Cài google assistant cho android 7

      79

Sau lúc được reviews vào tháng 5-2016, Google Assistant đã được Google tích vừa lòng vào điện thoại Pixel cùng Google Home, android Wear, game android TV qua Nvidia Shield và apk Auto.

Bạn đang xem: Cài google assistant cho android 7

Cách kích hoạt Google Assistant trên điện thoại thông minh Android

Hiện tại, ngoài các thiết bị của Google đã chuyển trợ lý ảo Google Assistant lên các điện thoại thông minh của bên thứ bố như Samsung, LG, HTC,… bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Google Assistant trên các máy chạy Android.

Đối với đa số máy đã có kích hoạt Google Assistant

Để bình chọn máy của khách hàng có Assistant của Google, hãy nói “OK Google”, hoặc thừa nhận giữ nút Home. Trên các thiết bị đã update Marshmallow hoặc Nougat, duy trì nút home để khởi chạy Assistant. Đó là điểm khởi đầu cho Assistant, sau đó chúng ta cũng có thể đặt thắc mắc cho máy.

*

 


Tùy căn cơ thiết bị mà bạn cũng có thể có biện pháp khởi rượu cồn Assistant theo cách khác nhau. Trên các thiết bị px 2 bạn có thể bóp chặt hai bên cạnh để kích hoạt nhờ kỹ năng Active Edge như trên điện thoại htc U11. Với Google Home, chúng ta cũng có thể khởi động bằng lệnh “OK Google” hoặc đụng vào nút trên cùng của thiết bị.

Với gần như máy không được tích hợp Google Assistant.


Đối với phần nhiều máy nước ngoài lệ chưa được hãng kích hoạt Google Assistant, chúng ta có thể kích hoạt Google Assistant bằng phương pháp sau:

1. Truy cập vào phần Setting => Google => dấu 3 chấm => Help và feedback

*

 

2. Xuất hiện giao diện mới, tại đây người tiêu dùng sẽ nhấn lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt chấm rồi lựa chọn View in Google Play Store (Xem trong siêu thị Google Play). Trong bối cảnh Play Store, họ kéo xuống dưới đã thấy hộp thoại hỏi bạn vẫn muốn tham gia lịch trình Beta tuyệt không, dìm I’m in (Tôi tham gia).

*

 

3. Người tiêu dùng sẽ được khỏi thêm lần nữa, nhận Join để tham gia. Bạn chờ vài phút để quá trình xác thực hoàn thành. Nếu hoàn thành bạn search ứng dụng Google trên Play Store để đăng ký sử dụng lịch trình Beta lần đầu.

Xem thêm: Trả Lại Em Lời Bài Hát Trả Lại Em, Lời Bài Hát Trả Lại Em

*

 

4. Tiếp theo sau mở Play Store, lựa chọn mục My Apps & Games => lựa chọn tab Beta rồi tiến hành update ứng dụng Google.

*

 

 

 

5. Sau khi update xong, ra screen chính chọn Setting => Apps, tìm tới ứng dụng Google => Storage => Manage Space => Clear All Data.

*

 

 

6. Bạn liên tiếp quay lại thiết lập ứng dụng trên thiết bị rồi tìm đến phần Google Play services (Dịch vụ của Google Play). Kế tiếp cũng nhấn vào Manage Space > Clear All Data.

*

 

7. Sau khoản thời gian hoàn tất mở ứng dụng Google bạn sẽ được yêu cầu tùy chỉnh trước khi sử dụng. Chọn phần Settings.

*

 

 

8. Họ sẽ bắt gặp trợ lý ảo Google Assistant. Nhấn lựa chọn Settings (Cài để Google Assistant) rồi nhấn duy trì phím Home nhằm kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant.

*

 

 

Khi thành công, người tiêu dùng sẽ nhận thấy giao diện thực hiện Google Assistant như hình sau đây nhé.