Conan thám tử lừng danh tập cuối

      102
(kemhamysophie.com.vn) - Theo bên trên diễn bọn Nhật của các Fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã xác nhận đưa ra xong của Thám Tử Conan

Download Ngay!!!

Theo như diễn đàn và những fan ái mộ chia sẻ kịch bản và xong của truyện sẽ tương đối viên mãn và gây được cảm giác làm vừa ý các fan ái mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Conan thám tử lừng danh tập cuối

 

Diễn biến đổi được dịch theo kịch phiên bản của tác giả:Sau một vụ án tìm kiếm và săn lùng tung tích của bầy tội phạm , Conan với đội thám tử nhí phải bàn bạc thông tin cho nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án chấm dứt , huy hiệu vẫn còn kết nối cùng nhau , conan với haibara phân vân và đã thì thầm về việc bị teo nhỏ , thuốc teo nhỏ dại cùng tổ chức triển khai áo đang. Cả lũ thám tử nhí nghe được điều này qua huy hiệu 1B và biết được sự thật về Conan với Haibara.Bạn sẽ xem: Thám tư khét tiếng conan tập cuối

 


*

Cùng dịp đó , Conan với Haibara phát hiện xe của tên Gin với liều mình vào xe cộ đó đợt tiếp nhữa nhưng không còn biết team thám tử nhí theo dõi mình.Đội thám tử nhí đưa vào nấp xe cộ của thương hiệu Gin , conan và haibara không hề cảnh giác và đã không biết được điều này.Conan và Haibara thoát ra khỏi xe vì tìm kiếm được một manh mối new và tiếp cận nhà ông ts agasa.Lúc này đội thám tử nhí vẫn trên xe vị bị kẹt không thoát ra khỏi nấp xe được. Thương hiệu Gin chạy xe đi về vày đã tìm kiếm được nào đó ở đây.

 

1 kín đáo luôn được chứa giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai cũng tương tự Shuichi biết được conan chính là Shinichi và cả hai hoàn toàn biết được sự thật này ,nên conan ra quyết định cùng ông agasa qua bên Kudo nói tới chuyện tổ chức triển khai áo đen cùng Akai.

 


*

Haibara hiểu rằng Subaru là tình nhân của chị mình và là người mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen đề xuất không qua cùng mà ở nhà ông Agasa. VàVermouth luôn theo dõi thực trạng ở đơn vị ông tiến sĩ và ra quyết định trả mối thù của cô ý và haibara lần sau cùng ,nên vẫn lên thẳng nhà và bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc vì sao Vermouth cứ phải diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho thấy thêm thân phận mình trước khi tiễn Haibara đến thiên đường.Vermouth đã bật mý mình là Sharon vineyard , bạn được thử nghiệm mẫu mã thuốc “trường sinh bất lão” mà bố mẹ của người nào Haibara đang ch. Haibara cũng biết được tính năng của thuốc này vào cuốn băng mà bà mẹ cô để lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ lại thành thiếu nữ khi uống bài thuốc đó , cô phụ nữ ngoan ngoãn của cô ấy phát hiện tại được vấn đề này và biết chị em mình tham gia tổ chức triển khai tội ác , tổ chức ra lệnh mang lại Sharon bịt đầu mối bé mình.Nhớ đến viên dung dịch bất lão , Sharon cho con mình uống nhưng sau cùng thuốc chưa triển khai xong đã khiến cho Chris teo nhỏ dại và chết luôn. Kế tiếp Sharon đi hỏi ba bà mẹ Haibara thì được biết thêm thuốc không hoàn thiện.Từ đó , Sharon đóng nạm con của chính mình , vào đám tang của mình mà cỗ áo quan là nhỏ mình Sharon dẫn tổ chức áo black tiễn bé mình lần cuối.

 


*

Haibara hiểu rằng mối hận này của Vermouth liền thông cảm cho bà ta với thấy mình trọn vẹn đáng bị chết khi tiếp tục nghiên cứu bài thuốc này.Conan cùng akai , ông ts về nhà thì phát hiện Haibara bị mất tích , Haibara kịp thời vướng lại dấu tích cần conan cùng akai vượt biết Vermouth sẽ bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí bây giờ dùng huy hiệu call cho Conan và Haibara tuy nhiên Conan vẫn để nó trong nhà Ran.Haibara nghe được biểu đạt từ chiếc huy hiệu của lũ nhóc, chúng nói về việc nghe được kín đáo của Haibara với Conan với đang trên cái xe màu black mà Hai với Conan lén đi lên.Vermouth tức thời đoán ra xe pháo của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan mà lại Ran sẽ định đi giặt đã nói ra bí mật của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan cùng Akai đi tìm kiếm Haibara , Ran chạy lại bên ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không che được bí mật nữa cần cũng nói ra thực sự và cùng Ran đi kiếm Conan.Thấy Ran với ông Agasa , Sonoko và Sera cũng đuổi theo . Ran nói ra sự thật về Conan cho Sonoko và Sera biết.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý 1972 Năm 2021 Nữ Mạng #Sức Khỏe #Tài Lộc Kém

 

