Chi tiết bản cập nhật 6.7

      52

Chào đông đảo người. Hoan nghênh đến với bạn dạng 6.7, nơi shop chúng tôi rút bớt những sức khỏe không tương quan từ các lựa chọn hàng đầu hiện nay và tăng sức mạnh cho Irelia. phương châm chính cần triệu tập là sức bạo dạn không liên quan. Ko giống những thuật ngữ xây dựng khác cửa hàng chúng tôi nhấn mạnh mẽ trong chi tiết cập nhật, đặc điểm này từ bản thân nó đã lý giải được rồi. Đó là mức độ mạnh. và không liên quan. hành vi này nói lên triết lý dẫn dắt shop chúng tôi - kia là: cửa hàng chúng tôi có thể duy trì nguyên ưu thế và mở thêm điểm yếu của tướng sinh sống đâu. Tuy vậy nếu một tướng gồm quá nhiều ưu điểm thì sao? Đôi khi có những tướng xuất sắc ở các mặt - thay cũng được! tuy nhiên khi Poppy đứng đầu về phòng chịu, khống chế, sát thương với đa dụng trong những tướng đỡ đòn... Thì tất cả việc rất cần được làm rồi. vì vậy, khi đọc qua những tăng/giảm mức độ mạnh thường bắt gặp dưới đây, nỗ lực ghi lưu giữ rằng gồm có thứ quá xuất sắc ở các mặt (ít nhất là trong câu kết Huyền Thoại). Chúng tôi cũng đổi khác thời gian chết, phòng ngừa trường hợp bạn thua một đội nhóm Thách Đấu nước hàn khi dẫn trước 10,000 vàng. Tình huống này nghe quá cạnh tranh tin, nhưng lại nó ra mắt thường xuyên hơn bạn tưởng đấy. nuốm là đủ rồi! Hãy ngồi lại và tận thưởng những chế độ luân phiên đi thôi. Chúc như ý và đùa vui.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.7

*
Patrick "Scarizard" Scarborough

Tướng
*

Aurelion Sol

Giảm thời hạn làm choáng của Q. Điều chỉnh làm chậm rì rì của R.

Aurelion Sol bắt đầu chỉ chứa cánh ngơi nghỉ Summoner"s Rift, nhưng cửa hàng chúng tôi đã thấy nó trở thành gia thế hủy khử sau khi cai quản được sức mạnh của những vì sao. Ác Long Thượng Giới cần phải có khả năng chọn vị trí cực tốt để thể hiện, tuy nhiên khi đang quen được, nó sẽ rất rất đáng sợ. Cửa hàng chúng tôi hài lòng với bài toán Aurelion Sol xứng đáng để đầu tư chi tiêu thời gian học hỏi và chia sẻ - cửa hàng chúng tôi chỉ muốn kiểm soát và điều chỉnh phần thưởng quá lớn bạn nhận thấy khi làm thế.

*
Q - Tinh Vân Cầu


*
R - Sóng Ánh Sáng


*

Corki

Giảm tỉ lệ thành phần đòn tấn công thường.

Sát yêu đương của Corki quá to để các địch thủ theo kịp. Quan sát chung, sẽ phù hợp khi Corki là 1 "chủ lực dùng phép", áp dụng vàng làm cho nhiên liệu cho mọi pha oanh tạc kinh hoàng. Điều bất hòa hợp lý là đòn đánh thường của hắn bạo gan trên nấc trung bình. Giảm bớt sức bạo dạn không tương quan này sẽ giúp đỡ hắn trở lại vị trí quan trọng của mình.

*
Nội tại - mảnh Đạn Hextech


*

Irelia

Giảm tiêu hao và tăng tỉ lệ sát thương vật dụng lý của Q.

Xem thêm: Kích Thước Lưới Bóng Chuyền Tiêu Chuẩn, Kích Thước Sân Bóng Chuyền Tiêu Chuẩn

Irelia vẫn chật đồ dùng suốt mùa giải này rồi, nhà yếu là do yếu cụ hơn trong số những cặp đấu xứng đáng ra rất giản đơn dàng: đầy đủ tướng tay dài sợ bị áp sát. Họ có khả năng trụ đường xuất sắc khiến cô nặng nề đọ chỉ số quân nhân được, trong những lúc độ kháng chịu khiến cho cô khó chơi thô máu. Irelia có công nỗ lực để ăn lính từ xa trước khi xả thân đối thủ, cô chỉ cần được cần sử dụng nó liên tục và kết quả hơn.

*
Q - Đâm Kiếm


*

Jhin

Tăng tiêu hao và giảm sát mến của Q. Giảm tiêu tốn của E.

Khi người theo dõi đã dần dần quen cùng với ám ảnh của Jhin về số bốn, rõ là chúng tôi đã đi thừa xa lúc tăng sức mạnh đi con đường của hắn trong phiên bản 6.4. Giờ công ty chúng tôi cuối thuộc đã khám phá tiềm năng cuối trận kinh hãi của Jhin, nên tài năng giữa trận của hắn nên bị kéo xuống nhằm cả phía hai bên còn cảm giác được tác động của mình đến biểu diễn sát nhân của nghệ sĩ Tử Thần.

Tổng quan


*
Q - Lựu Đạn khiêu vũ Múa


*
E - Cạm mồi nhử Nghệ Thuật


*

Kindred

Hồi ngày tiết của W giảm ban đầu nhưng tăng về sau. R giờ đồng hồ trở thành tài năng tự dùng.

Độ phức hợp của một tướng cũng đều có giá trị của nó, nhưung đôi lúc có thứ lại trở đề nghị quá tốt. Tín đồ chơi Kindred có tay nghề thừa sức bức tốc giá trị họ cảm nhận khi kiểm soát và điều hành hai tài năng diện rộng lớn (Sói điên loạn và rán Cứu Sinh). Giảm bớt khả năng trụ đường của Sói cuồng loạn sẽ khiến cho Kindred vào tay những người dân thành thạo khó thống trị đầu trận hơn, vào khi đổi khác cho cừu Cứu Sinh giới hạn kỹ năng cứu đồng đội đứng sai vị trí.