Cách làm mạng mạnh hơn

      67

Rất nhiều lý do dẫn tới sự việc cường độ biểu lộ Wi-Fi của iPhone bị chậm, và nội dung bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ chỉ bạn cách thức khắc phục lỗi cho người dùng chạy iOS, trong một trong những trường hợp rất có thể áp dụng cho cả iOS 10 và 9. Cùng theo dõi thủ pháp iphone tiếp sau đây để biết phương án nhé


Hướng dẫn một số trong những cách tăng speed mạng hiệu quả, bạn cần biết

1. Khởi cồn hoặc cấu hình thiết lập lại iPhone

Khởi hễ hoặc tùy chỉnh lại iPhone

2. Khởi hễ lại router

Đôi lúc router ko phát mạng Wi-Fi tất cả khi liên kết Ethernet được duy trì, bây giờ bạn hãy khởi cồn lại nó. Quy trình này sẽ tự động hóa xóa toàn bộ các thông số kỹ thuật DNS sai, hoặc chạy lệnh ipconfig/flush DNS trong hành lang cửa số dòng lệnh.

Bạn đang xem: Cách làm mạng mạnh hơn

3. Setup lại tùy chỉnh thiết lập mạng

Cài đặt lại tùy chỉnh cấu hình mạng

Cuối thuộc là khởi động lại Wi-Fi trên iPhone của bạn.

4. Cập nhật iOS

Bạn bao gồm thể cập nhật iOS từ phần cấu hình thiết lập trên iPhone bằng cách mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > update phần mềm. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất giúp bảo đảm mọi tác dụng điện thoại của bạn đều hoạt động tốt.

*
Cập nhật phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất giúp bảo vệ mọi chức năng điện thoại của khách hàng đều vận động tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Buộc Phao Cần Câu, Hướng Dẫn Cách Buộc Chì Câu Cá Cho Người Mới

5. Sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu

Bộ khuếch tán sóng WiFi là phụ kiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất để sử dụng tận nơi hoặc văn phòng. Trên thị trường có không ít bộ khuếch đại bộc lộ mà bạn có thể tìm sở hữu nhưng theo khuyến nghị nên chọn những loại mang tên tuổi, cùng càng nhiều ăng-ten thì khả năng phát tín hiệu ra nhiều nơi cũng xuất sắc hơn.

*
Bộ khuếch đại dấu hiệu Wi-Fi là phụ kiện tuyệt đối hoàn hảo để sử dụng tại nhà hoặc văn phòng

6. Router rất có thể bị lỗi hoặc firmware lỗi thời

Điều sau cuối mà bạn có thể làm là giải pháp xử lý router bằng cách cập nhật firmware. Hãy thử tùy chỉnh cấu hình lại router và cập nhật firmware đến nó. Vào trường hợp router sẽ quá cũ, bạn cũng có thể mua một sản phẩm mới toanh hơn.

*
Điều ở đầu cuối mà chúng ta cũng có thể làm là giải pháp xử lý router bằng cách cập nhật firmware hoặc tải một sản phẩm mới

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp tăng vận tốc mạng điện thoại thông minh iPhone. Giả dụ Wi-Fi bên trên iPhone của người sử dụng đang chạm mặt sự vậy hãy thử các cách này nhé.