Cách làm vòng nguyệt quế bằng giấy

      202

Bài viết này bản thân sẽ lí giải cách làm cho vòng nguyệt quế noel bằng giấy hết sức dễ chỉ với đa số dụng cụ gồm sẵn. Sẽ rất tương thích cho các mình muốn tự làm đồ dùng handmade trang trí noel thật cool. Hay đơn giản và dễ dàng muốn tất cả một không khí giáng sinh độc lạ nhưng vẫn ngày tiết kiệm. Nào cùng bắt đầu tự làm vòng nguyệt quế giáng sinh cho riêng bản thân nhé.

Bạn đang xem: Cách làm vòng nguyệt quế bằng giấy


Chuẩn bị hình thức làm vòng nguyệt quế handmade

*
Chỉ với hầu hết dụng cụ đối chọi giản, bọn chúng mình vẫn đang còn có bí quyết làm đồ dùng trang trí giáng sinh bởi giấy hết sức xinh đấy.1 gai dây ruy băng1 miếng giấy đen nhỏ1 nắp hũ đường kính 8-10cm50 tờ giấy vuông, 15cm mỗi cạch (chọn hoạ máu giáng sinh)Bút1 tấm bìa carton lớnSúng bắn keo (có thể áp dụng hồ hoặc keo dính 2 mặt)

Bắt đầu làm cho vòng nguyệt quế noel bởi giấy nào!!

*

Bước 1:  Hãy giảm tấm bìa carton một hình tròn rỗng sinh sống giữa. Đường kình ngoài khoảng chừng 10-35cm, đường kính trong trường đoản cú 15-20cm.

*
Làm đồ gia dụng trang trí noel handmade bằng giấy siêu đơn giản và dễ dàng phải không?

Bước 2: Quấn rất nhiều tờ giấy vuông thành hình que kem, tiếp đến bạn sử dụng keo dán cố định lại.

*

Bước 3: Dán hầu như que giấy trên hình tròn trụ bìa carton cho đến hết hình tròn. Đỉnh của que giấy gần kề với viền vào của hình tròn. Kế tiếp bạn tiếp tục ông xã một lớp giống như lên phía trên. Hôm nay đỉnh của que giấy vẫn tụ lại trên tâm của hình tròn.

*

Bước 4: Cắt hình tròn màu đen nhỏ và ốp lại nắp hũ. Bạn cũng có thể viết cái chữ “noel” vào đó nhằm decor nhé. Sau đó dán vào trung khu vòng nguyệt quế.

Xem thêm: Cách Làm Khung Ảnh Đẹp Và Độc Đáo, Cách Làm Khung Ảnh Treo Tường

Bước 5: Dán sợi ruy băng sống phía sau để sinh sản thành móc treo. Vậy là xong rồi đó.

Thành quả là một trong vòng nguyệt quế noel bằng giấy tự có tác dụng cực dễ dàng thương.

*
Vậy là chúng ta đã kết thúc xong vòng nguyệt quế treo cửa phòng khôn xiết xinh nhưng mà còn tiết kiệm ngân sách nữa chứ.

Tự có tác dụng đồ handmade tô điểm noel không hề khó phải không? Đây là bí quyết tự làm cho vòng nguyệt quế giáng sinh cực kỳ đối kháng giản, tốt tiền mà cũng khá đẹp nữa. Tự làm đồ tô điểm noel còn mang đến một khoảng thời gian tuyệt vời, khi chúng ta thoả sức sáng tạo trong khoảng không gian của riêng mình.

Tham khảo: phương pháp Làm Cây Thông Noel bởi Giấy Carton, Bìa Cứng Đơn Giản

Cuối cùng mình chúc chúng ta có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp bên những người thân yêu.

Bài viết của chính mình có có lợi với bạn không? chúng ta có cách làm vòng nguyệt quế noel bởi giấy khác? Hãy chia sẻ với mình nhé!