Cách vẽ tóc búi anime

      423

Chào bạn, tất cả phải bạn đang tìm kiếm một trang pr vừa phổ biến vừa có một nút giá hợp lý và phải chăng và tiếp cận hàng ngày với giới trẻ. Hãy mang lại với kemhamysophie.com nhé. Các bạn sẽ có tức thì một dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để ra mắt sản phẩm cùng dịch vụ của doanh nghiệp đến với người theo dõi trẻ.

Bạn đang xem: Cách vẽ tóc búi anime


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Từng cách vẽ tóc anime loại thắt bím ngắn

Bước 1

Bắt đầu vẽ phần đầu và đường chân tóc trước giống như các ví dụ khác.

Bước 2

Trước tiên, vẽ phần tóc phía trước như trong ví dụ, vẽ tóc tương đối hướng ra ngoài và ck lên phần tóc nhị bên. Vẽ các nhánh tóc có size khá nhỏ cho phần tóc phía trước cùng phía đuôi của “phần tóc hai bên”.

Vẽ phần tóc vùng phía đằng sau có mẫu thiết kế giống với bản thiết kế của phần đầu.

Cuối cùng, vẽ thêm bím tóc ở phía dưới phần đầu thuộc vài nhánh tóc nhỏ dại ở phía đuôi tóc.

Xem thêm: Mua Dụng Cụ Làm Da Handmade Tphcm Tại Ngọc Quang Với Giá Rẻ Nhất

Bước 3

Làm không bẩn bức vẽ bằng cách xóa các nét vẽ sống trên đầu mà được tóc đậy lại.

Bước 4

Vẽ thêm vài điều để biểu lộ tóc cong và gồm nếp hơn. Trong trường đúng theo này chỉ việc vẽ thêm sắc nét cho nhánh tóc ở vị trí tóc phía trước.

Xem clip hướng dẫn vẽ tóc anime thắt bím ngắn

Kiểu tóc Highlights (kiểu tóc có vài lọn tóc khác màu)

Kiểu tóc highlights có thể làm cho mái tóc khá nổi bật hơn cơ mà không nên kiểu tô color đậm nhạt tinh vi và khá dễ để vẽ thêm.

Kết luận

Khi vẽ tóc, việc bố trí chia các phần sẽ rất có lợi. Ko chỉ khiến cho bạn nắm vững phương pháp vẽ giỏi hơn mà lại còn có thể chấp nhận được bạn sửa chữa các kiểu tóc một cách dễ dàng hơn bằng cách thay đổi các phần của tóc theo nhiều kiểu khác nhau. Với những kiểu tóc khác. Bạn cũng có thể thử nghiệm bằng phương pháp kết hợp những phần tóc phía trước, 2 bên và phía sau trong bài bác Hướng dẫn vẽ những kiểu tóc thiếu nữ thời trang cho mình một tầm nhìn tổng quát về cách vẽ kiểu dáng tóc cột phía hai bên thông dụng. Hay tạo nên thêm dạng hình tóc mới.