Cách làm trân châu đơn giản

      46

Hạt trân châu tròn vị dẻo dai, ngọt vơi với gray clolor đen dễ nhìn làm mang lại ly trà sữa trở nên lôi cuốn hơn. Vì vậy mà đối với những tín đồ mê mệt trà sữa trân châu thì việc tự tay tạo ra sự những hạt trân châu ngon và lại đảm bảo an toàn thực phẩm là điều mà ai cũng muốn. Vì vậy, bây giờ kemhamysophie.com sẽ share với bạn công thức tự làm trân châu đen ngon như ko kể hàng để bạn cũng có thể tự làm tận nhà nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu đơn giản

*

1. Chuẩn chỉnh bị

– nguyên liệu cần chuẩn bị

Bột năng (bột sắn): phân tử trân châu đen có thể làm từ bột năng để tạo độ sánh hoặc bột sắn hầu hết được và tất cả một kinh nghiệm khi nhào bột là chúng ta không buộc phải cho vô số nước vì như thế bột có khả năng sẽ bị nhão và không vê thành viên tròn được, còn nếu cho ít nước bột khô nạp năng lượng trân châu sẽ không còn ngonBột ca cao hoặc cà phê hòa tanNước sạchĐá lạnh
Tô (bát lớn) ,vợt, rây, chậu, đĩa, đũa, khay lớnNồi, phòng bếp gas, ấm đun nước hết sức tốcGăng tay nilonHộp đựng thực phẩm

Trong thời gian đun nước các bạn cho tổng thể bột đã được rây và ca cao vào cùng một chậu có form size vừa phải, trộn hầu hết với nhau, nếu bạn là người “hảo ngọt” rất có thể thêm vào một trong những ít đường cho đủ miệng.

*


Bước 3: trộn bộtSau đó nhanh chóng cho nước sôi vào trộn thật phần đa để bột thấm nước, nhằm hơi nguội rồi cho nát ra khay. Bạn hãy đeo stress tay nilon và cần sử dụng tay nhào thật kỹ thế nào cho cho bột đầy đủ và dẻo, quá trình này khá quan trọng đặc biệt và quyết định “thành phẩm” của khách hàng có ngon giỏi không. Nếu bột bị khô các bạn hãy cho thêm nước, bột ướt thì cho thêm bột năng hoặc bột gạo (nếu mong bột ít dai hơn).Bạn nhồi đến khi bột thành các thành phần hỗn hợp khối dẻo mịn có vẻ tạo hình nhưng mà ko bị dính tay.

Xem thêm: Gái Xinh Và Siêu Xe Cực Đỉnh, 100+ Hình Nền Hot Girl Và Siêu Xe

*


Bạn phân tách bột thành hầu hết phần nhỏ và ban đầu nặn thành số đông viên tròn kích thước chúng ta có thể tùy chỉnh to bé dại theo ý muốn, phân tử trân châu kích cỡ hạt lạc/đậu phộng là phù hợp. Tuy nhiên, sau khi nặn kết thúc bạn hãy ghi nhớ rắc lên một không nhiều bột khô nhằm chúng không xẩy ra dính vào với nhau nhé.Sau đó bạn để ra đĩa, có thể cất vào hộp nhằm khi cần có thể mang ra chế biến.

*


Cuối cùng, chuẩn bị một nồi nước sôi nhỏ, thả đa số viên trân châu vào với đun đến lúc chúng nổi lên là có thể tắt bếp. Cần sử dụng vượt vớt hạt trân châu đen ra và cho vào nước lạnh(có đá) để trân châu không bị dính vào nhau là rất có thể sử dụng được.

*