4 miếng gỗ

Các bước thực hiện:

Bước 1: thiết lập khung hộp

Trước khi bắt đầu cắt, hãy kẹp chặt vỏ hộp miter vào một cái bàn mà vững chắc và kiên cố chắn có thể là 1 bàn ăn, một trang bị trạm cứng cáp chắn.

Bước 2: Đo khung ảnh để thực hiện cắt

Dùng giấy A4 để cầu lượng kích cỡ khung ảnh gỗ

Xếp sát bên trái, rồi ghi lại chiều rộng lớn ở mặt phải.

Khi cắt cạnh phải của khung hình hãy đánh dấu xung quanh

Bước 3: Cắt các cạnh size ảnh

Cắt mép bên nên đối xứng cùng với mép mặt trái bắt đầu từ điểm khắc ghi sang bắt buộc 45 độ

Tiến hành cắt giống như với những cạnh còn lại của khung

Bước 4: Gắn những cạnh của khung ảnh

Dùng keo dán giấy gán chắc chắn là gắn những 4 canh lại cùng với nhau tạo thành khung hình ảnh gỗ.

Dán khung thắt chặt và cố định vuông vắn chắc chắn là và kế tiếp để khô

Bước 5: Cắt tấm lót sau size ảnh

Đặt miếng giấy A4 vào bìa cứng, sau đó cắt đúng theo kích cỡ A4 ( hoàn toàn có thể dùng kích cỡ khung hình ảnh khác)

Bước 6: thắt chặt và cố định khung ảnh

Khi khung người đã có thời hạn khô, hãy túa kẹp và lật lại. Thực hiện ghim bấm nối liền các vệt nối link lại cùng với nhau.

Bấm 4 góc nối của khung

Bước 7: có tác dụng móc treo

Đặt miếng móc treo trung tâm khung trên cùng tiếp nối dùng đinh với búa thắt chặt và cố định hai bên móc.

Xem thêm: Kích Thước Màn Hình Laptop 15 Inch Kích Thước Màn Hình 15 Inch, 15

Bước 8:  áp dụng giấy nhám chà nhám size hình, quánh biệt chăm chú đến các góc có thể hơi dung nhan nét.

LƯU Ý: nếu như khách hàng có keo dán giấy dán bên trên gỗ cùng không lau không bẩn nó, hãy chắc hẳn rằng chà nhám nếu khách hàng có thể. Nếu không, nếu bạn áp dụng lốt gỗ trên keo, nó vẫn để lại những đốm mờ! Chỉ là một mẹo hữu ích.

Cách có tác dụng khung hình ảnh treo tường bằng que kem

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Que kemKeo dán gỗKéoDaoSơn dầu hoặc màu

Hướng dẫn biện pháp làm size ảnh

Sau lúc đã chuẩn bị đầy đủ đông đảo nguyên liệu cần thiết thì chúng ta sẽ triển khai làm khung ảnh bằng que kem đơn giản ngay sau đây. Đầu tiên các bạn dùng kéo dán cần nên dán 2 cặp que kem. Mỗi cặp sẽ tiến hành dán với hai cây lại cùng với nhau cùng đặt giải pháp nhau một size vừa bởi với chiều dài nhưng tấm hình bạn muốn đặt vào.

Sau đó chúng ta dùng 2 que kem để cố định 2 gặp mặt que kem các bạn đã làm ở cách trên. Thắt chặt và cố định làm sao để cho nó tạo nên thành một khung người chữ nhật hoặc hình vuông vắn có kích thước vừa bằng với tấm hình.

Bạn dùng dao giảm que kem làm sao để cho chiều ngang với chiều dài nhỏ hơn một nửa que kem thông thường rồi thêm hai que kem này vào địa chỉ ở vùng phía đằng sau 2 cặp que kem.

Sau đó bạn liên tục dùng 2 que kem không giống gắn đè lên trên 2 que kem nhỏ dại vừa new gắn ở bước trên. Bạn dùng kéo hoặc dao cắt que kem theo chiều dài với chiều rộng khác nhau để triển khai đế size hình

Bạn đính thêm phần đế này vào phần form vừa bắt đầu được khiến cho rồi tiếp đến dán hình trên mặt phẳng khung ảnh. Vậy là chúng ta đã đã đạt được một cái khung ảnh treo tường bởi que kem cực hóa học rồi.

Cách làm khung hình ảnh treo tường bằng que đè lưỡi

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Que đè lưỡiGiấy xốp mỏngKéo cắtKeo dánKeo nến và súng phun keo

Hướng dẫn biện pháp làm khung ảnh treo tường

Nếu các bạn đang có nhiều que đè lưỡi thí có thể lấy ra sử dụng để làm khung hình ảnh nhé. Sau thời điểm đã sẵn sàng đầy đủ rất nhiều nguyên liệu cần thiết thì bọn họ sẽ tiến hành tiến hành khung ảnh như sau.

