Cài đặt dự báo thời tiết trên iphone

      50

Bạn đã biết phương pháp cài tiết trời trên screen iPhone chưa? Hãy thuộc Hoàng Hà Mobile tìm hiểu để sử dụng bản lĩnh hữu ích này nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt dự báo thời tiết trên iphone

Tiện ích hiện thời tiết 

Tính năng hiện nay tiết trên screen iPhone, ipad tablet được không hề ít người yêu thích. Mặc dù tiện ích tiết trời trên màn hình hiển thị khóa lại cấp thiết tự nhiên xuất hiện được và người dùng cần thực hiện một vài thao tác trong download đặt. Như các bạn đã biết, hệ quản lý điều hành iOS khá “kín kẽ” nên người dùng cũng không thể áp dụng tiện tích này bất cứ lúc nào muốn; nhưng nó chỉ khả dụng khi kết thúc chế độ Do Not Disturb (Không làm cho phiền mà lại thôi).

*

Tuy nhiên, này lại khá có lợi và thú vị nếu bạn sử dụng này qua đêm với sáng hôm sau khoản thời gian bật smartphone lên sẽ có ngay một câu “Chào buổi sáng” kèm tin tức tổng quát mắng về thời tiết.

Hướng dẫn: mua thời huyết trên màn hình hiển thị iPhone

Đầu tiên, hãy bảo đảm thông tin tiết trời được cập nhật đúng ở phần của bạn, nhớ rằng bật vị trí của bản thân mình lên. Bài toán này để giúp các thông báo thời tiết đúng đắn hơn.

Xem thêm: Cách Dùng Lá Mơ Chữa Đau Dạ Dày Bằng Lá Mơ Lông, Chữa Trào Ngược Dạ Dày Bằng Lá Mơ Lông

Bước 1: Mở vận dụng Cài đặt > bật Không làm phiềnBước 2: Bật cơ chế Đã để lịch và BedtimeBước 3: thiết lập thời gian Không làm phiền của bạn bằng cách chọn Từ/ĐếnBước 4: con quay lại màn hình hiển thị Cài đặt > nhấn lựa chọn Quyền riêng tưBước 5: nhận chọn thương mại dịch vụ định vịBước 6: Cuộn màn hình xuống > Nhấn lựa chọn Thời tiếtBước 7: lựa chọn Luôn luôn (cho phép quyền truy vấn vào vị trí của người tiêu dùng để cập nhật thời tiết).

Sau khi vẫn thực hiện toàn bộ các thiết đặt này, phiên bản tóm tắt thông tin thời tiết của các bạn sẽ hiển thị ngay sau khi thời gian Không có tác dụng phiền kết thúc.

Dưới đó là hướng dẫn bởi hình ảnh:

*

Tiện ích thời tiết đã chỉ xuất hiện khi hoàn thành chế độ Do Not Disturb (không làm phiền), về cơ bạn dạng chế độ này sẽ ẩn đi các thông báo và làm cho mờ màn hình; chỉ có ngày và thời gian hiện ở trên màn hình.

*

Để kiểm tra tiện ích thời máu trên screen khóa iPhone có vận động hay không, bạn có thể chọn Do Not Disturb trong thời hạn ngắn. Sau thời điểm hết thời gian Do Not Disturb, hãy coi Widget khí hậu có lộ diện không. Lưu lại ý, sau khi xuất hiện trên màn hình hiển thị khoá iPhone thì Widget thời tiết cũng sẽ bặt tăm khi điện thoại cảm ứng được mở khóa. Chúc chúng ta thao tác thành công!

Đừng quên quan sát và theo dõi Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức technology mới hằng ngày nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để update những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!