Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 47

      78
kemhamysophie.com - cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 - 48 - cả nhà đều cố gắng không mang đến Annadi biết chuyện mọi tín đồ trong xã biết Gauri là vk Jadish để tránh mang đến cô bị tổn thương.

Bạn đang xem: xem phim nàng dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 hd vietsub + lồng tiếng

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47 - 48 vẫn như hay lệ lên sóng vào 20h tối nay cùng phát lại vào 12h trưa ngày hôm sau, cùng đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 47: kiên quyết rời đi

Trước sự sỉ nhục của không ít người dân trong làng, nói Gauri vô học, không có giáo dục phải mới thân thiện với một người đã có vk như Jadish trong khi bà Cannadi lại không còn nói bât cứ điều gì, cũng không còn bênh vực cô khiến cho Gauri vô cùng khổ cực và cô đã ra quyết định rời khỏi nơi này lên Mumbai do dù sao cô cũng là 1 người có ăn uống học, gồm giáo dục, có vị thế xã hội, cô cần thiết chịu được cảnh ngày nào cũng trở nên đối xử lạnh lùng như ráng được. Jadish rất ước ao bảo cô hãy bình tĩnh, nhằm anh thu xếp mà lại Gauri không thể chống chịu nổi nữa, cô hy vọng rời khỏi chỗ này ngay và luôn.


Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 47

*

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 48: không còn tiền

Jadish hỏi Gauri rằng cô còn từng nào tiền, Gauri vấn đáp anh rằng cô hiện thời còn 2500rupi, với hỏi anh tất cả chuyện gì. Jadish vẫn kể cho cô nghe phần đa chuyện, cùng bảo bây giờ anh cũng không hề bao nhiêu, nếu nhằm 2 tín đồ lên Mumbai sẽ không còn sống được. Gauri đang bảo anh rằng cô sẽ hotline điện mang lại ông Barba - bạn đã tài trợ mang đến cô ăn uống học nhằm xin thêm tiền tuy thế Jadish khhông đồng ý. Sau đó, anh mang đến phòng bà Cannadi cùng hỏi xin bà tiền, tuy nhiên bà bảo anh sang rỉ tai với cha Haron, thì thầm thật nhẹ nhàng, xem thử tía cậu có gật đầu đồng ý không bởi cha cậu đang bảo trường hợp ai mang lại cậu tiền, bố cậu vẫn chết cho tất cả những người đó xem đề xuất bà không thích làm cha cậu nổi nóng.


*

Xem thêm: Cách Update Win 7 Lên Win 10 Đơn Giản, Dễ Dàng Và Miễn Phí, Cách Nâng Cấp Windows 7 Lên Windows 10 Miễn Phí

*

*

*

tin tức Sống đẹp nhất Chuyện bà bầu Làm cha mẹ Ăn ngon ĐẸP đoạn phim

Chuyên trang báo mạng điện tử thuộc Tạp chí năng lượng điện tử trái đất di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT vị Bộ tin tức và truyền thông media cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016