Bước 1: Đầu tiên các bạn đặt 2 que đè lưỡi gồm màu như là nhau gần gần cạnh vào nhau trên mặt phẳng của giấy xốp mỏng manh đã sẵn sàng và triển khai lấy cây bút chì vẽ hai tuyến phố theo viền của nhì que đè lưỡi. Tiếp đến bạn nối vòng cung nhì que đè lưỡi lại với nhau.Bước 2: giảm theo mặt đường vẽ

Sau khi vẽ ngừng bạn dùng kéo giảm theo đường vẽ để chế tác thành hầu như que đè lưỡi bằng giấy xốp mỏng. Bây giờ bạn sử dụng keo dán để gắn 2 que đè lưỡi cố định và thắt chặt với tấm xốp.

Tiếp theo chúng ta dùng que đè lưỡi có màu không giống với 2 que trên với đặt ở ngang. Và sử dụng keo nến để thắt chặt và cố định lại sinh sản thành đế của size ảnh. Tiến hành dán 2 que có màu tương tự 2 que ban sơ nhưng tại vị trí song song vuông góc cùng với đế khung hình ảnh cách nhau bằng với chiều rộng của tấm ảnh mà bạn muốn đặt.

Bước 3: đính thêm ở bên trên đầu 2 que với cùng 1 que thuộc màu

Tiếp theo chúng ta gắn làm việc trên đầu 2 que với 1 que cùng màu với phương nằm ngang dưới đế rồi trang trí phương diện trước sinh sống que gắn bằng những viên đá hay đầy đủ vật dụng bạn yêu thích. Vậy là chúng ta vừa chấm dứt xong giải pháp làm khung hình ảnh treo tường bằng que đè lưỡi cực chất rồi đấy.

Bước 4: Dán thêm ngọc trai trang trí bao bọc khung ảnh

Và cuối cùng, dưới là thành quả đó của bọn họ sau khi trả thành.

Cách có tác dụng khung hình ảnh bằng ống hút

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Để tạo ra những khung hình ảnh đẹp trước lúc bắt tay vào làm chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu đồ liệu. Dưới đây là các hiện tượng và nguyên vật liệu không thể thiếu:

Ống hút đã vứt đi: đấy là những dòng ống hút đã vứt đi nhiều color sắc.Dây dù, chỉ nếu yêu cầu thiết.Keo nến cùng súng phun keo.Kéo, dao dọc giấy ví như cần.

Ngoài ra còn có thể sẵn sàng thêm màu sắc và những loại nhủ để trang trí thêm cho khung ảnh của mình. Đây là bước trước tiên trong phương pháp làm khung hình ảnh trang trí bằng ống hút.

Để làm phần lớn khung hình ảnh trang trí bởi ống hút 1-1 giản họ đã sẵn sàng các vật liệu cần thiết. Kế tiếp thực hiện theo quá trình sau:

Lấy ống hút sản xuất thành các hình cấp như hình trái tim, hình nhành hoa thường làm. Rất có thể tham khảo cách làm bên trên youtube và trên mạng internet để biết thêm thông tin chi tiết.Các ống hút còn lại để triển khai khung được xếp lại gọn gàng lại và thực hiện keo nến để gắn những ống hút lại với nhau hoặc áp dụng chỉ nhằm đan lại.

Sau đó cắt những thanh đã gắn các ống hút hoàn chỉnh sao cho ghép lại thành hình form ảnh.

Sử dụng keo nến để có thể cố định lại những vết cắt như ý.

Sử dụng các ngoài ra hoa, nơ, trái tim để gắn vào những góc của form ảnh.

Thêm móc treo và hoàn thành sản phẩm.

top #10 cách trang trí phòng trọ rất đẹp – kinh phí đầu tư rẻ tốt nhất 2022

Mẫu khung ảnh treo tường đẹp tuyệt hảo 2022

Dưới đấy là một số mẫu khung ảnh đơn giản bạn cũng có thể tham khảo qua:

*
Khung tranh treo tường đơn giản và dễ dàng hiện đại – M1
*
Khung tranh treo tường đơn giản và dễ dàng hiện đại – M2
*
Khung tranh treo tường đơn giản và dễ dàng hiện đại – M3
*
Khung tranh treo tường dễ dàng hiện đại – M4
*
Khung tranh treo tường đơn giản dễ dàng hiện đại – M5
*
Khung tranh treo tường đơn giản hiện đại – M6
*
Khung tranh treo tường dễ dàng hiện đại – M7
*
Khung tranh treo tường đơn giản dễ dàng hiện đại – M8
*
Khung tranh treo tường đơn giản dễ dàng hiện đại – M9
*
Khung tranh treo tường dễ dàng hiện đại – M10
*
Khung tranh treo tường đơn giản và dễ dàng hiện đại – M11
*
Khung tranh treo tường dễ dàng hiện đại – M12
*
Khung tranh treo tường dễ dàng hiện đại – M13
*
Khung tranh treo tường đơn giản dễ dàng hiện đại – M14
*
Khung tranh treo tường dễ dàng và đơn giản hiện đại – M15
*
Khung tranh treo tường đơn giản hiện đại – M16

Trên đấy là những lý giải của shop chúng tôi về biện pháp làm khung hình ảnh treo tường trên nhà. Trông vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ tiến hành phải không nào? Chúc chúng ta thành công!