Haibara biết lũ nhóc đang gặp mặt nguy hiểm đề xuất nhờ Vermouth góp lần cuối trước khi chết , bà ta chấp thuận.Rada trên loài kiến của Conan thay đổi chiều đi , hạ thấp về nơi Conan và Akai.Conan và Akai đợi sẵn và kín theo dõi.Bourbon từ bây giờ đến công sở thám tử Mori thì ông Mori dìm tin là KID đã xuất hiện.Bourbon cùng ông Mori dìm vụ làm nạp năng lượng mới.Nhóm Ran không tìm được Conan nên thông tin cho Takagi với Sato. Lực lượng công an khuấy động tìm Conan.Thấy tin về Conan KID vứt lần trộm cắp lần này nhằm dõi theo tình trạng của Conan.Nghe tin KID bỏ món đồ lúc này và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori và Bourbon liền tìm đến chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin sẽ vào hễ của tổ chức áo đen.Biết tất cả nguy hiểm bầy nhóc liền đưa vào 2 bao tải chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe rước 1 bao nhưng lại không có bọn nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì bầy nhóc đi ra.Liền thông báo với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bầy nhóc là cứ nấp sinh hoạt đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth thuộc Haibara đến được nơi tổ chức áo đen.Conan cùng Akai cũng đến liền kề được Haibara và Vermouth.

 


 

Nhớ đến cặp kính dự phòng , ông tiến sĩ Agasa cùng nhóm Ran về lại nhà ông Agasa và tìm kiếm được dầu dấu của Conan.Conan bây giờ đi vào nơi đàn tổ chức áo đen còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi đàn tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện tại trên rada khu vực Conan nghỉ ngơi là nơi ẩn náu của tổ chức nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara cùng Vermouth liên hệ được với lũ nhóc thì chúng đi thang mấy lên lầu cao nhất , Hai và Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo ngay cạnh Haibara.Rena nghe tin tổ chức bị phân phát hiện và đồng bầy tổ chức áo black nói cho Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này khu vực ẩn náu đã trở nên bao vây bởi cảnh sát Tokyo.Bọn áo black liền thông báo có bé tin là 3 đứa con nít 6 tuổi , và quán triệt ai vào.Vermouth lúc này không chú ý , Haibara lo cho bầy nhóc phải đã trốn đi.Conan liền mở ra vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết nhiều chuyện về Vermouth lúc bà ta nói cùng với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện , thì ra bà đã theo dõi Vermouth từ thời điểm bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của một tên áo đen cũng mở ra , biết KID cũng nghỉ ngơi đây.Và biết KID là đứa con của bạn mà mình thừa nhận làm nhỏ nuôi. Thì ra phụ thân của KID là nhỏ nuôi của ông KUDO cùng là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI và CIA cũng tham gia.Bọn áo black từ trong phun tỉa ra ngoài khiến nhiều người bị thương và chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương khôn cùng nặng.

 


 

Haibara tìm kiếm được đến vị trí ông trùm , ông ta cùng đồng bầy đang bắt giữ bọn nhóc.Haibara ra tính hiệu với bầy nhóc.Ran Mori lên thang máy đến tầng thượng cùng thấy huy hiệu không giống của đàn nhóc.Ran liền rỉ tai và tin tức được với Haibara.Haibara và Ran chạm chán nhau , 2 tín đồ bàn tính kế hoạch cứu đàn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu đàn nhóc do Vermouth nói.

Nhóm Conan đi kiếm Haibara.Nhóm bên phía ngoài vẫn đang trong chứng trạng hỗn loạn , đề xuất sơ tán dân chúng.Cảnh sát Tokyo ra lệnh bắn khách sạn của đàn tổ chức.Ông quấn biết bầy cảnh tiếp giáp không màng đến bé tin nữa đề xuất cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran và Haibara vào cứu lũ nhóc. Cả đội chạy xuống.Gặp được đội của Conan.Haibara gặp gỡ lại Vermouth cùng hỏi thăm thông tin của phụ huynh mình.Bà ta mang lại Haibara biết là họ đã chết.Trong dịp không để ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại và uy hiếp phần đông người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm sót lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến kế bên Ran bí mật đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ tương đối lâu cài sẵn trái bom hứa giờ.Ông ta đã kích hoạt nó.Conan lên tới tầng thượng yêu cầu thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đã kích hoạt trái bom yêu cầu tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth mang đến Haibara uống viên thuốc cùng cô đã phệ trở lại.Ran triệu chứng kiến tất cả và trọn vẹn tin chắc hẳn rằng Conan đó là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức dùng súng bắn Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID từ bây giờ dùng Ảo Thuật khói mịt mù cả tòa thượng với cứu cả 3 người họ.

Lúc này quả bom sắp tới nổ.KID sử dụng cánh trắng bay thoát khỏi tòa bên cao tầng.Một vụ nổ gớm hoàng đã xóa khỏi đi tổ chức triển khai áo đen và danh tính ông trùm không người nào biết tới và quan tâm nữa.Mọi chuyên đã trở lại nơi bắt đầu.Các tình yêu trong truyện đa số trở bắt buộc ổn thỏa.

Conan được thừa nhận trở thành Shinichi.

 


 

Ayumi tương đối tiếc vị mất đi người mà mình thích là Conan.Shinichi lúc này đi qua phòng Ran , với tỏ tình .Ran khá giận cơ mà vẫn yêu Shinichi.Shinichi và Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.