Có công mài sắt có ngày nên kim chế

      15
"Hãy nhẫn nại, hãy kiên trì, hãy làm cho cùng! Chớ bổ lòng lúc thất bại! thua trận là tất yếu so với nhà nghiên cứu và phân tích đang tìm kiếm tuyến đường của mình. "

Bạn đang xem: Có công mài sắt có ngày nên kim chế

*

"Ai đã nghiên cứu và phân tích khoa học mà lại không đem vận dụng vào thực tế thì chẳng không giống gì fan ta đào mương cơ mà không gieo trồng bên trên cánh đồng, hoặc gieo trồng nhưng không thu hoạch. "
*

*

*

"Đừng lo ngại về cạnh tranh khăn của công ty trong toán học, tôi bảo vệ với các bạn rằng những khó khăn toán học của mình còn vội vàng bội.
*

Xem thêm: Tiết Lộ 6 Lý Do Gây Sốc Tại Sao Con Trai Lại Thích Hôn Môi Con Gái

"Không bao gồm khoa học bởi khoa học, không có nghệ thuật bởi vì nghệ thuật. Khoa học thẩm mỹ và nghệ thuật tồn tại để phục vụ xã hội, để gia công con người hạnh phúc hơn, hùng vĩ hớn, tất cả kiến thức nhiều mẫu mã hơn và có khá nhiều tiện nghi vật hóa học hơn trong đời sống... "
"Khoa học yên cầu nhiều lao động, kiên trì và nhẫn nại. Chúng ta hãy chiếm lĩnh khoa học tập với tinh thần kiên định và hy sinh lớn tưởng như khi bọn họ chống nước ngoài xâm để bảo đảm đất nước đon đả vậy! "
"Hãy nhẫn nại, hãy kiên trì, hãy làm mang đến cùng! Chớ bổ lòng khi thất bại! thảm bại là vớ yếu đối với nhà phân tích đang tìm kiếm tuyến đường của mình. "
"Ai đã phân tích khoa học nhưng mà không đem áp dụng vào thực tế thì chẳng khác gì người ta đào mương mà không gieo trồng trên cánh đồng, hoặc gieo trồng mà lại không thu hoạch. "
"Đừng lo lắng về cạnh tranh khăn của người tiêu dùng trong toán học, tôi bảo đảm an toàn với các bạn rằng những trở ngại toán học của tôi còn gấp bội.
"Không bao gồm khoa học do khoa học, không tồn tại nghệ thuật do nghệ thuật. Khoa học thẩm mỹ và nghệ thuật tồn trên để phục vụ xã hội, để làm con người niềm hạnh phúc hơn, cao thượng hớn, có kiến thức phong phú và đa dạng hơn và có không ít tiện nghi vật chất hơn trong đời sống... "
"Khoa học yên cầu nhiều lao động, kiên trì và nhẫn nại. Các bạn hãy sở hữu khoa học tập với tinh thần kiên trì và hy sinh kếch xù như khi chúng ta chống ngoại xâm để bảo đảm an toàn đất nước thân thiết vậy! "