Cài hệ điều hành android cho windows phone

      141
*

Có lẽ có rất nhều tín đồ của Windows Phone ghen tuông tị đối với những người dùng Android đó là kho ứng dụng đồ sộ trên top google Play. Nhưng mà này thì đông đảo việc trong khi đã thay đổi khi mà những người sử dụng Windows phone đã có thể cài đặt cho mình phần lớn ứng dụng app android lên trên loại Windows phone yêu quý. Để setup được các bạn tiến hành như sau:

Yêu cầu đầu tiên cho quá trình này là bạn có một dế yêu chạy Windows 10 Mobile. Theo khuyến cáo cho những người dùng thì chúng ta cần có một chiếc laptop chạy hệ quản lý Windows 8, 8.1 giỏi là Windows 10. Dưới đấy là danh sách những Smartphone cung cấp việc setup này.

Bạn đang xem: Cài hệ điều hành android cho windows phone

Bước 1: bên trên thiết bị bạn chọn Cài đặt > Cập nhật & Bảo Mật > Dànhh cho nhà phân phát triển > Chọn chế team nhà phân phát triển. Kế tiếp bạn nhảy Phát hiện thiết bị, nhấn vào ghép đôi, khi này các bạn sẽ thay một mã tất cả 6 kí từ để liên kết với vật dụng tính.

Bước 2: Trên máy vi tính bạn mở file đã được nén APKDeployment.rar vẫn được mua về làm việc trên, chạy file IpOverUsbInstaller.msi với APKDeployment.exe, nhập key (6 kí từ bỏ vừa các bạn thấy trên năng lượng điện thoại) > Pair, bạn đợi một lúc đã thấy tên đồ vật của mình.

Bước 3: bạn chọn bất cứ một áp dụng Android (file.apk) mà chúng ta đã sở hữu về máy, kéo thả chúng vào và lựa chọn Deploy (cho từng ứng dụng) hoặc có thể chọn Deploy All (cho tất cả các ứng dụng). Sau đó bạn có thể chờ một lúc với hãy vào điện thoại cảm ứng xem kết quả. Cảm nhận sẽ là những ứng dụng Android sau thời điểm cài ném lên thiết bị Windows phone sẽ chạy rất tốt, mềm mịn và không hề lộ diện lỗi.

Xem thêm: Things To Do In Phan Thiet, Vietnam, Things To Do In Phan Thiet

*Lưu ý: Khi thiết đặt xong nên tắt chế độ kết nối để tránh lỗi sau đây và nhằm nguyên cơ chế Dành cho nhà phát triển nếu chúng ta vẫn ước ao chạy những ứng dụng apk trên điện thoại cảm ứng của mình. 

Hướng dẫn rước file .apk trường đoản cú Google Play trên sản phẩm tính

Bước 1: Bạn truy vấn Google Play từ máy tính, sau đó lựa chọn 1 ứng dụng ngẫu nhiên mà bạn muốn lấy về sở hữu đặt. Ví dụ như ở đó là game Angry Birds 2, các bạn sẽ thấy bên trên đường liên kết là: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=en, bạn sẽ copy đoạn com.rovio.baba.

Bước 2: Bạn truy cập trang web evozi.com, nhập dòng com.rovio.baba vào ô trống ở giữa trang web, tiếp đến nhấn nút Generate download link.

Bước 3: Bạn chờ đợi cho tới lúc ứng dụng của bản thân tạo ra linhk, tiếp kia nhấp vào Click here to tải về com.rovio.baba now là xong. Tập tin .apk sau thời điểm được sở hữu về bạn có thể nhấp vòa laptop để thiết lập đặt.

Bạn đang thử thực hiện chưa? trường hợp có kinh nghiệm tay nghề hay vấn đề gì đề nghị chia sẻ, hiệp thương thêm, hãy comment vào ô dưới bài viết!